fbpx

How to เขียนคิ้วง่ายๆ!! ใน 3 นาที!🕑🔔 ไวเฟ้ออ | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้ แก้มจะพาทุกคนออกไปข้างนอก อันนี้คือยังไม่ได้เขียนคิ้วมา เรื่องของเรื่องเลยคือจะมาสอนเทคนิคการเขียนคิ้ว ให้เสร็จภายใน 3 นาที จะลองดูว่าทำได้มั้ย..แก้มเชื่อว่าทำได้!! (มีความมั่นใจ) ที่มาเขียนคิ้วบนรถ เพราะแก้มอยากจะมาสอนให้ทุกคนรู้ว่าเวลาออกจากบ้าน หรือเวลาแต่งหน้าบนรถอะไรแบบนี้ มันมีเทคนิคอยู่ว่าทำยังไง ให้เขียนง่าย แล้วก็รวดเร็ว เผื่อใครจะเอาเทคนิคไปเขียนในวันที่เร่งรีบนะ


อยากดูแบบคลิปคลิ๊กเลยยย!!!

 

 

 


MAYBELLINE NEWYORK DEFINE BLEND BROW PENCIL

 

 

มาเขียนคิ้วกัน เราจะทำ challenge เขียนคิ้วภายใน 3นาที สำหรับมือใหม่ หรือ ไม่ใช่มือใหม่ก็เขียนได้ ดินสอเขียนคิ้วที่ใช้ก็จะเป็น MAYBELLINE NEWYORK DEFINE BLEND BROW PENCIL รุ่นนี้มีทั้งหมด 4 สี นะคะ หาซื้อง่ายด้วย มีขายที่ 7-11 ราคา 149 บาท เดี๋ยวจะมาเขียนให้ดูกันว่าเขียนยังไงนะ..อะ! สวอซ 4 สีให้ดู แก้มบอกเลยนะว่า เค้าทำสีออกมาได้ธรรมชาติมากๆ เขียนง่ายด้วย ปลายดินสอจะเป็นหัวตัดแบบนี้นะ ส่วนอีกฝั่งจะเป็นแปรงไว้ปัดขนคิ้วแบบนี้ด้วยนะคะ เวลาใช้ก็คือหมุนเอา ไม่ต้องเหลา แก้มจะใช้สี gray brown นะคะ ให้เข้ากับสีผม ปกติดินสอเขียนคิ้วยี่ห้ออื่นจะไม่ค่อยทำเฉดสีสมัยใหม่แบบนี้ จะมีแต่แบบเข้มบ้าง แดงบ้าง น้ำตาลทองอะไรแบบนี้ ซึ่งอันนี้เป็นสีเทาที่โอมากๆเลย เดี๋ยวจะมาเขียนให้ดูกัน

 

 

เราจะมาเขียนกันในขณะที่รถเคลื่อนไหว ไม่ใช่อยู่นิ่งๆนะ เดี๋ยวง่ายเกินไป! เรามาเริ่มจับเวลากันเลยนะคะ เริ่ม! เขียนแล้วนะ..เขียนง่ายมาก แล้วสีสวยจริง ธรรมชาติเลย แล้วเวลาเขียนเนี่ย หัวดินสอเป็นปลายหัวตัด ทำให้เราวาดเส้นคิ้วได้คม แล้วก็เป๊ะมาก ด้านหลังก็คือ กรีดออกไปแบบนี้เลย ง่ายมากเขียนแป๊บเดียวเสร็จเลย แล้วก็ใช้อีกฝั่งนะคะ หวีขนให้แบบมีความตั้งๆขึ้น

 

 

เสร็จแล้วทุกคน 3 นาที เอง! ให้ดูคิ้วนะคะ จะเป็นทรงที่ธรรมชาติมาก แล้วสีสวยมาก เหมือนเขียนมาเป็นชั่วโมงเลยนะ ปัดทีขนคิ้วก็เรียงตัวแบบนี้เลย

 

 

วิธีการเขียน เทคนิคก็คือ ขั้นแรก วาดหางเขียนด้านล่างก่อน แล้วเขียนจากมุมบนสุดของคิ้วลงมาให้เท่ากับหางคิ้วด้านล่าง จากนั้นเติมด้านหน้า มาถึงตรงกลาง สุดท้ายก็ใช้แปรงปัด หวีๆ แค่นี้เสร็จแล้ว

 

 

จะบอกว่าคิ้วเป๊ะ ไม่โป๊ะเลย สีสวยจริงๆ ไม่ได้มีขายที่7-11 ที่เดียวนะทุกคน มีขายที่eveandboy, watsons ไปหาซื้อกันดูได้ ถ้าใครชอบฝากกดไลค์ กดติดตามแก้มด้วยนะ แล้วก็อย่าลืมคอมเมนต์คุยกัน ว่าลองใช้แล้วเขียนได้มั้ย ใช้แล้วเป็นยังไงกันบ้าง คุยกันได้นะ วันนี้ต้องลาแล้วนะคะทุกคน เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ้ายบายยยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *