fbpx

แกะกล่อง Haul IG ลุคเที่ยวทะเลต้อนรับหน้าร้อน ราคาน่ารัก งานนี้มีล้มละลาย! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 😘 … แก้มก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ถ้าใครใจไม่แข็งห้ามดูคลิปนี้ ❗❗ เพราะวันนี้แก้มจะมาป้ายยา แกะกล่อง Haul IG เป็น Ep. ที่ 4 แล้วจ้า 😱 … วันนี้แก้มกำลังจะไปทะเลพอดี กระเป๋าก็ยังไม่ได้จัด เลยคิดว่าจะมาเปิดกล่อง หาชุดใหม่ไปเที่ยว ซะเลย เอ้อ เริ่ดป้ะละ 555555 🏝 … แก้มต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ นะคะ ที่นึกถึงกัน ส่งของมาให้แก้มเยอะแยะเต็มไปหมด มีแต่ของที่แก้มชอบทั้งนั้น งื้อออออ 💘 … ถ้าพร้อมแล้วกำเงินไว้ให้แน่น แล้วไปดูกันเลยจ้า ~~

ดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลยค้าบบบ

อย่าลืมตั้งสติก่อนช้อปนะจ๊ะ 55555 💸

มาเริ่มกันที่ร้านแรก ชื่อร้านว่า Aileen_boutique แก้มสั่งมาเองเพราะชอบร้านนี้มาก 55555 🤣 … เพราะ ชุดเค้ามีความโคเรียนิดๆ เลยแก้มสั่งมาทั้งหมด 2 ตัวนะคะ 😘 … ตัวแรกเป็น ชุดเดรสสั้นสีม่วง + น้องโบว์ผูกผม แมทช์คู่กับต่างหูทองของ H&M โอ้โห น่ารักมาก 💘 … อีกตัวเป็นชุดเดรสสีเหลือง น่ารักมาก แมทช์กับหมวกปีกกว้างนิดนึง ให้ความรู้สึก เป็นโคเรียนเกิร์ลสุดๆ แม่ชอบบบบบ 😍

ไปต่อกันที่ร้าน firstlightmorning นะคะ เค้า ส่งต่างหูมาให้หลายแบบเลย ดีไซน์สวย ถูกใจอิแม่มาก!! 😮 … ขอเลือกอันนึงมาแมทช์คู่กับเสื้อสีขาวร้าน 49 stories นะคะ ใส่คู่กับกางเกงที่ทางร้านส่งมาให้ + รองเท้าจากร้าน shoppingping โอ้โห สุดปังมากแม่ ให้ ลุค CEO สุดๆ 💼

ปล. ร้าน 49 stories  เค้าฝากบอกว่า ถ้าใครมาจากคลิปแก้ม เอาโปรส่งฟรีทุกตัวไปเลยจ้า รีบไปตำกันด่วนๆ เลย 🚨🚨

ตัวต่อมาเป็นของร้าน honeybunny.style นะคะ เป็น เสื้อคลุมสีน่ารักม๊าก เหมาะสำหรับกันแดด กันลม ลองใส่กับชุดนี้คือเข้ากันพอดีเลย ปังมาก 😚

ต่อมาร้าน bebelle.bkk นะคะ ร้านนี้เค้าฝากบอกว่า ถ้าใครมาจากคลิปแก้ม พร้อมแคปหน้าจอให้ทางร้าน เอาโปรส่งฟรีไปเลย 😱 … แกะถุงออกมาปุ๊บ ฉันนี่ร้องอร๊ายเลย เป็น เสื้อคอปกสีชมพู สไตล์แก้ม เลย จะปลดกระดุมเสื้อเพื่อความแซ่บกี่เม็ดก็ได้ หรือจะเอาปกเสื้อขึ้นเพื่อความเท่ก็ได้ แมทช์คู่กับต่างหูร้านเดิม โอ้โหเริ่ดสุดๆ 🧡

ร้านต่อมา mabellestyles เป็น เสื้อสีพื้นมีซิปสีทองอยู่ด้านหน้า เห็นชุดปุ๊บ คือถูกใจ ใช่สไตล์แม่เลย!! 💖… แมทช์เข้ากับกระโปรงยีนส์คือปังมาก 😮 … ไปต่อที่ร้าน tinywear.closet โอ้โหแค่เห็นชุดก็หวีดแล้ว น่ารักมาก แก้มลองเป็น เสื้อสายเดี่ยว กับกระโปรงยีนส์ ให้ทุกคนได้ดูกันนะคะ ใส่แล้วน่ารักมาก ยิ่งแมทช์กับเสื้อคลุมที่เค้าให้มา คือ ให้ลุคเป็นทางการได้ หรือสามารถแต่งเป็นลุคสบายๆ แบบโคเรียนเกิร์ลก็ได้ มันดีย์มาก 💓

ปล. ที่ร้านมี บริการตัดกางเกง และมีโปรซื้อสินค้าอะไรก็ได้ในร้าน ฟรีสายเดี่ยว 1 ตัว ด้วย รีบด่วนเลยนะ มีจำนวนจำกัด 💸

ต่อมาเป็นร้าน alphabetbrand เค้าส่งเป็น เดรสสายเดี่ยว สีเขียวขี้ม้า แก้มชอบเนื้อผผ้าของร้านนี้มาก เป็นแบบลื่นๆ นะคะ ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถไปซื้อตามกันได้เลยน้า 😁 … ร้านต่อมา thetoast.official ถูกใจเจ้มาก เป็น เดรสสีดำที่แหกกฎทุกความแซ่บ ใส่แล้ว หุ่นเพรียวมาก คืนนี้ต้องใส่ไปเที่ยวสักหน่อยแล้วมั้ยอ่ะ 555555 🤣 … ถ้าอยากได้ เสื้อผ้าพรางหุ่น ตัวเอง ต้องไปตำร้านนี้เลยนะ แก้มชอบมาก!! 💞

ไปต่อกันที่ เสื้อสายเดี่ยว เอวลอย จากร้าน whit.ur นะคะ แต่แก้มว่ามันใหญ่สำหรับแก้มนิดนึงอ่ะ เสียดายยย ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถไปซื้อตามกันได้เลยน้า 😁 … ร้านต่อมา marmalade.kids เป็น เสื้อครอปเปิดไหล่ น่ารักมากกกก สามารถใส่ไปไหนก็ได้ 💖 … แก้มแมทช์กับที่คาดผม ร้าน agirl.acsr น่ารักมาก ดูเป็นสาวหวานขึ้นมาทันที เป็นโบว์มัดผมก็มีนะคะ ของมันต้องมี ไปตำกันโลด 💸

มากันที่ร้านแว่นตาดีกว่า ชื่อร้านว่า eyelens_shop นะคะ เป็น แว่นกรองแสงสีฟ้า เวลาออกแดดเลนส์จะเปลี่ยนสี ใส่ปุ๊บน่ารักมากกกกกก ต้องโดนแล้วนะร้านนี้ เจ้แนะนำ 55555 🤣 … ต่อมาร้าน Monday.stores เป็น เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีราคาเริ่มต้น 100 บาท น่ารักตะมุตะมิมาก ซารางเฮเลย 5555555 😂

ต่อมาเป็นร้าน dressfriends.bybf เป็นแบรนด์ของเค้าเอง นะคะ เนื้อผ้าดีมาก เค้าส่งมาให้เยอะเลย ขอบคุณมากๆ น้า 💖 … ลองใส่แล้วน่ารักมาก เสื้อมีความเอวลอยแซ่บๆ แมทช์กับยีนส์ + หมวกปีกกว้างคือปังมาก 🌶 … อีกชุดเป็น ชุดเช็ต เสื้อเชิ้ตทรงครอป กางเกงเอวสูงขาวยาว สไตล์เก๋สุด ใส่แล้วชอบมาก แมทช์กับต่างหู + รองเท้าร้าน shoppingping ให้ความเป็นผู้ดีขึ้นมาทันที แก้มแนะนำร้านนี้เลยชอบมาก 💚 … ทางร้านบอกมาว่า มี โปรลด 5% สำหรับคนที่มาจากแก้ม นะคะ ไม่มีไม่ได้แล้วเด้อ 🚨

มาถึงร้านสุดท้ายแล้วนะคะ เพราะว่า แก้มจองเรือที่เสม็ดไว้ ตอน 5 โมงเย็น ตอนนี้บ่ายครึ่ง แล้วยังไม่ออกจากบ้านเลยจ้า ฮืออออ 😅 … ร้าน radchocola เป็น ร้านหมวก กระเป๋า และเสื้อผ้า จริงๆ เค้าเคยส่งมาให้แล้วแล้วรอบนึง แต่รอบนี้ทางร้านเค้าส่งมาขอบคุณแก้ม เพราะว่าที่แก้มรีวิวไปคราวก่อนแล้ว ร้านเค้าขายดีมาก แก้มยินดีด้วยจริงๆ นะคะ ถ้ามันเป็นช่องทางการสร้างรายได้ให้กับคนอื่นได้ แก้มยินดีช่วยนะคะ 😁 … วันนี้เค้าส่ง เสื้อสายเดี่ยว มาให้แก้ม แมทช์คู่กับ กางเกงร้าน dressfriends.bybf เพิ่มพร็อพด้วยกระเป๋านิดหน่อย ได้ความชิลขึ้นมาทันที เลิ้บเลย 💖

จบแล้วนะคะ สำหรับ Haul IG Ep.4 💕 … วันนี้มีแต่ของเด็ดๆ ทั้งนั้นเลย ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถไปซื้อตามกันได้นะคะ 💸 … ทุกคนเชื่อมั้ยว่าทั้งหมดนี้ ยังไม่ถึงครึ่งของที่ทุกคนส่งมาให้แก้มเลย ยังมีค้างอีกหลายร้านมาก ไม่คิดว่าจะมีคนส่งมาให้เยอะขนาดนี้ ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่คิดถึงแก้ม เดี๋ยวแก้มจะมาแกะกล่องให้ดูเรื่อยๆ น้า 📦 … แต่ตอนนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ รูบี้โกรธแล้ว เดี๋ยวไปขึ้นเรือไม่ทัน แงงงงง 😭

💛💚💙 ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบาย 💛💚💙

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *