fbpx

HOW TO แต่งหน้านักศึกษา ลุคใสๆ ซิงๆ สไตล์สาวเฟรชชี่ ไปเรียนยังไงให้มีรุ่นพี่มารุมจีบ พลาดได้หรอ!?| Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมาสอน How to แต่งหน้าสำหรับนักศึกษา เวอร์ชั่น สวยแบบมั่นใจจนรุ่นพี่จับตามอง นะคะ 5555555… วันนี้แก้มจะ ใช้เครื่องสำอางหลักร้อยที่เป็นของถูกและดีทั้งหน้า เลย เพราะฉะนั้นวันนี้แก้มอยากให้น้องๆ ทุกคนตั้งใจดู แล้วลองทำตามกันนะคะ เพราะออกมาสวยปังมาก ถ้าไม่เชื่อไปดูพร้อมกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอ คลิ้กเลยค่า

น้องเฟรชชี่ปี 1 มาแล้วค่า 😋

ขั้นแรกเลยจ้า การที่เราจะเป็นเฟรชชี่ใสๆ ได้ ตาเราก็ต้องเป็นสีน้ำตาลแบบลูกครึ่งนิดนึง วันนี้แก้มใช้ คอนแทกเลนส์ของ Angel Zone Contact Lens แบบรายวัน นะคะ 👁 … ส่วนผิวหน้าสามารถทาสกินแคร์ได้ตามใจชอบเลยนะคะ แต่ปกติแล้วแก้มไม่ค่อยชอบทาสกินแคร์ตอนเช้าสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะทาก็เป็นน้ำตบเบาๆ แทน 💦 … แก้มขอแนะนำว่า อย่าใช้สกินแคร์เป็นเนื้อครีมในตอนเช้า เพราะจะทำให้เครื่องสำอางไม่ค่อยเกาะหน้า อาจหลุดระหว่างวันได้ 😱 … หลังจากนั้นแก้มใช้ Jovina Airy Foundation For All Skin Type เบอร์ 02 ทาลงไปให้ทั่วหน้าเลยจ้า 😘

ต่อมาแก้มใช้คอนซีลเลอร์ของ SIS2SIS Perfect Cover Concealer เบอร์ 02 นะคะ เนื้อน้องเค้าบางเบา เหมาะสำหรับวัยเรียนมากๆ 😍 … หลังจากนั้นเพิ่มความระเรื่อให้แก้มของเราด้วย Jovina Stay Velvet Liquid Lipstick เบอร์ 05 Violet Pink เป็น ลิปตัวใหม่ของ Jovina ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ 🎉 … สามารถติดตามอัปเดตข่าวสารได้ที่ Instagram หรือ Facebook Fanpage : Jovina Cosmetics ได้เลยจ้าสาวๆ

เมื่อเราแก้มแดงระเรื่อเหมือนไม่ได้ตั้งใจแล้ว เราต่อด้วย แป้งฝุ่นของ IN2IT Cover Smooth Loose Powder คู่กับแปรงของ Jovina  เบอร์ #J11 เกลี่ยไปให้ทั่วหน้าเลยจ้า 😮 … หลังจากนั้นแก้มใช้ ที่เขียนคิ้วของ Canmake Mix Eyebrow คู่กับแปรงของ Jovina  เบอร์ #J18 เริ่มจากวาดโครงคิ้วด้วยสีเข้มสุด แล้วใช้สีน้ำตาลกลางๆ แต้มที่หัวคิ้วจะได้ลุคที่ธรรมชาติขึ้นนั่นเองจ้า 👍

ต่อมา ใช้แปรงเบอร์ #J14 แต้มสีกึ่งกลางของที่เขียนคิ้วแล้วคอนทัวร์จมูก ลงไปเลยจ้า 😊 … หลังจากนั้น ปัดขนคิ้วด้วย Canmake Color Change Eyebrow แค่นี้คิ้วก็เป๊ะปังแล้วจ้า

เพิ่มกิมมิคให้กับตากันนิดนึงด้วย Jovina Desert Eye Palette สี Sahara คู่กับแปรง #J15 ทาที่เปลือกตาและขอบตาล่างเบาๆ ให้ดูเป็นธรรมชาตินะคะ 👀 … ต่อจากนั้นใช้ ที่ดัดขนตาของ Daiso Eyelas Curler ดัดขึ้นไปเลยจ้า หลังจากนั้นตามด้วย มาสคาร่าของ Maybelline Volum’ Express The Hypercurl Mascara ขั้นตอนนี้ต้อง ปัดช้าๆ นิดนึงนะคะ เพราะแก้มอยากให้ขนตาเรียงตัวสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน จะได้ดูธรรมชาตินั่นเองนะจ้ะสาวๆ

หลังจากนั้นแก้มใช้ ไฮไลท์ของ Gino Mccray Fingerprint Highlighter คู่กับแปรงเบอร์ #J19 ให้ดู มีความทองระเรื่อๆ ที่แก้ม แล้ว ใช้แปรงเบอร์ #J17 ไฮไลท์หัวตากับใต้ท้องคิ้ว เลยนะคะ 😍 … ถ้าน้องๆ รู้สึกว่าสีแก้มมันยังเบาไป ใช้ตัวนี้เลยจ้า Daiso Unicorn Blush On เบอร์ 05 คู่กับแปรงเบอร์ #J13 ปัดแก้มลงไปเลยจ้า

ปิดท้ายกันที่งานปากเลยจ้า แก้มใช้ลิปตัวเดิมนะคะเป็นลิป Jovina Stay Velvet Liquid Lipstick เบอร์ 05 Violet Pink จะเห็นได้ว่าน้องเค้า เป็นสีชมพูตุ่นๆ ดูธรรมชาติ เนื้อแน่นมากแล้วก็ไม่แมทท์ ที่สำคัญคือ คนปากแห้งสามารถใช้ได้ด้วยเด้อ ดีขนาดนี้ก็ต้องเตรียมตัวช้อปสักหน่อยแล้วปะ 55555 💰 … ส่วนผมก็ ม้วนให้ยุ่งๆไปก่อน แล้วค่อยมาหวีผมตอนหลัง จะได้ดูเด็กสมวัยนะคะ แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า เริ่ดป้ะละแม่

จบลงแล้วนะคะสำหรับ How to แต่งหน้าศึกษาหวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ 😍 … แก้มว่าแต่งประมาณนี้กำลังดี ดูใสสมวัยมหาลัยสุดๆ 💋 … น้องๆ ที่ แต่งตามแล้วอย่าลืมว่าต้องตั้งใจเรียนนะ อย่าสวยแต่รูปแต่จูบเปรี้ยวนะ (เปรี้ยวคือไม่ได้อาบน้ำ เอ้ยไม่ใช่ 55555) … เร็วๆ นี้จะมี ลุคนักศึกษาลุครับปริญญาสำหรับพี่บัณฑิตมาให้ได้ลองฝึกแต่งตามกัน ด้วย นะคะ 🎓 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนน้า

💋 ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้า บ๊ายบายจ้า 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *