fbpx

HAUL IG จัดเต็ม เสื้อผ้า เครื่องประดับ มาหมดทุกลุค หวานๆก็ดี แซ่บๆก็ได้ สายช้อปโละตู้รอเลย! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้า 💓 … วันนี้แก้มจะมา แกะกล่อง Haul IG เป็น Ep. ที่ 5 แล้ว บอกเลยว่ารอบนี้จัดหนัก จัดเต็มไม่แพ้รอบก่อนๆ เลย 🛍 … ทุกคนเชื่อมั้ย ว่าคลิปนี้เป็น Ep.ที่ 5 แล้ว ของที่ทุกคนส่งมายังไม่ลดลงเลย มัน เยอะจนต้องเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำแล้ว ล่าสุด เพราะบ้านไม่มีที่เดินแล้วจ้าแม่ 555555 😅 … วันนี้แก้ม จัดแต่ของเด็ดๆ แบบปั๊วปังมาทั้งนั้น รับรองว่าทุกคนดูแล้วเงินในกระเป๋าต้องสั่นแน่นอน 💸… ถ้าพร้อมแล้ว สูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วไปดูพร้อมกันเลยจ้า ป๊ายๆๆ 5555555 🤣

ดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยจ้า

กำเงินให้แน่นๆ นะจ๊ะ 💸

ก่อนอื่นขอแนะนำ accessories ร้านโปรดของแก้ม ก่อนเลยจ้า 💓 … ร้านชื่อว่า Gemin.studio เค้าดีไซน์เครื่องประดับออกมาได้ สวย หรู ดูแพง มากเวอร์ 💎 … ตอนแรกแก้มทักไปสั่งซื้อ แต่ร้านเค้าบอกไม่เป็นไร ให้แก้มเลือกว่าจะเอาแบบไหนบ้างเดี๋ยวส่งมาให้ เป็นของขวัญวันเกิดเลย 🎁 … โอ้โห ดูสิ่ได้มาเพียบเลยจ่ะแม่ 555555 ขอบคุณนะคะ “น้องมิก” น่ารักที่สุดเลย 🥰 … เดี๋ยว วันนี้แก้มจะใช้ accessories ของร้านนี้ทั้งคลิปเลย น้า เพราะของเค้าเยอะจริงๆ แมทช์ได้ทุกชุดแน่นอนจ้า 😮

มาเริ่มกันที่ร้านแรกดีกว่า ☝ … ชื่อร้านว่า Girlish.kloset นะคะ เป็น เสื้อกับกระโปรง นะคะ ให้ ฟีลคุณหนูเวอร์ แต่เสียดาย หลวมไปหน่อยอ่ะ แงงง 😰 … แก้มเลยเปลี่ยนเป็นชุดเดรส ใส่แล้วน่ารักมาก … แก้มชอบเพราะ กระโปรงน้องเค้าไม่สั้น ไม่ยาวเกินไป แต่หลวมนิดหน่อย 😨 แมทช์เข้ากับตุ้มหู และ รองเท้า จากร้าน Blaze.elements คือลงตัวมาก 😍 … แก้มสั่งรองเท้ามาทั้งหมด 2 คู่นะคะ เป็นสีออกเทาๆ กับสีนู้ด สาวๆ คนไหนสนใจ รีบไปตำกันด่วนๆ เลยจ้า 💸

ต่อมาเป็น เสื้อเชิ้ตจากร้าน gellerseller เค้าส่งมาทั้งหมด 4 สี เป็นโทนพาสเทลทั้งหมด เลย 😮 … ลองใส่แล้ว รู้สึกหวานเลย เนื้อผ้าดี แถมยังมีความซ่อนกระดุมด้วย 💓… วิธีเพิ่มความชิคในการใส่เสื้อเชิ้ต คือต้องปลดกระดุมแบบแหวกๆ หน่อย แล้วตามด้วยสร้อยเอย ต่างหูเอย บอกเลยว่าเริ่ด! 🎉 … ร้านต่อมาชื่อร้านว่า runjuuan เป็น เสื้อเปิดไหล่ลายดอกไม้ นะคะ น่ารักปุ๊กปิ๊กมาก ดูเป็นสาวหวานขึ้นมาทันทีเลย 55555 🤣

มาต่อกันที่ร้าน ptm.88store แกะออกมาคือกรี๊ดมาก เพราะเป็น เซ็ตหมวก + แมสก์ แล้วก็ชุดนอน จ้า 😍 … ลายน่ารักมาก เนื้อผ้าดีด้วย ส่งมาให้ตั้งหลายชุด มีทั้งแบบขาสั้น ขายาว เลย ลองใส่แล้วขอไปนอนเลยได้มั้ย ง่วงแล้วอ่ะ 55555 🤣 … เซ็ตหมวกก็น่ารัก เดี๋ยวแก้มจะใส่ไปทะเล (อีกแล้ว) 555555 🏝

ร้านต่อมา a.little.blythe เป็น ร้านกระเป๋าผ้า ไว้ ใส่ไปเรียนก็ได้ ใส่ของก็ได้ ลายน่ารักมาก เนื้อผ้าดีด้วย ถ้าสาวๆ ชอบ ไปตำกันได้เลยจ้า 💰 … ไปต่อที่กันที่ร้าน Have_a_sis เลยจ้า แกะชุดออกมาปุ๊บ โอ้โหเป็น ชุดเดรสแบบแซ่บมาก 🌶… ทางร้านมีโปรโมชั่นมาให้เพื่อนๆ ด้วยนะคะ เค้าบอกว่า ถ้าเพื่อนๆ ตามมาจากแก้ม รับส่วนลด 30% ไปเลยจ้า มากเด้อ ไปซื้อกันด่วนๆ เลยจ่ะสาวๆ!! 💸

ต่อมาเป็นร้าน crush.on.cloud มีจดหมายเขียนมาด้วย น้องเค้าบอกว่า เพิ่งเปิดร้านแล้วนึกถึงแก้มคนแรก เลยส่งมาให้ งู้ย น่ารักมากเลย 🥰 … เป็น เสื้อยืดครอปแขนสั้น กับกระโปรง นะคะ ใส่แล้วแบ๊วมาก แต่กระโปรงหลวมไปนิดนึง ถ้าไปเอาเอวเข้าให้เล็กลงคือสวยเลย เริ่ด!! 💓… ร้านต่อมาชื่อว่า mamill.bkk เห็นชุดปุ๊บอยากไปทองหล่อเลยทันที 55555 🍻 … เป็น เสื้อสายเดี่ยวแบบสายใหญ่ สีขับผิวมาก แมทช์กับกางเกงสีขาว คาดแว่นนิดหน่อยคือเก๋เลย โอ๊ยดีย์ 😍

มาต่อกันที่ร้าน Triple.closets เลยจ่ะ เค้า ส่งเสื้อมาให้ทั้งหมด 6 แบบ โอ้โห เยอะไปไหน 😱 … ตัวแรก เป็นเสื้อยืดครอปที่แหวกๆ ตรงพุงนิดนึง ส่วนอีกตัวเป็นสีส้มเปรี้ยวๆ ใส่แล้วขับผิวมากแม่ น้องสีส้มคือเข้ารอบไปเลยจ่ะ 🎉

ต่อมาเป็นร้าน stylemeclothes เป็น เสื้อกล้ามที่ดูชิลๆ แต่แอบเซ็กซี่อยู่นะ อีกตัวเป็นเสื้อสายเดี่ยวแบบแซ่บมาก มีลูกเล่นแหวกทั้งบนทั้งล่างเลย☺ … ข้อแนะนำสำหรับชุดนี้คือ ต้องแปะจุกนิดนึงน้า เพราะเดี๋ยวคนที่สูงกว่าเรามองลงมาแล้วจะเห็นหน้าอกหน้าใจเราหมด อย่าลืมเซฟตัวเองด้วยล่ะสาวๆ 🤔 … แมทช์กับกางเกงสีขาวที่ร้านนี้ให้มา คือเข้ากันสุดๆ ทรงดีมาก 😮 … อีกชุดเป็น สายเดียวเปิดไหล่สีขาว กับกาวเกงขายาวสีดำ มันเริ่ดมากเด้อ คืนนี้จะใส่ชุดนี้ไปเที่ยวแหละ 55555 🍻 … แมทช์กับ กระเป๋าจากร้าน Boombbag แล้วน่ารักปุ๊กปิ๊กมาก ใส่เป็น accessories ได้เลย 👜

ต่อมาเป็นร้าน รองเท้า จากร้าน anotherlife.shop ทรงน่ารักมาก 😍 … ไปทะเลรอบหน้าแก้มใส่แน่ๆ ยิ่งแมทช์กับชุดกางเกงขาสั้นนะ เหมาะเลย มันเริ่ด! … ปิดท้ายด้วย กระเป๋าจากร้าน Lostboys.bangkok นะคะ 🏝 … ถือแล้ว สวย หรู ดูแพงมากแม่ ใส่ของได้เยอะด้วย  สาวๆ คนไหนชอบแนวนี้ ของมันต้องมีแล้วปะ 💸

จบแล้วนะคะสำหรับการ Haul IG Ep.5 วันนี้ จัดเต็มครบตั้งแต่หัวจรดเท้า เลย ช้อปตามกันทันมั้ยจ้ะ 55555 🤣 … แก้มขอบคุณทุกคนที่นึกถึงแก้ม แล้วส่งของมาให้นะคะ สำหรับร้านที่ส่งมาแล้วแต่ยังไม่ได้ทำคลิปออกมา อดใจรอกันนิดนึง แก้มกำลังรีบเคลียร์ให้จ้า อย่าเพิ่งงอนกันน้า 🙏 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอไปเตรียมตัวเที่ยวก่อนนะคะ ชุดมันยั่วซะเหลือเกิน 55555 💃

💸 ไว้เจอกันใหม่วิดีโอหน้าน้า บ๊ายบาย 💸

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *