fbpx

VLOG เซอร์ไพรส์วันเกิดรูบี้สุดอบอุ่น ตามไปหาถึงเชียงใหม่ ไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่น พากันกิน เที่ยวแบบจุใจ! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💗 … ต้องบอกก่อนว่าตอนนี้รูบี้ไปเรียนคอร์สเรียนการตลาด อยู่ที่เชียงใหม่ 😮 … แล้วพรุ่งนี้เป็นวันที่ 12 ตุลาคม ซึ่งก็คือวันเกิดนาง หลายปีที่ผ่านมาคืออยู่ด้วยกันตลอดเลยทำให้เซอร์ไพรส์นางยากมาก ปีนี้เลยกะว่าจะตามไปเซอร์ไพรส์รูบี้ สักหน่อย 🎂 … เรามาลุ้นไปด้วยกันดีกว่าว่าจะรอดมั้ย ยังไง ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้า 😘

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

สุขสันต์วันเกิดนะปะป๊าหมูยอ 🎂

วันนี้ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ขึ้นเครื่องบินคนเดียว แต่บอกเลยว่ามัน ไม่มีอะไรเกินความสามารถ ถ้าเราอยากจะทำใครคนที่เรารัก 😳 … ซึ่งแผนการคือ แก้มสั่งเค้กเอาไว้ และให้พี่พนักงานที่โรงแรมเอาลูกโป่งที่แก้มสั่งไว้ เข้าไปวางในห้องรูบี้ตอนที่นางออกมารับแก้มที่สนามบิน 🤫 … พี่พนักงานที่นี่น่ารักมากช่วยกันทำตามแผนเต็มที่สุดๆ ในขณะที่แก้มก็เรื่องมากไม่แพ้กัน อิแม่ปลื้มสุดๆ ไปเลย ถ้าใครสนใจสามารถมาพักได้นะคะ โรงแรมชื่อว่า Moose Hotel Chiangmai 🏬

ถึงเชียงใหม่ปุ๊บ แก้มก็ หลอกรูบี้ว่าจะถ่าย Vlog ตระเวนกินของอร่อยที่เชียงใหม่ 🤫 … เริ่มที่ร้านแรกเลยดีกว่า เพราะแก้มยังไม่ได้กินอะไรมาเลย ชื่อร้านว่า “ก๋วยเตี๋ยวโคคา” นะคะ 🍜 … หลังจากนั้นก็เดินทางไปที่พักกัน แต่ ระหว่างทางรูบี้ก็แอบมีความหวัง ว่าแก้มต้องเซอร์ไพรส์อะไรสักอย่างแน่ๆ แต่แก็มก็เนียนๆ ไปว่าไม่มีอะไร (แต่ความจริงคือล่กมากเด้อ) 555555 😅

พอถึงห้องพักปุ๊บก็เป็นซีนหวานเลยจ้า รูบี้นางดูฟินกับลูกโป่งสุดๆ ให้ภาพมันฟ้องแล้วกันเนาะ 555555 🎈 … พอ ได้ลูกโป่งแล้วนางก็ถามหาเค้กอีกว่าทำไมไม่มี แล้วก็ดูเหมือนจะน้อยใจยังไงก็ไม่รู้ เอ็นดูเขานะคะทุกคน 👶 … หลังจากนั้นแก้มก็เริ่มแผนที่ 2 ต่อเลย นั่นก็คือ แก้มบอกรูบี้ว่าขอเอาเงินไปจ่ายค่าลูกโป่งก่อน แต่ความจริงคือมา เตรียมเค้กที่ห้องเพื่อนของรูบี้ 🎂 … ได้เวลาเริ่มทำตามแผนแก้มให้เพื่อนของรูบี้เข้าไปในห้องก่อนเพื่อปิดไฟ แล้วหลังจากนั้นแก้มจะถือเค้กเข้าไป 🎂 … วางแผนกับดิบดีแต่พอถึงเวลาจริง เพื่อนรูบี้ล่ก ลืมปิดไฟจ้า แต่ไม่เป็นไร แค่รูบี้มีความสุขก็ดีใจแล้ว 555555😅

หลังจากเซอร์ไพรส์ อวยพรกันเรียบร้อยเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นค่ะทุกคน 😱 … มีแฟนคลับเค้าถ่ายรูปแล้วทักมาหาแก้มว่า เมื่อกี้จ่ายค่าสุกี้ไปหรือยัง ซึ่งพอมานั่งนึกจริงๆ ก็คือลืมจ่ายจ้า!! เพราะคิดว่าเพื่อนรูบี้เป็นคนจ่าย ต้องขอโทษจริงๆ นะคะ แก้มจะโอนเงินไปให้นะคะ แงงงง 🙏

เช้าวันต่อมารูบี้มีแพลนจะพาแก้ม ไปไหว้พระ 9 วัด แต่ตอนนี้เที่ยงแล้ว จะไหว้ครบมั้ยมาลุ้นกัน 555555 😅 … ก่อนจะไปอิ่มบุญ ก็ต้องอิ่มท้องกันก่อน ตอนนี้อยู่กันที่ ร้าน “บ้านไร่ยามเย็น” นะคะ เป็นอาหารพื้นเมืองของที่นี่ เลย มีทั้งแกงฮังเล น้ำเงี้ยว ไส้อั่ว อร่อย ฟินมากๆ 👍

ได้เวลาเติมบุญกันแล้วนะคะ มาเริ่มที่วัดแรกเลย ชื่อ “วัดพระธาตุดอยคำ” แล้วไปถวายสังฆทานต่อที่ “วัดชัยมงคล” 🙏 … แต่แก้มเซียมซีที่วัดนี้แล้วแก้มอยากกลับบ้านไปทำงานทันทีเลยอ่ะ เพราะเค้าบอกว่า การงานจะประสบกับปัญหาที่ยุ่งยาก แงงงง 😭

ทำบุญได้สักพักก็หิวอีกแล้ว เลยแวะเติมพลังกันที่ “ร้านก๋วยเตี๋ยวสามบาท” แก้มอ่านรีวิวมาเค้าบอกว่าให้เรา สั่งทีเดียว 20-30 ชาม เพราะมันกระจุ๋มกระจิ๋มมาก เวลาเรากินจะได้ไม่ขาดตอน 🍜 … หลังจากนั้นก็ไปกันที่วัดดอกเอื้อง แต่ไม่ได้ไปทำบุญนะ ไปนวดที่ Zira Spa ข้างวัดแทน หนังท้องตึง หนังตาหย่อนแหละเนาะ 555555 😅

ทุกคนเชื่อมั้ยว่าตอนแรกกะจะนวดแค่ชั่วโมงเดียว ไปๆ มาๆ นวดไป 2 ชั่วโมง!! ซึ่ง ตอนนี้เป็นเวลา 19.00 น. แล้ว แต่ไฟล์ทบินมัน 19.05 น. ก็ได้แต่ภาวนาให้บุญกุศลที่ทำไปในวันนี้ช่วยให้เราไม่ตกเครื่องนะ 555555 😅 … ตอนนี้ก็ถึงบ้านแล้วเรียบร้อยก็เจอ ลูกชายแต่งตัวต้อนรับน่ารักมากๆ เลย เสียอย่างเดียวเสื้อตึงไปหน่อย 555555 🐶

จบแล้วนะคะสำหรับการเซอร์ไพรส์วันเกิดรูบี้ในฉบับของแก้ม… ปีนี้รูบี้อายุ 27 ปีแล้ว ก็ขอให้สุขภาพแข็งแรง อยู่เลี้ยงหมาไปนานๆ รักกันไปนานๆ 💕 … วันเกิดปีนี้เป็นอะไรที่เรียบง่าย แต่อบอุ่นมาก ได้กินของอร่อย ได้ไปทำบุญ 🛕 … แก้มกับรูบี้ต้อง ขอบคุณทุกคนที่มาอวยพรวันเกิดให้นางด้วยนะคะ ขอให้เราอยู่เป็นกำลังใจให้กันแบบนี้ไปนานๆ น้า 😘 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ ไว้เจกันใหม่คลิปหน้าน้า

ขอบคุณทุกคนที่รักกันนะคะ 💕

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *