fbpx

แกะกล่อง HAUL เสื้อผ้าร้านดัง EP.3 บดๆ ยั่วๆ น่ารักรับ SUMMER อีพีนี้ดีงามทุกตัว ต้องจัดแล้วปะ| Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้า … วันนี้แก้มจะมาแกะกล่อง Haul IG เป็น Ep. ที่ 3 แล้วนะทุกคน รอบนี้จัดหนัก จัดเต็มไม่แพ้รอบก่อนๆ เลย 🛍 … วันนี้มีทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับเต็มไปหมดเลย แก้มต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ นะคะ ที่นึกถึงแก้ม 💓 … สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ ไอเดียในการ Mix & Match ชุด ว่าถ้ามีชุดแบบนี้ จะแต่งตัวแบบไหนได้บ้าง ก็สามารถดูได้ที่นี่เลย ถ้าพร้อมแล้ว กำเงินไว้ให้แน่นแล้วไปดูกันเลยจ้า 💸

ดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลยค้าบบบ

สายช้อปห้ามพลาด!! 💸

ร้านแรก sistersfabric ชุดน่ารักมากกกก เป็น เสื้อครอปแบบเต่อๆ เนื้อผ้าไม่บาง มาคู่กับกางเกงเอวสูง ใส่แล้วพอดีกับตัวแก้มมาก แมทช์คู่กับหมวกนิด กระเป๋าหน่อย ก็ดูเท่ ดูมีสไตล์แล้วอะ เลิ้บมาก 😍 … ที่ร้านมีบริการตัดขากางเกง + แก้เอวให้ด้วย นะคะ เป็นแบบอย่างร้านที่ดีมาก เพราะตอบโจทย์คนตัวเล็กแบบแก้ม 55555 💕

ไปต่อกันที่ร้าน quince.bkk เค้าแถมเจลล้างมือมาให้ด้วย น่ารักมากเลย ขอบคุณนะคะ 💕 … เค้าบอกว่าร้านเค้า ตัดเสื้อผ้าเอง ด้วยน ส่งชุดมาให้หลายแบบเลย เรามาเริ่มที่สีฟ้าก่อนนะคะทุกคน พอลองใส่แล้ว มีความแอบแซ่บ หน่อยๆ แก้มเลิ้บมาก … บอกเลยว่าทองหล่อเปิดแล้วเจอกันชุดนี้นะจ๊ะ 55555 🍻 … มาต่อกันที่เสื้อสีขาว ใส่แล้วน่ารักมากกกกกก แมทช์คู่กับที่มัดผมจากร้าน bear.buns ก็เริ่ดอยู่น้า สามารถใส่ไปเที่ยวก็ได้ หรือใส่ไปทำงานก็ได้ มีความเป็นคุณหนูขึ้นมาทันที 555555 😘

ต่อมาเป็นร้าน cute2youshop ส่งมาให้แก้มทั้งหมด 3 ตัว แกะถุงออกมาคือชอบมาก ชอบจนพูดไม่ออก คือมันเป็นเสื้อผ้าสไตล์แก้มเลย 😍 … ใส่ปุ๊บให้คะแนนความ แซ่บพริก 10 เม็ด ไปเลยจ่ะ 🔥 รู้สึกเหมือนก้านแก้วขึ้นมาทันที เจอกันข้าวสารนะชุดนี้ 55555😂 … ตัวต่อมาเป็นเสื้อสีเขียว บอกเลยว่าสีนี้เหมาะกับงาน EDM มาก ใส่แล้วผู้ชายต้องเดินเข้าหาแน่นอน เพราะมันเด่นมาก 55555 แมทช์คู่กับต่างหูจากร้าน gemin.studio บอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ ทางร้าน ใช้วัสดุดีมาก ใส่คู่กับชุดแล้วมันเริ่ดจริงๆ เดี๋ยวต้องไปช้อปเพิ่มละ

ร้านต่อมา Radchocola ชุดน้องเค้าจะ เป็นฟีลทะเลหน่อยๆ ใส่คู่กับหมวกที่ทางร้านส่งมาให้ด้วย คือน่ารักเลย ชุดนี้เจอกันทะเลทริปต่อไปแน่จ้า แม่เลิ้บมาก!! 🏖

ไปต่อกันที่ร้าน bttmln.official เค้าบอกว่าเป็น กางเกงยีนส์เอวสูง คุณภาพพรีเมียม แก้มเอามาใส่คู่กับเสื้อร้าน Diap.studio นะคะ 😲 … พอใส่แล้วน่ารักมาก เสื้อมีความปุ๊กปิ๊ก กางเกงก็ทรงสวยไม่ไหวแล้ว สีเหมือนตัวที่แก้มใส่ประจำเลย ทางร้านแถมที่มัดผมแบบผ้ายีนส์มาให้ด้วย พอแมทช์ด้วยกันแล้ว ปังมาก เข้ากันสุดๆ 💕

ร้านต่อมา bringyoubuy.bkk ทางร้านบอกว่า ส่ง เสื้อรุ่นขายดี มาให้ แบบนี้ต้องลองแล้วล่ะ!! 😲 … ใส่ปุ๊บ เป็นเสื้อกล้ามสายเดี่ยวปุ๊กปิ๊ก ทรงที่แก้มชอบใส่เลย เหมาะกับสาวไซส์มินิ มาก แมทช์คู่กับแว่นกันแดดหน่อย โอ้โห เหมาะกับไปทะเลมากเด้อ 🏖 เชื่อแล้วว่าตัวนี้เป็นรุ่นขายดีจริงๆ ต้องโดนแล้วทุกคน

ตัวต่อไป งมอยู่นานมาก เพราะไม่รู้ว่าใส่ยังไง 5555 😂 … แต่พอใส่ได้แล้วบอกเลยว่าน่ารักสุดๆ เหมาะกับสาวที่ต้องการ พรางหุ่น ตัวเอง ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ถ้าข้างในใส่เป็นบิกินี่นะ อื้อหือ เริ่ด! 👙 … ใครสนใจไปตำได้เลยที่ร้าน Purstuff.official เลยนะคะ

ไปต่อกันที่ตัวต่อไป แค่ชื่อร้านก็น่ารักแล้วอะ เพราะร้านมีชื่อว่า covidtumpiss.shop รู้เลยว่าเพิ่งเปิดแน่ๆ 😂 ทางร้านส่งเสื้อสีม่วงมาให้ สดใสมากเลย เพิ่มเทคนิคนิดหน่อยด้วยสร้อย และต่างหู ร้าน gemin.studio ร้านเดิม และกิมมิคอีกนิดหน่อยด้วยที่มัดผม แค่นี้ก็ปังแล้วจ้า ใส่ได้ทุกโอกาสเลย … แต่แก้มชอบสร้อยกับต่างหูร้านนี้จริงๆ นะ ถ้าอยากส่งมาให้อีกก็ยินดีต้อนรับนะคะ 555555 💕

ลองมาหลายชุดแล้ว เหนื่อยเหมือนกันนะเนี่ย 55555 … งั้นมาที่ชุดสุดท้ายแล้วกันเนาะ ร้านนี้มีชื่อว่า march23.store เสื้อจะ มีความ oversize นิดๆ แมทช์คู่กับกระโปรงรัดรูปหน่อย ใส่แล้วดูเป็นคุณหนูขึ้นมาทันที … ถ้าไม่อยากให้ดูแก่ ก็สามารถเพิ่มที่มัดผมเข้าไปได้ ปังมากเวอร์!! 😚 … เทคนิคที่ทำให้แต่งแล้วดูน่ารักคือ ถ้าข้างบนเป็นเสื้อสีขาว ข้างล่างควรจะมีลวดลายบ้าง จะได้ดูไม่เรียบเกินไปน้า 👍🏻 … สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากช้อปร้านนี้ ถ้าบอกว่ามาจากแก้ม รับส่วนลดไปเลย 5% เริ่ดมากแม่ อย่าลืมไปตำกันน้า

แอบแถมนิดนึง 5555 😂 … ปิดท้ายด้วยการแมทช์ชุดด้วยรองเท้าจากร้าน puffshoes.official ดีกว่า หนังนุ่มนิ่มมาก ทรงพอดีเท้าเลย ใส่แล้วขาเรียวเวอร์ ทางร้านเตรียมของไว้รอนะ แก้มจะไปสอยให้ครบทุกสีเลย ชอบมาก!! 😍

จบแล้วค่า สำหรับ Hual IG EP.3 วันนี้ เสื้อผ้ากองเต็มไปหมดเลย เหนื่อยมาก 55555 😅 … เดี๋ยวแก้มจะมี EP. ต่อไปมาให้ทุกคนได้ดูเรื่อยๆ นะคะ รอติตดามกันได้เลย ทุกคนอย่าเพิ่งเบื่อกันน้า 😘 … หลายคนถามว่า ทำไมแก้มแต่งชุดไหนก็จะไปทะเลหมดเลย แก้มขอตอบชัดๆ ตรงนี้เลยว่าแก้มชอบทะเล ไม่ได้ชอบเล่นน้ำนะคะ ชอบที่มันถ่ายรูปสวย 55555 🏖 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปทำธุระก่อนน้า

เจอกันใหม่วิดีโอหน้าน้า บ้ายบายยยยย 💓💓💓

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *