fbpx

VLOG นัด interior มาดูบ้านครั้งแรก ปรับแบบบ้านหลังใหม่ เปลี่ยนยกเซ็ต โละของเก่าออกหมด ช็อคไปเลย!! | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มนัดอินทีเรียเอาไว้เพื่อที่จะ ปรับแบบบ้านหลังใหม่นะคะ ก็เลยจะพาทุกคนไปดูบ้านพร้อมๆ กันว่าจะปรับตรงไหน ทุบ รื้อ ต่อเติมตรงไหนบ้าง 🤔 … บอกเลยว่างานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะเรฟของพวกเราเยอะมาก 5555 😅 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

บ้านของเราาาาา

อาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยก็มานั่งที่มุมเดิมที่คุ้นเคยของเรากันดีกว่านะคะ 🥰 … ด้วยความที่ ช่วงนี้แก้มเป็นผดเยอะมากเพราะทั้งแพ้แมสก์ เครียด และปัญหามลภาวะต่างๆ แล้วแก้มไปดูรายการ “ไหนเล่าซิ้” มา สรุปโดนป้ายยาสกินแคร์ตัวนึงมา นั่นก็คือ “VIKKA VIT-ACTIVE B3 ZINC PCA” เป็นเซรั่มของหมอกุ้ง เค้าจะช่วยในการลดสิว ผดต่างๆ นะคะ 😍 … ซึ่งหมอกุ้งเค้าได้ ทำการวิจัยก่อนวางขายมาเรียบร้อย ศึกษาจากประสบการณ์จริงหลายหมื่นเคส 😱 … แก้มลองใช้มาสักพักเห็นได้ว่ารูขุมขนต่างๆ ดูเล็กลง รอยสิวดูจางลง นอกจากนี้เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางยังติดทน หน้าไม่มันระหว่างวันอีกด้วย 😍 … ถ้าใครสนใจก็คือราคาถูกมาก 390 บาทเท่านั้นเอง

มาถึงบ้านใหม่เรียบร้อยก็ทำการตกลงกันว่าใครอยากได้อะไร ตรงไหนบ้าง ระหว่างตกลงกันไปเรื่อยๆ อิรูบี้ก็หาเรื่องอีกแล้ว มันบอกว่า มันจะซื้อบ้านข้างหลังไว้ให้เด็กๆ มัน โอ้โหมันน่าตบให้หัวหลุดนักนะ! 😡 … นอกจากนี้รูบี้ก็บอกว่า อยากได้ห้องสตรีม ซาวน่า ห้องฟิสเนต จะตีกันตาย 5555555 🤣

พอพี่กล้ามอินทีเรียของเรามา ก็ได้เวลาบรีฟสิ่งที่ต้องการแล้วจ้า 🤔 … เริ่มจากสวนหน้าบ้านก่อนเลย รูบี้อยากตกแต่งเป็นสไตล์อังกฤษ เปลี่ยนพื้นหน้าบ้านเป็นคอนกรีตสีดำ มีน้ำพุ มีต้นไทรเกาหลี สารพัดมากจ่ะพ่อ 🪴 … นอกจากนี้ยังมีการ ปรับพื้นหน้าบ้านเพื่อที่จะจอดรถได้มากขึ้นอีกด้วย

ต่อมาเป็นโซนห้องนั่งเล่น แม่ของรูบี้บอกว่า อยากให้ห้องนี้เป็นโทนสีขาวทั้งหมด แก้ไฟ แก้ประตูให้เก็บเสียง เพื่่อที่เวลาทำงานจะได้ไม่รบกวนคนในบ้าน 🥰 … ส่วนห้องทำงานจะไม่ปรับอะไรมาก เพราะเดี๋ยวงบจะบานปลายเอานะคะ ปรับแค่ประตูให้มันแข็งแรงขึ้นก็พอ

ต่อมาโซนห้องกินข้าว ก็คือ เปลี่ยนโต๊ะกินข้าวใหม่ เปลี่ยนบาร์เพราะว่าสูงไป 😅 … นอกจากนี้ก็ยัง เปลี่ยนห้องน้ำยกเซ็ต เลยจ่ะ รื้อใหม่หมดเด้อ

ต่อมาเป็นชั้น 2 รูบี้บอกว่าตรง จุดพักของบันไดอยากให้มีจุดพักกินน้ำของหมูยอด้วย 🐶 … พอขึ้นมาข้างบนปุ๊บ ก็จะ ทุบห้องนอน 2 ห้องเข้าหากัน โซนนึงเป็นห้องนอน อีกฝั่งเป็น  walk in closet ของแม่รูบี้ นะคะ 😊 … ต่อมาแก้มขอจองห้องที่รับแสงสว่างมากที่สุดเพราะจะเอาไว้ถ่ายงาน ถ่ายคลิปนะคะ จะได้ไม่ต้องย้ายของไปมา

ต่อมาเป็น ห้องนอน Master Bedroom ของแก้มกับรูบี้ ก็คือจะ ทำเป็นห้องนอน แล้วก็มี  walk in closet ของทั้งคู่แยกฝั่งกันเลย มีทางเดินเชื่อมไปห้องฟิสเนตของรูบี้ด้วย แล้วก็ทำห้องน้ำใหม่ทั้งหมด 😱 … แค่นั้นยังไม่พอจ่ะ ประตูห้องก็ทำแบบที่ให้น้องหมาวิ่งผ่านได้ด้วย โอ้โหพ่อคุณคิดเผื่อลูกจริงๆ ถ้าหมูยอไม่ชอบคือเสียใจแย่เลย

โซนห้องซักล้าง แก้มก็ ย้ายออกมาด้านนอกให้เป็นสัดส่วนหมดเลย จะได้สะดวกต่อการใช้งาน นอกจากนี้ก็คือเปลี่ยนโทนสีใหม่หมดเลย นะคะ 🤔 … แล้วก็ ขยายห้องเก็บรองเท้าให้ใหญ่ขึ้น เอาล่ะงานนี้งบจะเท่าไหร่กันเนี่ย!!

จบแล้วนะคะกับการพาทุกคนมาปรับแบบบ้านในวันนี้ 😅 … บอกเลยไม่จบแค่คลิปนี้แน่ๆ คนนึงอยากได้แบบนี้ อีกคนอยากได้แบบนู้น มีตีกันบ้านแตกแน่นอน แต่จะตีกันคลิปไหนรอลุ้นได้เลย!! 🤣 … สำหรับแก้มต้องขอตัวไปก่อนน้า ขอไปเลือกรองเท้าวิ่ง กับเลือกกระเบื้องก่อน ดูไม่ค่อยเห่อเลยอ่ะ 5555 😂 … เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *