fbpx

HOW TO SUMMER สดใสรับหน้าร้อน แดดแรงแต่ผิวยังสวย ไม่มีเยิ้ม ร้อนนี้พี่ขอลดอายุ ดูเด็กลงจนต้องตะลึง | Gamgy

สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมาสอน How To ลุค summer ซ่าบซ่า ท้าแดด น่ารักกรุบกริบ ต้อนรับหน้าร้อน 🏖☀️ … แก้มมั่นใจว่าเพื่อนๆ สามารถแต่งตามแก้มได้ง่ายๆ เลย แถม แต่งแล้วหน้าดูเด็กลงเหมือนเฟรชชี่ปี 1 อีกด้วยนะ 😮 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอ คลิ้กเลยค่า

Summer ซ่าบซ่า ท้าแดด 🏖☀️

ขั้นแรกนะคะ จะบอกว่าแต่งหน้าซัมเมอร์แบบนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือกันแดดนะคะ ต่อให้คุณผิวจะขาวสักแค่ไหนก็ตามแต่ ยังไงก็ต้องทา ☀️ … แก้มแนะนำน้องคนนี้เลย เค้าชื่อว่า Cielo Bluelight Sunscreen Spf 50 PA+++ มีทั้ง PA+++ กันได้ทั้งรังสี UVA , UVB , Anti-aging ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลย 💕 … เนื้อเค้าจะมีความเป็นสีนู้ด เวลาเราทาที่ผิวหน้ามันจะซึมเข้ากับผิวไปเลยไม่ทำให้หน้าวอกด้วยนะ 🥰 … สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Line ID : @ cielo (มี@) ได้เลยนะคะ

ต่อมา แก้มใช้ Jovina Airy Foundation เบอร์ 02 ☀️ … แล้วตามด้วยน้องใหม้ที่แก้มเพิ่งซื้อมานะคะ ก็คือ Cheek Slime Lip&cheek Tint With Plant Collagen สี Fielding วอร์มที่หลังมือก่อน แล้วค่อยแต้มลงไปที่แก้มนะคะ สีน้องเค้าส้มแบบน่ารักม๊าก 😍

หลังจากนั้นทาแป้ง Hourglass Veil Translucent Setting Powder เบาๆ ให้ทั่วหน้า เพื่อให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ 😘 … ตามด้วยงานคิ้ว แก้มใช้ของ Kanebo Powder Eyebrow คู่กับแปรง Jovina #J18 ต่อด้วย ปัดขนคิ้วของ Kate 3D Eyebrow Color สี Light Beige เลยจ้า

ต่อมาแก้มคอนทัวร์หน้าเบาๆ ด้วย Hourglass Ambient Lighting Bronzer เพื่อให้หน้าเราดูเรียวลงนะคะ ☺️ … หลังจากนั้นเพิ่มความปังของลุคนี้ด้วย คอนแทคเลนส์ Olens Contact Lens รุ่น Vivi Ring Brown 👀

มาแต่งตากันต่อด้วย Cheek Slime Lip&cheek Tint With Plant Collagen สี Fielding ตัวเดิม แต้มลงไปบนเปลือกตาบนเลยนะคะ สีหวานมาก แม่เลิ้บ 😍 … ต่อมาแก้มใช้กลิตเตอร์ของ Etude Glitter Lock Eyes สี OR201 เป็นสีส้มสว่าง แบบมีชิมเมอร์หน่อยๆ ทาลงไปบนเปลือกตาและหัวตาเลยนะคะ 👀

หลังจากนั้นเพิ่มความแบ๊วขึ้นมาอีกสเต็ปนึงด้วย Egrips Flash Shadow Palette รุ่น After Nude จะใช้เป็นสีนี้นะคะ สีน้ำตาล ส้มๆ นะคะ จะได้ดูสดใสซัมเมอร์ ☀️ … เสร็จแล้วดัดและปัดขนตากันต่อเลย

มาปัดแก้มกันต่อด้วย Nars Blush สี Ogasm สีน้องเค้าจะมีความเป็นแบบพีช ไม่ได้ส้มและไม่ได้ชมพูเกินไป สามารถใช้ได้กับหลายลุค เลย 🥰 … จากนั้นเติมสีปากกันด้วย JOVINA Stay Matte All Day Liquid Lipstick No.6 และ No.09 นะคะ (จะเปิดตัววันที่ 9 มีนาคมนี้แล้ว เตรียมช้อปเลยน้าสาวๆ)

มาไฮไลท์หน้ากันต่อเลย ด้วย Becca Cosmetics Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter 😘 … แล้วติดขนตาปลอมด้วย Preciosa Nature Clear Eyelash เบอร์ 5061 แล้วกรีดอายไลน์เนอร์เพื่อไม่ให้มีช่องว่างระหว่างตากับขนตาปลอม แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า 👀

จบลงไปแล้วนะคะสำหรับ How To ลุค summer ซ่าบซ่า ท้าแดด น่ารักกรุบกริบ ต้อนรับหน้าร้อนในวันนี้ ☀️ … ดูซัมเมอร์แบบเด็กน้อยน่ารักซุกซนม๊าก หวังว่าซัมเมอร์นี้ทุกคนจะไม่อยู่เหงาหงอยอยู่บ้านนะคะ แต่งหน้าแล้วลุคขึ้นมาถ่ายรูปสวยๆ แซ่บๆ กันเถอะ 📸 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปหามุมสวยถ่ายรูปก่อนนะคะ เจอกันใหม่คลิปหน้า

💋 บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *