fbpx

VLOG พิธีเปิด(เล่นของ)ออฟฟิศใหม่ จัดงานอลังการ พาดูบรรยากาศเข้าทำงานวันแรก ตื่นเต้นกันทั้งออฟฟิศ | Gamgy

สวัสดีค่า วันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้เป็นเช้าวันที่ 29 มกราคม 2564 จะขอบันทึกไว้เป็นความทรงจำว่า วันนี้เป็นวันทำงานวันแรกของออฟฟิศใหม่ของแก้ม นะคะ ตื่นเต้นมาก เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย 😅 … ซึ่งในวันนี้ จะมีทั้งพิธีบวงสรวงและเริ่มทำงานวันแรกของพนักงานที่ออฟฟิศใหม่ จะยิ่งใหญ่ อลังการล้านแปดแค่ไหน ไปดูพร้อมกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

ออฟฟิศใหม่สวยม๊าก

งานวันนี้ก็จะมีธีมกันนิดนึงนะคะ เป็น ธีมเสื้อสีขาว แต่กางเกงห้ามสีดำ เพราะเดี๋ยวจะดูขาวดำเกินไป 😁 … ก่อนแต่งหน้าวันนี้ก็แอบมากระซิบนิดนึงว่า Jovina กำลังจะผลิตสเปรย์ล็อคเมคอัพ ด้วยนะคะ น้องตัวนี้จะช่วยให้เครื่องสำอางของเราเป็นงานผิว ฉ่ำยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือไม่ติดแมสก์ด้วยนะคะ เริ่ดมั้ยละ สาวๆ เตรียมตำกันได้เลย 💸 … มัวแต่เม้าเพลินแก้มขอตัวไปแต่งหน้าก่อนนะคะ เดี๋ยวจะไม่ทันเวลา 5555

ถึงออฟฟิศปุ๊บแม่ก็เตรียมของอะไรให้เรียบร้อยเลย ยิ่งใหญ่ จัดเต็มจริงๆด้วย 😲 … แค่ของไหว้ยังไม่พอ แม่ยังใส่เสื้อผ้าใหม่ทั้งชุดเลยนะ นางบอกว่าจะได้มีแต่สิ่งดีๆ ใหม่ๆ เข้ามา โอ้โห สุดจริงแม่ฉัน 55555

เสร็จพิธีบวงสรวงก็ได้เวลาแซวพนักงานแล้วจ้า แต่ละคนกินกันเก่งมาก เติมไม่พักเลย หิวแหละดูออก 5555555 🍽 … วันนี้เป็นวันเกิดน้องพนักงานพอดี เลยทำการเซอไพรส์ไปหนึ่งกรุบ สรุปเจ้าของวันเกิดเข้าห้องน้ำอยู่ โอ้โห เก้อเลย แต่ไม่เป็นไรเรารอได้ 555555 🎂

ตอนนี้กลับมาถึงบ้านแล้วนะคะ เหนื่อยมากประชุมทั้งวันเลย แต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน … น้องๆ คนไหนที่อยากมาร่วมงานกัน สามารถสมัครเข้ามาได้เลยนะคะ ตอนนี้เราต้องการ Human Resource (HR) , Software Engineer , บัญชี , Sales , Content Creator และ Marketing นะคะ 👩🏻‍💻 … สามารถส่งข้อมูลการสมัครเข้ามาได้ที่ E-mail : hr.gkbeauty@gmail.com หรือ ID Line : @062tlqxw ได้เลย สมัครกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ ขอแค่กล้าและมีความฝัน แล้วเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเรา มาลุยไปด้วยกัน!!! 🤝

ก่อนจะจากกันวันนี้แก้มอยากบอกว่า ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม คอยสนับสนุนพวกเรานะคะ รวมถึง อุดหนุน JOVINA ทุกๆ เรื่อง ทุกๆ อย่างเลย สัญญาจะไม่ทำให้ผิดหวัง 🙏🏻 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

💋 บ๊ายบายค่า 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *