fbpx

HOW TO Everyday look 2022 แต่งลุคใสใส หน้าเด็กเว่อร์ แต่งง่าย ไม่ตกเทรนด์ ไปไหนก็รอดจ้า | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 ... ลุคของวันนี้เป็นลุคที่คนถามเข้ามาเยอะมว๊ากกก!! วันนี้แก้มจะมาเผย How to ลุคที่แก้มแต่งบ่อยๆในทุกวันนะคะ เป็น Everyday Look ของแก้มเลยน้า💄😘 ลุคนี้แต่งได้ทุกวันทุกโอกาสของจริงค่ะแม่!! แถมแต่งง่ายเว่อร์แบบง่ายไปด้วยซ้ำ5555 บอกเลยโทนมันจะดูผู้ดี ดูแพง✨ ผสมปนความน่ารัก เด็กลงไปหลายปีเลยจ่ะ😍 คือเริ่ดไม่ไหวอะแกร ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันค่า👀💜


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

EveryDay Look หน้าเด็กเว่อร์แม่!! 💖😍

มาเจอกันที่หน้าสดอีกแล้วจ้า😁 ไม่รอช้านะมาเริ่มเลยดีกว่า ขั้นตอนแรกก็ประเดิมด้วยกันแดดก่อนจ้า🌞 แก้มใช้ของ Skinsista อันนี้เป็นกันแดดสำหรับคนที่เป็นสิวง่ายนะคะ น้องอ่อนโยนมากก🥰 ผิวมงผิวมันคือน้องเอาอยู่หมดค่า น้องตัวนี้ชื่อ V Acne & Oil Control Sunblock SPF50+ PA++++ แพคเกจน้องเขาจะเป็นแบบหัวปั๊มนะคะ บีบง่ายมาก👍 เนื้อจะเป็นนุ่มๆซิลกี้มูส ที่แก้มชอบเพราะน้องเขาซึมไวมากกก ซึ่งเขาคุมความมันได้ดีมาก จากที่แก้มอ่านเนี่ยกันแดดยาวนานถึง 16 ชม. และเขามี Bluring Effect ด้วยนะคะจะช่วยเบลอรูขุมขนเรา เริ่ดมากก👏 … ของแก้มซื้อมาขนาด 30 ml. นะคะ มีขายตามวัตสันนะคะ ทางออนไลน์ก็ LAZADA / Shopee และเว็บไซต์ของเขา www.skinsista.com ได้เลยจ้า ปล.แบบซองที่เซเว่นก็มีด้วยนะพส. ปังไม่ไหว💘

มาแต่งหน้ากันต่อเลยเถอะค่า✨ คุชชั่นโจวิน่าคนดีคนเดิมอีกแล้วน้า แก้มใช้เบอร์ 3 เหมือนเดิมจ้า😎 จากนั้นใช้แป้งฝุ่นเหมือนเดิมเลยจ้า ใช้ของ Hourglass คือลุคนี้ที่เป็น Everyday look มันจะเป็นงานผิวนะคะ แบบผิวดูออร่าสุขภาพดีเนอะ ออกแดดสวยไรงี้ 🌞

คิ้ววันนี้จะเป็นสีน้ำตาลนะคะ ของ Anastasia นะคะ แก้มจะมีสองสีนะ สีเทากับน้ำตาลค่า วันนี้จะใช้สีน้ำตาลนะคะ ชื่อสี AUBURN มันจะได้ดูมีความธรรมชาติน้า🤎 จากนั้นปัดคิ้วแบบที่เป็นปัดขนใสนะคะ แก้มจะใช้ของ ONE/SIZE เพราะเราต้องการแค่ความขนตั้ง💢 ไม่ต้องการให้มีสีแล้วนะจะได้ไม่เข้มไปเด้อ😎

ขั้นตอนต่อไปคอนทัวร์หน้าเลยค่า😘 แก้มใช้ของ Hourglass นะคะ แต่เป็นสีใหม่นะ สี Ambient Lighting Bronzer✨ เพราะอันเก่าหมดแล้วเลยไปถอยน้องมาใหม่ ลองเปลี่ยนสีด้วยซะเลย มันจะน้ำตาลขึ้นนะคะ การคอนทัวร์จะทำให้กรอบหน้าชัดขึ้นนะคะ ดังนั้นเราจึงขาดไม่ได้เลยค่าขั้นตอนนี้ … ต่อด้วยทา Glitter eyeshadow✨ ของ Hourglass สี Burnish นะคะ อันนี้ก็พลาดไม่ได้จริงๆถ้าเป็น Everyday look  ต้องแต่งทุกวัน แต้มที่ตาไปเลยค่า ให้มันเป็นชั้นตาและมีความเป็นชิมเมอร์นะคะ🌷

จากนั้นจะใช้ Eyeliner ของ D.UP สี Natural Brown นะคะ กรีดบางๆไม่ต้องหนามากน้า😌 จากนั้นทา Eyeshadow  ของ Patrick Ta สี Brow ทาบริเวณที่กรีดอายไลเนอร์นะคะ👀

มาปัดมาสคาร่ากันต่อค่า ใช้ของ JOVINA น้า ใกล้จะได้วางขายแล้วเด้อ ตื่นเต้นมากกก🤩 … ใส่คอนแทคเลนส์ต่อค่า ใช้ของ Olens สี Hazel นะคะ🌹

ปัดแก้มกันค่า ใช้ของ Hourglass สี Luminous Flush บอกเลยสีเขาน่ารักมากก🌼 จะมีความชิมเมอร์ด้วยแกร🤩 … ส่วนสีปากแก้มใช้ JOVINA รุ่น Stay Velvet  สี Love Apricot ผสมด้วยสี Calla Lilly นะคะ จะมีความส้มๆน้ำตาลน้า🤎🍊

มาต่อที่ไฮไลท์หน้ากันนะคะ แก้มใช้ของ BECCA ค้าบบ✨ … เรียบร้อบค่ะแม่ ไปเซ็ทผมมาแล้วด้วยนะคะ สวยไหมคะพส.😘🌷

ลุคนี้ก็จะประมาณนี้นะคะ Everyday Look เป็นยังไงกันเล่า!!? สวยมากก ฉันขอชมตัวเองก่อน🤣🍎

ลุคนี้แก้มว่าแต่งได้ทุกวันเลยนะคะ แต่งไปทำงาน หรือไปสมัครงานก็ย่อมได้🤘 … วันนี้ต้องลาไปแล้วนะคะ ฝากลุคนี้ไว้ด้วยน้า อย่าลืมกดไลก์กดแชร์ให้แก้มด้วยนะคะ จุ้บบ😘💜

บ้ายบาย 🌻🌾

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *