fbpx

HOW TO ใช้คสอ.เซเว่น อัปเดตของใหม่ แต่งหน้าเที่ยวทะเล ถ่ายรูปสวย ผิวปัง ถูกและดีมีอยู่จริง! | Gamgy

สวัสดีค่ะวันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้ม จัด HOW TO ลุคนี้ให้ สาวกเซเว่น สายถูกและดีโดยเฉพาะ 😮 … พิสูจน์ให้เห็นกันไปเลยว่า มีงบหลักร้อยก็สวยปังได้ ไปทะเลก็เอาอยู่!! 😍🌴 … รับรองว่าทุกคนที่ดู ต้องถูกใจและแต่งตามได้แน่นอน แก้มสอนวิธีแต่งให้แบบละเอียดยิบบบ ลุคนี้จะออกมาปั๊วะขนาดไหน ไปดูพร้อมกันเลยค่า 💕

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

สวย ท้าแดดแบบถูกและดีมีอยู่จริง 🌴

เริ่มแรกนะคะ แก้มจะใช้เป็นคอนซีลเลอร์ของ USTAR Angie Idol Highlight Nose Up Concealer 2 in 1 น้องเค้ามีทั้งแบบแท่ง และแบบครีมอยู่ในแท่งเดียวกัน 😮 … วันนี้แก้มจะใช้ด้านครีมแต้มลงบนฟองน้ำแล้วใช้ แทนรองพื้นนะคะ เพราะเนื้อน้องเค้าบางเบา และปกปิดได้ดีในระดับนึงเลย 😉 … ต่อมานะคะ แก้มใช้แป้ง USTAR Neo Anti-Ac Compact Foundation SPF30 PA++ เป็นแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่ แถมยังมีคอนซีลเลอร์ และไฮไลท์มาให้ในตลับเดียวกันด้วย นอกจากนี้ยังมีพัฟไว้ให้ด้านล่างด้วย ดีงามมาก 😍 … ซึ่งแก้มจะไฮไลท์ที่จมูก โหนกแก้ม และท้องคิ้วก่อน หลังจากนั้นตามด้วยแป้งนะคะ

ต่อมาแก้มเขียนคิ้วด้วย USTAR Lolipop Pro 24 Hr Eyebrow เขียนง่ายมากสีจะออกอมน้ำตาลหน่อยๆ 🥰 … ต่อมาแก้มขอแวะทา Eye Primer ก่อนนิดนึง แล้วแต่งตาด้วย USTAR Neo Multi Eye Color Palette น้องเค้าจะเป็นโทนส้ม โทนน้ำตาลนะคะ แล้วใช้สีที่ออกเป็นไฮไลท์แต้มที่หัวตานิดนึง 😘

หลังจากนั้นเรามาแต่งตากันต่อ ด้วย USTAR Angie Idol All Day Fix Black Liner เสร็จแล้วดัดและปัดขนตากันต่อเลย 👁 … เพิ่มสีปากกันด้วย USTAR Fresh Up Dewy Tint เบอร์ 01 CORAL AGAIN น้องเค้าจะมีความอมชมพูนิดๆ เหมาะกับลุคนี้ดีนะคะ ทาแล้วเนื้อเกลี่ยง่ายมาก เหมือนปากสุขภาพดีอีกด้วย ต้องตำแล้วล่ะ 💋 … เสร็จก็ใส่คอนแทคเลนส์ ทำผมตามใจชอบได้เลยจ้า

จบแล้วนะคะสำหรับ How To ในวันนี้ 😘 … เพื่อนๆ คนไหนสนใจเครื่องสำอางที่แก้มใช้ในวันนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือ ชอปออนไลน์ของ USTAR ได้เลยนะคะ … แก้มต้องขอตัวไปถ่ายรูปเล่นก่อนนะ เพราะวันนี้สวย ปัง ไม่ไหวจริง เจอกันใหม้คลิปหน้าน้า

💋 บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *