fbpx

ล่กมากแม่ !! แกะกล่อง กระเป๋า HERMES ใบแรก แพงที่สุดในชีวิต ทำไมเกือบล้าน งงมาก!! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ก่อนอื่นแก้มขอกรี๊ดก่อน 1 แมทซ์ 55555 ตื่นเต้นดีใจมากแม่! เพราะวันนี้แก้มจะมาเปิดกล่องกระเป๋า HERMES ใบแรกในชีวิต! และแพงที่สุดในชีวิต!! กรี๊ดด(ปรบมือค่า)👏 ล่กมากจริงๆทุกคน ตื้นตันทำอะไรไม่ถูกแล้ว ฮืออ … บอกก่อนว่าแก้มอยากได้มานานแล้วน้า(หลายปีเลยแม่) แต่ก่อนหน้านั้นจังหวะเวลามันยังไม่เหมาะสม เพราะแก้มรู้สึกว่าตอนนั้นต้องปลดหนี้ก่อน ต้องซื้อบ้าน ต้องเอาเงินไปทำอะไรที่มันจำเป็นก่อน😭 แต่ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วค่าทุกคน แก้มทำงานหนักมากเลยรู้สึกว่าต้องให้รางวัลตัวเองได้แล้ว ฮือ💝 … แก้มเลยอยากจะมาเปิดประเป๋าใบนี้ไปพร้อมๆกับทุกคน และจะรีวิวในฉบับคนที่พึ่งเริ่มต้นศึกษานะคะ (บอกเลยหาข้อมูลมาแน่นมากก) … พร้อมไหมคะเพื่อนๆ ใครไม่พร้อมแต่ดิชั้นพร้อมมากก ตื่นเต้นขั้นสุดแม่!! ไปดูกันเลยค่ะพส.💞


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

ใบเกือบล้าน! เหวอมากกแม่!! 😱

กว่าจะได้กระเป๋าใบนี้มาไม่ใช่ง่ายๆนะคะพวกเธอ ดิชั้นต้องไปประมูลค่า5555 แล้วแบบไม่เคยประมูลมาก่อน ที่ผ่านมาเคยแต่แอบส่องๆมาบ้าง และพอมาถึงตาของเราจริงๆ บอกเลยล่กขั้นสุด😅 ใจเต้นมากกแม่ ความฮาคือ ปกติการยกธงขาว เขาจะหมายถึงว่าไม่ประมูลต่อแล้ว แต่ด้วยความที่แก้มหาอิโมจิธงขาวไม่เจอ แก้มเลยพิมพ์ไปว่า ธงขาว5555 (ชั้นทำอะไรลงไป๊)🤣

คือแก้มอยากได้กระเป๋า HERMES รุ่น KELLY 25 BLABL EPSOM GLOD HARDWARE Z STAMP เพราะว่าถ้าไปรุ่น BIRKIN น่าจะไม่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของดิชั้นนะคะ เพราะแก้มเป็นคนชอบแต่งตัวชิลๆสบายๆไรงี้ และเพื่อนก็ดันเชียร์จ้าว่า KELLY เหมาะกับเราไปอีกก เพื่อนยังแนะนำอีกว่า แก้มตัวเล็กอะเนอะใช้ Size 25 cm. ก็พอแล้ว🤔

ในที่สุดดด! ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะมาเปิดน้องเขาไปพร้อมๆกันค่า(ตื่นเต้นไม่ไหวว)🤩 … เริ่มเลยจ้า! เขาจะให้ถุงใหญ่ๆแบบนี้มานะคะ ในถุงก็มีกล่องใหญ่สีส้มสวยงามตามท้องเรื่อง😘

มาเปิดดูข้างในกัน!! มีถุงใส่น้องมาอีกหนึ่งชั้นนะคะ แก้มจะเริ่มเอาน้องออกจากถุงผ้าแล้วนะคะ บอกเลยขนลุกแล้วเด้อ5555 … กรี๊ดมากก ขนาดพอดีกับแก้มเว่อร์ น่ารักจนใจเจ็บอะแม่😲💘

คือเพื่อนแก้นางเป็นกูรูเรื่องกระเป๋าต่างๆ นางก็บอกว่าถ้าเปิดออกมาอย่างแรกต้องดมก่อนนะแม่ จัดไปค่ะ ดมแล้วหนึ่งกรุบ กลิ่นหนังสุดจ้า😚 … และเพื่อนยังบอกอีกว่าอย่างเอาพลาสติกออกนะคะซิส … ขั้นแรกที่เปิดของน้องเขาจะเป็นลูกบิดแบบหมุนนะคะ เปิดได้เลยจ้าแม่ กรี๊ดด😱

กระเป๋าแก้มที่ซื้อมาคือรุ่น KELLY 25 BLABL EPSOM GLOD HARDWARE Z STAMP สีดำนะคะ ก็จะเป็นหนัง EPSOM อะไหล่ทอง STAMP Z ก็คือรุ่นใหม่สุดในปี 2021นั่นเองค่า✨ …  พอเปิดน้องออกมาข้างในก็จะเห็นเป็นโลโก้นะคะ เขียนว่า HERMES PARIS MADE IN FRENCH ส่วนข้างในกระเป๋าเขาก็จะมีสายสะพายสีดำมาให้ด้วยค่า ที่สายก็เขียนว่า ว่า HERMES PARIS MADE IN FRENCH ด้วยจ้า สุดปัง!🎉

นอกจากจะมีสายสะพายแล้วเขาก็ให้พวกใบเสร็จต่างๆ การ์ดนู้นนี่ และถุงใส่กระเป๋ามาด้วยเด้อ … ยังไม่หมดนะแม่! ได้กุญแจล็อคกระเป๋าด้วยจ้า เริ่ดเด้ออ … ส่วนเรื่องน้ำหนัดคือไม่ได้หนักเลยทุกคน เหมือนแชลแนลยังหนักกว่าด้วยซ้ำมั้ง ประทับใจจริงๆแงง😳

ส่วนด้วนในจะมีช่องใหญ่โล่งๆ 1 ช่องนะคะ และมีช่องเล็กๆอีกหนึ่งกรุบ และก็มีช่องซิปสีทองอีกหนึ่งกรุบเบาๆ🎀

แก้มได้ซื้อฐานรองกระเป๋ามาแยก เพราะจะได้กันนไม่ให้น้องเลอะนั่นเอง เช่นแบบเลอะลิปนู้นนี่ตามประสาแก้มกี้5555😓 และข้างในเขาก็จะแบ่งเป็นช่องๆมาให้ด้วย ใส่ของเพิ่มได้ไปอีกค่า น้องเป็นของแบรนด์ BRING IT BACK ราคา 990 บาทค่า

ทีนี้มาลองแกล้งๆถือน้องกันเลยดีกว่าค่า … บอกเลยสุดปลื้มเพราะขนาดของน้องพอดีกับตัวแก้มมากก😝 … ลองสะพายสักหนึ่ง … ทรงน้องเขาจะออกเท่ๆลุยๆนิดนึงนะคะ ไม่ได้หวานขนาดนั้นน้า ซึ่งเหมาะกับแก้มมากก ผ่านค่า✅💚

ไหนๆมาลองแกล้งๆมีความรู้อีกสักหนึ่ง มาฟังประวัติความเป็นมาของ  HERMES รุ่น KELLY กันดีกว่าพส. … (เข้าโหมดจริงจัง เริ่ม!🤓) KELLY BAG เปิดตัวเมื่อปี 1930 นะคะ ตอนแรกน้องรุ่นนี้ยังไม่ได้ชื่อ KELLY น้า แต่ชื่อ SAC HDUT A COURROIE จ้า จนเจ้าหญิง GRACE KELLY เขาใช้กระเป๋ารุ่นนี้ ทำให้กลายเป็นที่รู้จักกันเยอะมากกในนามกระเป๋าที่เรียกว่า KELLY BAG นั่นเองฮะท่านผู้ชม … มาต่อกันที่ขนาดกระเป๋าสักหน่อย ของแก้มคือ 25 CM. หมายถึงตรงฐานข้างล่าง คือ 25 cm. ความลึก 9 cm. และความสูง 19 cm. และใบของแก้มเป็นการเย็นนอกนะคะ ที่เรียกว่า SELLIER ค้าบบ ข้อดีคือทรงน้องจะแข็งอยู่ตัวและอยู่ได้นานจ้า 👍

จุดเด่นของรุ่น KELLY คือหูจับจะสูงกว่ารุ่น BIRKIN นะคะ ซึ่งทำให้คล้องแขนได้แบบชิลๆเลยค่าแม่ … ส่วนหนังของ HERMES จะมีตั้งแต่ หนังวัว หนังควาย หนังนกกระจอกเทศ และอีกเยอะแยะมากมายไปหมดค่า ซึ่งของแก้มคือหนัง ESPOM คือหนังวัวแสตมป์ลายนะคะ ข้อดีน้องมันคือ อึด ถึก ทน นี่คือเหตุผลที่เลือกเลยค่า จบนะ 55555🤣

จบไปแล้วนะคะทุกคน สำหรับการรีวิวเรียลๆแบบงงๆ55555 ถ้าแก้มพูดผิดอะไรยังไงตรงไหนก็ต้องขออภัยด้วยจริงๆน้า😢🙏 … เชื่อไหมว่าจนตอนนี้ยังไม่หายตื่นเต้นเลยจ้าแม่ ปลื้มปริ่มกับตัวเองที่สุด แง … สำหรับวันนี้ก็ประมาณนี้แหละเนอะ แก้มขอตัวไปเห่อน้องอีกสักรอบ5555 และภาวนาให้แก้มได้ใบใหม่เพิ่มไปเรื่อยๆด้วยเถิด (สัญญาจะตั้งใจทำงานงับ) จุ้บบ😘

บ้ายบาย💞🎀

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *