fbpx

HOW TO แต่งหน้าด้วยคสอ. Daiso ถูกและดี 60บาท ทั้งหน้า ขนมาทุกไอเท็ม ออกมาสวย แต่งไปงานได้เลย ต้องดู! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมาทำฮาวทู แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางไดโซะ ให้ทุกคนได้ลองแต่งตามดูนะคะ เพราะตั้งแต่ทำช่องมา 4 ปี ยังไม่เคยหยิบเครื่องสำอางไดโซะมาสอนเลย 😅 … บอกเลยว่า แต่งไม่ยาก ออกมาแล้วดูดี ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

How To Daiso

มากันที่ ชิ้นแรกเลยนะคะเป็น Daiso Finish Glow Foundation SPF30 PA++ เบอร์ 01 ที่ซื้อเบอร์ 1 มาเพราะเบอร์อื่นไม่มีเหลือเลย 🤣 … เดาได้เลยว่าใช้ไม่ได้แน่นอน แต่ไม่เป็นไร เพื่อความปังก็ต้องซื้อมาก่อน 555555 … พอทาแล้วรู้สึกว่า เนื้อเค้าเกลี่ยง่าย มีความแบบซึมเข้าผิวไว มีความเหมือนปรับเฉดให้สีใกล้เคียงกับคอมากขึ้น แต่ยังปิดรอยแดงไม่หมด เหมาะสำหรับแต่งเป็นลุคใสๆ มากกว่า 🤭 … ต่อมา คอนซีลเลอร์ของ Daiso ไม่มี แก้มก็เลยจะขอใช้คอนซีลเลอร์ของตัวเองไปก่อนนะคะ

ต่อมาแก้มจะใช้แป้ง Daiso Mermaid Pressed Powder เบอร์ 02 ใช้คู่กับ Daiso Del Puff 👍 … แต่ทาไปทามา หน้ากับหน้าผากคนละสีกันเฉยเลยแม่ เลยต้องหาแป้งอื่นมาใช้แทน แล้วเอาแป้งตัวนี้ทากรอบหน้าเอาแล้วกัน 555555 😮 … เวลาเราซื้อแป้งที่มันคล้ำมาเนี่ย วิธีแก้คือให้ ใช้แป้งที่มีที่มันสว่างๆ ปัดตรงบริเวณ T-zone คือบริเวณใต้ตา หน้าแก้ม หน้าผาก และคาง แค่นี้หน้าก็ดูนวลผ่องแล้วจ้า 💓

ต่อมาเป็นงานคิ้ว แก้มใช้ Daiso Mermaid Eyebrow Pencil เบอร์ 02 … แก้มชอบมากเพราะ สีของเค้ามีความอมน้ำตาล แล้วตัวดินสอเป็นหัวตัด ทำให้วาดโครง่าย 💗 … ต่อมาเป็นที่ติดตา 2 ชั้น Daiso Double Eyelid Tape แก้มติดไว้ตอนแรก แต่จะขอดึงออกนะคะ เพราะว่าปกติแก้มจะติดตอนกลางคืน ตื่นเช้ามามันจะเป็นชั้นแบบที่เราติดเลย 😮 … แต่ ถ้าเราติดก่อนแต่งตา อายแชร์โดวมันจะไม่ติดบริเวณชั้นตาเลย

ต่อมาแก้มทา Eye Primer บนเปลืองตาไปก่อนนะคะหนึ่งชั้น หลังจากนั้นใช้ Daiso Mermaid Eyeshadow เบอร์ 03 เลือกสีส้มๆ ทาเป็นเบสตาก่อน แล้วใช้สีเข้มทาลงไปบนเปลือกตาบนเพื่อสร้างเลเยอร์ แต่ทาแล้วสีไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลย แงงง 😅 … ต่อมาแก้มใช้ที่ดัดขนตา Daiso Eyelash Curler และปัดมาสคาร่าของ Maybelline The Magnum Volum แทนนะคะ เพราะของเค้าไม่มี

หลังจากนั้นแก้มใช้อายไลน์เนอร์ Daiso Mermaid Gel Liner กรีดลงไปที่ตานะคะ โอ้โห สีดำสนิทเลยจ้ะ 😅 … ต่อมาแก้มใช้ Daiso Mermaid Eyeshadow Seashell สีน้ำตาลเข้ม แต้มทับไปบนบริเวณที่กรีดอายไลน์เนอร์ไป 🤭 … ตาสวยแล้วก็ติดขนตาปลอมได้เลยจ้า แก้มใช้ Daiso Eyelashes Miche Bloomin เบอร์ 05 นะคะ แกนสวย เป็นธรรมชาติมาก ชอบๆ 💓

ต่อมาปัดแก้มด้วย Daiso Cheek&Eye Pearly Blush 2 in 1 จะมีความ เป็นชิมเมอร์นิดๆ แล้วตามด้วย Daiso Unicorn All Of Best Blush On เบอร์ 04 😘 … ตามด้วยลิปสติก Daiso Cream Matte Diamond Nude เบอร์ 05 เลยจ้า

ต่อมาแก้ม ใช้พาเลทตาอะแดปเป็นไฮไลท์ที่หัวตา ให้ดูเหมือนคนนอนเต็มอิ่ม แล้วก็ ใช้สีน้ำตาเข้มทาที่ขอบตาล่างเพื่อความเซ็กซี่แบบสายฝอนิดนึง 😊 … จากนั้นก็ เพิ่มพร็อพด้วย ต่างหูและสร้อยตามใจชอบ เลยจ้า

เป็นยังไงกันบ้างคะกับฮาวทูแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางไดโซะในวันนี้ ชอบกันมั้ย 😊 … ส่วนตัวแก้มแฮปปี้กับลุคนี้มาก เพราะเป็นอีกลุคที่แต่งด้วยเครื่องสำอางราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้ง่ายที่ร้าน Daiso 👍 … ที่ชอบและประทับใจ ต้องยกให้ ดินสอเขียนคิ้ว เลย เพราะเป็นทรงหน้าตัด พอเขียนออกมาสีเข้ากับสีผมแก้มพอดี 💓 … ต่อมาเป็น ที่ดัดขนตา ดัดปุ๊บขนตางอนปั๊บเลย ใช้ดีมาก ส่วนแป้ง สีเค้าดีแต่ต้องเลือกให้ตรงกับผิวเรานะ 55555 😂 … ต่อมาเป็น ขนตาปลอม เค้าทำมาเนียนมากเหมือนคนตาจริงๆ เลย เบา ติดง่าย ไม่แข็ง 😮 … สุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยคือ ลิปสติก เนื้อสบายมาก ไม่เหนอะ 💄 … ถ้าเพื่อนๆ ชอบลุคนี้ หรืออยากให้แต่งลุคอื่นๆ ก็สามารถคอมเนต์บอกแก้มได้นะคะ เดี๋ยวแก้มจัดให้

สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปอีเว้นท์ต่อก่อนนะคะ

💄 เจอกันใหม่คลิปหน้า บ๊ายบาย 💄

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *