fbpx

HOW TO SUMMER LOOK แต่งหน้าไปทะเลแบบชิคๆ อากาศร้อนจัด! แต่ติดทน หน้าไม่เยิ้ม! | gamgy

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกับGamgy Chnnel อีกเช่นเคย วันนี้แก้มจะสอนลุคแต่งหน้าริมทะเลมาเดท ก็จะไม่ได้ใสมาก ดูแบบเซอร์ๆ ฮิปเตอร์นิดๆ ลุคนี้ผิวดีมาก ทนแน่น ไม่มันไม่เยิ้ม มาดูกันเลยว่าใช้อะไร แต่งยังไงบ้าง


อยากดูแบบคลิปคลิ๊กเลยยย!!

 

 

How to

 

 

เริ่มจากลงรองพื้น Jovina Matte Clay Foundetion แต่วันนี้แก้มจะผสมไฮไลท์ด้วยต้องการความฉ่ำสุดๆ หรือจริงๆถ้าใครไม่มี ใช้แค่รองพื้นก็ได้ผิวฉ่ำแล้วเหมือนกันนะ แก้มจะผสมรองพื้น กับ BECCA SHIMMRING SKIN PERFECTOR LIQUID HIGHLIGHTER อย่างละ1ปั๊ม แล้วเราก็เกลี่ยเลย เสร็จแล้วจะได้ฟินนิชแบบหน้าเนียนฉ่ำ

 

 

ต่อมาเราจะทาแก้มกัน วันนี้จะใช้แต่ตัวที่ทนๆ อันนี้เป็นลิป 3CE SOFT LIP LACQUER #TAWNY RED ออกส้มอิฐๆ ส้มๆ ทาไปที่แก้มเลย ต่อมาอันนี้เป็นแป้งฝุ่นใช้เป็นของ ETUDE HOUSE BLOTTING POWER OLD CLEAR เนื้อแป้งดีมาก คุ้มมันไม่ไหลไม่เยิ้มเลย จะตบบริเวณใต้ตา เทคนิคนี้สำคัญมาก ใต้ตาใครที่ตกร่องต้องใช้เทคนิคนี้เลย

 

 

แล้วก็ใช้แบบแปรงตบทั่วหน้า ปัดไปปัดมาก็เนียนแล้วนะ ส่วนใครที่ต้องลงไปเล่นน้ำอะไรแบบนี้ แนะนำให้ใช้แป้งผสมรองพื้นปัดทับอีกรอบ แก้มใช้ ORIENTAL PRINCESS BENEFICAL ULTIMATE COVERAGE FOUNDATION POWER ก็จะช่วยให้ทนขึ้นไปอีก

 

 

หลังจากนั้นคอนทัวร์กรอบหน้า แล้วก็จมูก ต่อไปเขียนคิ้วนะ แต่ถ้าใครจะเล่นน้ำก็แนะนำแบบฝุ่น ส่วนด้านหน้าแนะนำให้ลงสีอ่อนๆ เวลาที่เราออกแดด พยายามใช้สีให้มันไล่สีให้มากที่สุด การไฮไลท์ หรือ เล่นสีเนี่ยสำคัญมาก

 

 

ปัดขนคิ้วกันนิดนึง ใช้ BENEFIT 24-HOUR BROW SETTER CLEAR BROW GEL เหมือนเดิม ส่วนของตาใช้สีเดิมกับที่ทาแก้มเลย

 

 

ทีนี้ใช้อายแชร์โดว์ที่เป็นสีน้ำตาล เอามากรีดเป็นอายไลน์เนอร์ ใช้เป็น CHANEL LES BEIGES HEALTHY GLOW NATURAL EYESHADOW PALETTE DEEP หลังจากนั้นก็ปัดขนตา แล้วก็ปัดมาสคาร่า

 

 

แล้วใส่คอนแทคเลนส์ เป็นแบรนด์ของแก้มเอง ตาจะมีความนัวๆ ต่อไปปัดแก้ม ของ CUTE PRESS NONSTOP BEAUTY OMBRE BLUSH เบอร์03 ส่วนไฮไลท์ใช้ของ BECCA SHIMMERING SKIN PERFECTOR PRESSED #CHAMPAGNE POP ใช้กับแปรงของเค้าเลย ตรงหัวตาด้วยนะ

 

 

ต่อไปสีปาก เป็นลิปของ ANASTASIA LIQUID LIPSTICK #ASHTON เดี๋ยวไปเปลี่ยนชุด ทำผมกันเลย…ลุคที่ได้ก็จะประมาณนี้

 

 

หวังว่าจะชื่นชอบลุคนี้กันนะ ถ้าใครสงสัยตรงไหนคอมเมนต์ถามกันมาได้เลย พวกชุดอะไรพวกนี้ได้จากยูเนี่ย มอลล์หมดเลยนะ วันนี้ต้องลาแล้ว เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ้ายบายยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *