fbpx

พี่ทำงานอะไรคะ?🧐 อยู่ด้วยกันตั้งแต่ตื่นนอน! ยั้นเข้าออฟฟิศ📊📈 (Nivea) | gamgy

เดี๋ยววันนี้จะมาทำ Get Ready With Me ว่าวันทำงานส่วนใหญ่ของแก้ม แก้มทำอะไรบ้าง จะมีใครอยากรู้มั้ย? ก็ทุกวันที่แก้มตื่นเช้ามาเนี่ย จะยังไม่ลุกไปอาบน้ำเลย ก็จะนอนเล่นโทรศัพท์ก่อน เช็คเมล ตามข่าวสาร ดูคอมเมนต์ยูทูป เช็คว่าวันนี้ต้องไปทำไรบ้างนะ…


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลยยยย!!

 


Get Ready With Me!

 

 

มา! เริ่มกันเลยแปรงฟันก่อน แล้วล้างหน้าใช้นีเวียตัวนี้นะ เป็นเซรั่มโฟม NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบนนะคะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หมด มีส่วนผสมของเซรั่มไข่มุกถึง 90% มีความนุ่มและหอมมาก ตัวนี้เค้าจะช่วยขจัดความหมองคล้ำ แล้วก็ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ล้างเสร็จก็จะหน้าใสแบบนี้ ต่อไปอาบน้ำ แต่งตัวค่าา

 

 

ปกติวันไปทำงานแก้มจะไม่ค่อยแต่งหน้าจัด จะใช้เป็น EMBRYOLISSE LOTION MICELLAIRE ทาเพื่อไม่ให้ผิวแห้ง แต่วันไปทำงานถึงว่าหน้าไม่แต่ง แต่คิ้วต้องมานะ จะไม่ได้เขียนให้เห็นชัด ให้เห็นเป็นคิ้วพอ แล้วก็มาเติมหน้าตรงนี้ คือมีสองโซน เดี๋ยวว่างๆจะเปิดห้องนอนให้ดูแล้วกัน

 

 

มาเติมหน้ากันนิดๆหน่อยๆ ใช้เป็นลิปโทนธรรมชาติแล้วกันนะ ของ M.A.C LIPSTICK #KINDA SEXY เติมให้ปากไม่ซีด แต่ข้อเสียคือจะมีความปากแห้ง แล้วก็เติมแก้ม ใช้ของ GOLDEN ROSE CREAMY BLUSH STICK #101 จะดูธรรมชาติ มีชิเมอร์แบบละเอียดด้วย ชมพูฉ่ำๆ ส่วนใต้ตาที่ยังคล้ำ ก็แต้มคอนซีลเลอร์ ของ NARS RADIANT CREAMY CONCEALER แล้วก็แต้มเฉพาะจุดเฉยๆ ก็ถ้าไม่ได้ออกข้างนอก ก็จะแต่งประมาณนี้ เบาๆพอ

 

 

ส่วนแป้งจะใช้เป็นของ ETUDE HOUSE BLOTTING POWDER OIL CLEAR ตัวนี้นะคะ ก็จะดูไม่โทรม ดูผิวสุขภาพดีมาก แอบเติมข้างในปากนิดนึง จำยี่ห้อไม่ได้นะตัวนี้ ก็จะมีความชมพูนิดนึง อะ! ไฮไลท์หน่อยแล้วกัน ใช้ของ COVER FX PERFECT LIGHT POWDER ปัดไปเบาๆ ส่วนตาไม่แต่งนะ อันนี้คือหน้าแบบไปทำงานจริงๆเลย

 

 

มาดูบรรยากาศออฟฟิศแก้มกัน..

 

 

หนึ่งวันของการทำงานก็จะประมาณนี้นะ ถ้าใครมีอะไรสงสัยก็คอมเมนต์ถามกันมาได้เลย อยากให้ทำคลิปอะไรอีก ก็เดี๋ยวจะมาทำให้ แล้วก็จะมาตอบคำถามให้ด้วยนะ วันนี้ต้องลาแล้วนะคะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ้ายบายยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *