fbpx

HOW TO แต่งหน้าไปงานแต่ง ฉบับไปเต๊าะผู้ในงาน ไปแบบโสดแต่ได้คู่กลับมาชัวร์ โทนน้ำตาล สวยหรูดูแพง!! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมาทำฮาวทูลุคที่แก้มไปงานแต่งงานของหมอเน็ทนะคะ เพราะเมื่อคืนแก้ม ลง Story IG แล้วคนทักมาเยอะมาก ว่าให้สอน หน่อยๆ 😱 … ด้วยความที่กลัวจะลืมว่าเมื่อคืนแต่งยังไง วันนี้ก็เลยรีบมา ถ่ายคลิปให้ตามคำขอแบบแฮงค์ๆ เลยจ้ะ 555555 😅… ซึ่งเป็นลุคแบบ เรียบหรูดูแพง แอบเซ็กซี่นิดๆ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

สุราเป็นเหตุสังเกตได้ 🍻

ก่อนลงรองพื้นแก้มจะลง Teery Brightening CC Serum ก่อนนะคะ 1 กรุบ น้องเค้าเป็นครีมที่ ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความมุกๆ ฉ่ำเงาหน่อยๆ แต่ไม่ต้องทาเยอะนะ เพราะมันจะทำให้หน้าดูมันเกินไปได้ 😰… ตามด้วย Jovina Airy Foundation For All Skin Type เบอร์ 02 คู่กับฟองน้ำไข่ยักษ์ของ Jovina 😳… บอกเลยว่าลุควันนี้จะแต่งเบาๆ ไม่ได้นะ เพราะว่าเราต้องจัดเต็มนิดนึง เพื่อ เป็นการให้เกียรติบ่าวสาวในงาน เค้าจะได้รู้สึกถึงความเต็มที่ของเรานั่นเอง 👰

ต่อมาแก้มใช้ Hourglass Vanish Airbrush Concealer นะคะ จะเห็นได้ว่าแก้มไม่ค่อยหยิบตัวนี้มาใช้เท่าไหร่ เพราะ เนื้อน้องเค้าค่อนข้างหนา เหมาะสำหรับงานที่จัดเต็ม ต้องการความผ่องให้กับผิวหน้านะคะ ☺ … หลังจากนั้นตามด้วย Hourglass Veli Translucent Setting เบคไปบริเวณใต้ตาก่อน แล้วใช้แปรงปัดวนไปเบาๆ ให้ทั่วหน้าเลยจ้า 👍

มาต่อกันที่งานคิ้วเลยดีกว่า แก้มใช้ Kenabo Powder Eyebrow เขียนให้มีความโก่งๆ ชัดๆ แล้วก็หนานิดนึงจะได้ดูไม่แก่นะคะ 👁… ต่อมาแก้มปัดมาสคาร่าคิ้วด้วย Canmake Color Change Eyebrow ปัดให้คิ้วอุยๆ ขึ้นมานะคะ 👍

เมื่อวานคนทักเยอะมากว่าใช้ eyeshadow ของอะไร ทำไมตาสวยจัง ก็ต้องยอมรับเลยว่า แก้มใช้ Jovina Desert Eye Palette นั่นเองจ่ะ 👁 … ใช้สี Sahara ทาลงไปให้ทั่วเปลือกตา แล้วใช้สี Thar ทาไปข้างหลังตาให้ดูมีความไล่สีเบาๆ ตาจะดูลึกขึ้นมาแบบเห็นได้ชัดเลยจ้ะ 💗

ต่อมาใช้ Hourglass Ambient Lighting Powder-Luminous Light คอนทัวร์ลงไปที่แก้มและจมูกเลยจ้า ชิมเมอร์น้องเค้าละเอียดมาก สวยปังสุด 💓 … หลังจากนั้นกรีดกรีดอายไลน์เนอร์ด้วย Mistine Super Black Eyeliner กรีดบางๆ เส้นเล็กๆ แต่ดึงหางสูงขึ้นหน่อย ตาจะได้ดูเชิดขึ้น แล้ว ใช้สี Shining Sand จาก Jovina Desert Eye Palette ทาไปบริเวณกลางตา แล้วใช้สี Thar จิกที่หางตา และหัวตาลงไป 👁

หลังจากนั้นดัดขนตา และปัดมาสคาร่าของ Lancome Monsieur Big Waterproof Mascara เพื่อไม่ให้ตาดูตก แล้วตามด้วยขนตาปลอมและม้วนผมเลยจ้า 😘 … ต่อแก้มใช้ Laura Mercier Caviar Stick Eye Color เป็นไฮไลท์ที่หัวตา 👁 … และใช้ MAC Mineralize Blush สี Warm Soul ปัดเข้าไปที่แก้ม เลยจ้า

ในส่วนของริมฝีปาก แก้มใช้ Jovina Stay Velvet Liquid  Lipstick เบอร์ 02 เป็น สีน้ำตาลอมส้ม สวย พอดี ละมุนนีสุดๆ (แต่ตอนนี้ยังไม่วางขายน้า อดในรอกันอีกนิดเดียว) 💄 … แล้วปิดท้ายด้วย Becca Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter ทาบริเวณใต้ท้องคิ้ว เก็บรายละเอียดกันนิดนึง ☺

แต่งหน้าเสร็จเรียบร้อยก็เปลี่ยนชุดกับเพิ่มพร็อพกันนิดนึง 💓 … วันนี้แก้ม ใส่ชุดสูทและกางเกงขายาว ข้างในเป็นเกาะอกแบบเข้ารูป ของแบรนด์ Hamburger นะคะ สามารถไปช้อปกันได้ 🛍 … ตามด้วย ตุ้มหู Chanel และคอนแทกเลนส์แบรนด์เกาหลี สีเทา แต่แก้มจำยี่ห้อไม่ได้ 555555 แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า

จบแล้วนะคะสำหรับลุควันนี้ 💋 … เป็นยังไงกันบ้างคะ แต่งออกมาแล้วดูแพงเหมือนจ้างช่าง มาเลยเนอะ… เหมือนคนละคนกับตอนแรกเลย 555555 🤣 … เพื่อนๆ อยากได้ลุคอะไรเพิ่มเติมอีกก็บอกกันได้เลย หรือจะไป คุยกับแก้มที่อินสตาแกรมก็ได้นะคะที่ gamkotcha

สำหรับวันนี้ต้องลาแล้วนะคะ

💋 เจอกันใหม่ในวิดีโอหน้านะคะ บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *