fbpx

HOW TO สาวมุสลิม สวยหวานตาคม แต่งหน้างานผิว ไปงานรายอ สวยจนคนต้องเหลียว สอนเทคนิคจัดเต็ม | Gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ เนื่องจากใกล้วันฮารีรายอแล้ว แก้มเลยตั้งใจครีเอท How To ลุคสาวมุสลิม เพื่อเป็นไอเดียให้กับสาวๆ ได้ลองแต่งในวันฮารีรายอกันนะคะ 💕 … มาดูกันว่า แก้มจะเปลี่ยนจากคนหน้าโทรม หน้าสิว ให้เป็นสาวผิวสวย ตาคม โต มีความละมุนตุ้นแค่ไหน ไปดูกันเลยจ้า ~~


ดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลยจ้า

 

 


วันรวมญาติทั้งที ไม่สวยไม่ได้แล้ววววว ~~

 

 

ขั้นแรก แก้มใช้เป็นรองพื้น Jovina Cosmetic รุ่น Airy Foundation SPD50 PA+++  เบอร์ 2 นะคะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสีผิวโทนเหลือง คล้ายๆ ผิวของแก้มนะคะ … เนื้อรองพื้นบางเบามาก แถมยังปกปิดสิวได้เนียนสุดๆ ไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์เลย ! ทาเสร็จปุ๊บ รู้สึกว่าหน้าเนียน ฉ่ำ ผิวดูสวย เป็นผิวธรรมชาติ  อู้วหูววว เลิ้ปมากแม่ !!! 😍 … สาวๆ คนไหนสนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line@ : @Jovina เลยน้า มี 2 ไซส์ให้เลือกคือ 30 ml. 850 บาท และ 15 ml. 490 บาท ส่งฟรี EMS เลยจ้า … แต่จะทารองพื้นยังไงไม่ให้เลอะผ้าฮิญาบดีอ่ะ งั้นแก้มขออนุญาตถอดออกก่อนแล้วกันนะคะ เดี๋ยวค่อยใส่ใหม่ 555555 😅

 

 

ขั้นต่อมา แก้มจะใช้ แป้งฝุ่น ทาบางๆ บริเวณ T-Zone เก็บงานผิวหน้า ให้ดูเนียน แบบคนผิวดี แล้วค่อยใส่ผ้าฮิญาบ จะได้ไม่เปื้อน … หลังจากนั้น เรามาคอนทัวร์กันต่อเลย แก้มใช้ของ Hourglass Ambient Lightening Powder ลงที่กรอบหน้า และจมูก หน้าจะได้ดูตอบ และดูมีมิตินะคะ … เอ๊ะ!! แต่แก้มคลุมผ้าไปแล้ว เวลาคอนทัวร์ เฉดดิ้ง ก็จะเลอะอีก 555555 เซาะๆ เอาแล้วกันเนอะ ไม่น่าพลาดเล้ย 55555555 🤣

 

 

ต่อมา แก้มใช้ที่เขียนคิ้วของ Anastasia Beverly Hills เขียนให้คมๆ ปังๆ คู่กับที่ปัดขนคิ้วของ Kate 3D Eyebrown Color นะคะ … มีเรื่องเล่า ทริปล่าสุดที่แก้มไปประเทศดูไบ แก้มได้ความรู้จากไกด์ว่า จริงๆ แล้วการคลุมผม มี 2 แบบ แบบแรก คือ แบบทางการ คือปิดผมหมดเลย  แบบที่ 2 คือแบบชิลๆ แนวไปรเวท สามารถเห็นไรผมได้ แต่แก้มก็ไม่รู้ว่าแก้มเข้าใจถูกไหมนะ ถ้าใครมีความรู้เรื่องนี้ ช่วยคอมเมนต์บอกแก้มทีน้า 💕

 

 

ขั้นต่อมาเป็นงานตา แก้มใช้ Jovina Coral Eye Palette สีน้ำตาลอ่อน คัดเบ้าก่อนเลยจ้า เทคนิคของแก้มคือ ทาบริเวณเปลือกตาด้านบน แต่เว้นบริเวณเปลือกตาด้านล่างไว้ เสร็จแล้วเขียนขอบตาล่าง … ต่อมาใช้สีชมพู ออกชิมเมอร์วิบวับ หน่อยๆ ทาบริเวณเปลือกตาด้านล้างที่เราเว้นไว้นะคะ … เสร็จแล้วใช้แปรงหัวเล็กๆ จิกสีน้ำตาลเข้ม ทาไปบริเวณหางตา จะทำให้ตาดูมีความเฉี่ยว แบบละมุน ไม่ดูดุจนเกินไปนะคะ 🥰

 

 

ต่อมา เรามาแต่งตาเพิ่มกันสักนิด ด้วยอายไลน์เนอร์ของ Fenty Beauty กรีดลงไปที่ตาเลย เสร็จแล้วปัดขนตาต่อเลยจ้าแม่ แก้มใช้ของ Lancome นะคะ ปัดปุ๊บ ตาดูกลมโตขึ้นมาทันทีเลยอ่ะ เริ่ด!! … แต่งตาเสร็จแล้ว เรามาเพิ่มความปังให้กับดวงตากันหน่อย… แก้มใช้คอนแทคเลนส์ของ O’lens สี Spanish gray นะคะ หลังจากนั้นแก้มใช้ Palette น้องโจวี่ แต้มไปบริเวณหัวตา จะทำให้หัวตาดูพุ่ง … บอกเลยว่าพิกเมนต์น้องเค้าแน่นมากๆ ของมันต้องมีจริงๆ 💸

 

 

ต่อมา เรามาปัดแก้มกันเลยนะคะ แก้มจะใช้ของ NARS สี Oasis นะคะ สีนี้มันจะมีความตุ่นๆ ชิมเมอร์ๆ ให้ความชมพูธรรมชาติ ทามาหน้าแก้มหน่อยนะ เพราะเดี๋ยวเลอะผ้าจ้า 5555  … ปิดท้ายความสวยด้วย ลิปสติกของ NARS สี Erotic Adventure ทาเข้าไปเลยจ้าแม่ สีชมพูตุ่นๆ ทาเสร็จปุ๊บ ดูเป็นสาวหวานขึ้นมาทันทีเลย เริ่ดมากจ่ะ!! 😚

 

 

เป็นยังไงบ้างคะ กับลุคสาวมุสลิมวันนี้ จริงๆ สามารถแต่งได้ทุกวันเลยนะ … ถ้าสาวๆ ลองแต่งหน้าลุคนี้แล้ว มาเล่าให้แก้มฟังหน่อยน้า หรือถ้าอยากให้แก้มแต่งหน้าแมทช์กับผ้าคลุมสีอื่นๆ ก็คอมเมนต์บอกกันได้นะคะ สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ 😘

 

สวัสดีวันฮารีรายอค่า บ้ายบาย ~~

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *