fbpx

HOW TO แต่งหน้าตรุษจีน 2021 สวยฉ่ำเรียกทรัพย์ ฉบับเกิดมาหน้าไทย แต่ใจอยากหมวย สอนละเอียด แต่งง่ายมาก! | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้เรากลับมาใน ลุคตรุษจีน 2021 กันอีกแล้วนะคะ จะบอกว่าเป็นลุคที่เด็ดที่สุดเท่าที่เคยทำมาแล้ว เพราะชุดที่ใส่วันนี้คือแซ่บมากเด้อ! … ซึ่ง Reference ในการแต่งลุคนี้ ของแก้มคือ แก้มได้ไปดูรูปของ เจนนี่ แบล็กพิงก์ มา แล้วรู้สึกว่าใช่เลย ฉันอยากน่ารักแบบเค้า อยากทำผมแบบเค้านะคะ ไม่รู้จะรอดมั้ย 5555 💖 … ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่า

ซินเจียยู่อี่ ซินนี่ฮวดไช้ 🧧

อันดับแรกขอปิดเหม่งก่อนเลย ใช้เป็น Jovina Coral Eye Palette สี Deep Sea (น้ำตาลอมดำ) แต้มไปบริเวณผม 🧏🏻‍♀️ … แต่แก้มว่าสีมันเข้มไป เลยขอเปลี่ยนเป็น สี Thar (น้ำตาล) จาก Jovina Desert Eye Palette แทนแล้วกัน 5555555 🤣

ช่วงนี้อากาศบ้านเราน่ากลัวมาก ทั้ง มลภาวะ ฝุ่นละอองต่างๆ เลยอยากจะมาแนะนำกันแดดตัวใหม่ล่าสุดนะคะ ชื่อว่า VENITA ANTI ACNE CARE SUNSCREEN SPF50 PA+++ เป็นกันแดดที่ สามารถทาแทน moisturizer ที่เป็นสกินแคร์ของเราได้เลย ที่สำคัญคือ ทาแล้วไม่วอกไม่ขาวเกินด้วย แถมยังเหมาะกับคนเป็นสิวมากๆ เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน อีกด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลย ว่าใช้แล้วจะมีสิวอุดตัน หรือว่าแพ้นั่นเอง 😮 … ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากลองใช้สามารถไปหาซื้อได้ที่ LAZADA , SHOPEE หรือ สามารถสั่งซื้อที่ Facebook Fanpage : VENITA ANTI-ACNE CARE SUNSCREEN ได้เลยนะคะ ราคาไม่แพงแถมมีโปรโมชั่นด้วย รีบตำด่วนเลยแม่!🛍

ต่อมาแก้มใช้ Jovina Airy Foundation เบอร์ 02 คู่กับ Extra Soft Sponge New Year 2021 Limited Edition ทาลงไปให้ทั่วหน้าเลยจ้าแม่ 😘 … จากนั้นแก้มใช้ TOWER28 Beachpeach Magic Hour เป็นครีมบลัชตัวใหม่ที่แก้มสั่งมาจาก Shopee สีเค้าจะมีความพีชๆ อ่อนๆ หน่อย แต้มลงไปให้หนักเลยนะคะ หลังจากนั้นตามด้วย แป้ง Hourglass Veli Translucent Setting Powder ปัดลงไปให้ทั่วหน้าเลยจ้า 🥰

จากนั้นเรามาเขียนคิ้วกันต่อด้วย Kanebo Powder Eyebrow สีอ่อนๆ ตรงกลางนะคะ ปัดเข้าไปเลยจ้า 👩🏻 … เสร็จแล้วตามด้วยที่ปัดคิ้วของ Benefit 24-HR Brow Setting แล้วย้อมคิ้วด้วย Canmake Color Change Eyebrow ปัดให้ตั้งแบบอุยๆ เลยจ้าแม่

เสร็จแล้ว เรามาแต่งตากันต่อด้วย Jovina Desert Eye Palette สี Sahara เป็นเบสของตากันก่อนเลยนะคะ (อย่าลืมทาขอบตาล่างด้วยล่ะ) 🥰 … จากนั้นใช้สี Thar เบลนขอบตาให้มีความนัว ขึ้นนะคะ 😘 … ต่อมากรีดตาด้วย Lifeford Eyeliner Hi-Precise Eye Pen แล้วใช้สี Deep Sea จาก Jovina Coral Eye Palette เบลนเพื่อลบความคมของอายไลน์เนอร์ ที่เรากรีดไว้ 👀

จากนั้นแก้มใช้ Lancome Mosueur Big Waterproof Mascara ปัดขนตา 👀 … แล้วตามด้วย คอนทัวร์ของ Hourglass Ambient Lighting Powder #Luminous Light ปัดกรอบหน้ากันให้นัวไปเลยจ้ะ 😍

จากนั้นเก็บรายละเอียดงานปากกันต่อด้วย ลิป YSL Rouge Volupte Shine #86 นะคะ น้องเค้าจะ มีความอมแดงๆ วาวๆ นิดนึง ทาปุ๊บดูเด็กลงเลยจ่ะแม่ 👶🏻 … จากนั้นตามด้วยคอนแทคเลนส์ลายที่ชอบ แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วจ้า 🥳

จบแล้วนะคะสำหรับ How To ลุคตรุษจีน 2021 ในวันนี้ 🎉 … เพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองแต่งตาม ก็สามารถทำตามได้เลย เริ่มจากขั้นตอนแรกง่ายๆ ตามที่แก้มสอน ถ้าแต่งออกมาแล้วรู้สึกยังไม่ถูกใจ ก็อย่าเพิ่งท้อน้า ของแบบนี้มันต้องฝึกฝนบ่อยๆ เดี๋ยวก็เก่งเอง ✌🏻… แต่งเสร็จแล้วก็อย่าลืมไปขอซองแดงผู้ชายด้วยล่ะ นานๆ ทีจะมีเทศกาลแบบนี้นะ!! 🔥 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปถ่ายรูปเล่นก่อนนะคะ เพราะ ลุควันนี้มันสวยเกินกว่าที่จะอยู่เฉยได้จริงๆ 55555 📸 … ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

🧧 ซินเจียยู่อี่ ซินนี่ฮวดไช้ 🧧

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *