fbpx

HOW TO ลุคนี้ที่มาแรง ไม่ง้อ filter เนียนเหมือนไม่เคยเป็นสิวมาก่อน อยู่บ้านสร้างคอนเทนต์เรียกยอดไลก์ | Gamgy

สวัสดีค่ะ วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะทุกคน 💋 …วันนี้แก้มจะมาสอน How To สไตล์ new normal แต่งหน้าอยู่บ้านทำคอนเทนต์เรียกยอดไลก์ได้ พร้อมบอกเทคนิคแต่งหน้าปิดสิวให้เนียนกริ๊บเสมือนว่าเราไม่เคยมีสิวมาก่อนนะคะ 🥰 … จะปังแค่ไหน ไปดูเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

แต่งหน้า ยุค new normal กันจ้า

ช่วงนี้แก้มเป็นสิวเยอะมาก โชคดีที่มี แผ่นแปะสิว 3M Nexcare Acne Beveled Edge Absorbing Patch รุ่น Easy Pick เป็นรุ่นใหม่ที่มีแผ่นช่วยดึง ไม่ให้เชื้อโรคจากมือเราติดไปกับแผ่นแปะนะคะ 😊 … น้องเค้าบางมากรู้สึกเหมือนไม่ได้แปะอยู่เลย นอกจากนี้ยังสามารถแต่งหน้าทับได้เลยอีกด้วย ราคา 169 บาท

ขั้นแรกลงรองพื้น Jovina Airy Foundation เบอร์ 01 ก่อนเลย หลังจากนั้นตามด้วย กลบรอยสิวด้วยคอนซีลเลอร์ Hourglass Vanish Airbrush Concealer กันต่อ

ต่อมาแก้มใช้ Jovina Cream Blush (ยังไม่วางขายน้า) แต่แอบบอกไว้ก่อนเลยว่าเนื้อน้องเค้าจะไม่ได้แมทท์เกิน นุ่มๆ ฉ่ำๆ สีสวยมาก 🥰 … ต่อมาตามด้วย แป้ง Hourglass Vanish Translucent Setting powder ตบเข้าไปปึ้บก็คือผิวสวยแบบไม่เคยเป็นสิวมาก่อนเลยจ้ะ เริ่ด

ต่อมาเรามาเขียนคิ้วด้วย Anastasia Beverly Hills Dipbrow Pomade น้องเค้าจะเป็นแบบฝุ่นนะคะ วาดให้เป็นทรงเลยจ้ะ แล้วปัดสีคิ้วด้วย Kate 3D Eyebrrow Color 😍 … เทคนิคก็คือถ้าเรามีผมสีอ่อนก็ต้องปัดคิ้วให้สีอ่อนด้วยนะคะ ไม่งั้นหน้าเราจะดุน้า

ต่อมาเป็นงานตาจ่ะ แก้มใช้ MAC Cosmetics Eye Shadow สี Soft Brown ลงเป็นพื้นเบสตาที่เปลือกตาบน และล่างก่อน หลังจากนั้นไล่สีด้วย สี saddle แล้วเพิ่มชิมเมอร์ด้วยสี Expensive Pink ตรงกลางเปลือกตานะคะ แค่นี้ก็มีความลูกคุณแล้วจ้าสาวๆ 🥰 … จากนั้นก็ดัดและปัดขนตาได้เลย

เก็บรายละเอียดงานตากันต่อด้วยอายไลน์เนอร์ วันนี้แก้มใช้ของ Cosluxe Marathon Liquid Eyeliner สี Dark Brown กรีดลงไปที่ขอบตาเลยจ่ะ เพื่อความตาหวานแบบงงๆ 👀 … จากนั้นเพิ่มดอลลี่อายอีก 1 กรุบด้วย laura mercier caviar stick eye colour แล้วตามด้วยมาสคาราปัดอีกรอบจ้า

จากนั้นแก้มใส่คอนแทคเลนส์ O-Lens Secriss 3con สีเทานะคะ ต่อด้วยคอนทัวร์กรอบหน้า 😊 … แล้วทาปากด้วย Jovina Stay Matte All Day เบอร์ 06 เป็นเบส และเบอร์ 01 เป็น Tint นะคะ แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วจ้า

ช่วงนี้เพื่อนๆ จะไปไหนมาไหนอยากให้ใส่แมสก์กันตลอดเวลา เพื่อความปลอดภัยนะคะ แต่ก็อยากให้เลือกแมสก์ดีๆ เพราะถ้าเลือกไม่ดีจะเป็นสิวได้นะคะ 😱 … แก้มใช้ 3M หน้ากากอนามัยรุ่น KF94 เป็นรุ่นที่ใส่สบายแล้วไม่เลอะลิปเลย ถ่ายเทอากาศได้ดีมากด้วย ที่สำคัญแมสก์นี้ได้รับการรับรองตามมาตรฐานจากเกาหลีด้วย ถ้าเพื่อนๆ สนใจหาซื้อได้ที่ WATSON เลยน้า 💰

จบแล้วะนะคะกับ How To สไตล์ new normal ในวันนี้แต่งไม่ยากเลยน้า อยากให้เพื่อนๆ ลองฝึกกันดู😍 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปถายรูปสร้างคอนเทนต์ก่อนนะ เจอกันใหม่คลิปหน้า

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *