fbpx

HOW TO แต่งหน้ารับปริญญา2020 ไม่ตกเทรนด์ ขึ้นกล้องสุดๆ หน้าไม่ดรอป ถ่ายรูปออกมาปัง รอดทั้งวัน | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … How To ลุครับปริญญา 2020 มาแล้วจ้า หลังจากที่ทุกคนเรียกร้องกันมาอย่างล้นหลาม 🎓 … ซึ่งเทรนด์ปีนี้ก็จะเป็นแนว ปัดแก้มแดงระเรื่อยเหมือนใช้ฟิลเตอร์ใน IG หน่อยๆ และทาตาแบบฉ่ำๆ 😊 … แก้มเลยครีเอทออกมาให้เป็นลุคที่ดู น้อยแต่มาก สามารถแต่งตามได้จริงและดูสมวัย ที่สำคัญคือใช้เครื่องสำอางที่ถูกและดี หน้าไม่มีเยิ้มระหว่างวัน แน่นอน 😮 … ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมจดเทคนิคไว้ให้ดีๆ แล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยจ้า

How To รับปริญญา 2020

ขั้นแรก แก้มใช้ Jovina Airy Foundation For All Skin Type เบอร์ 02 ทาลงไปที่หน้าก่อนเลยจ้า 😍 … หลังจากนั้นตามด้วย คอนซีลเลอร์ของ Merrez’ca Professional Long Wearing & High Coverage Liquid Concealer สี Beige ขั้นตอนนี้ใครที่มีรอยที่อยากปกปิด มีใต้ตาคล้ำ หรือมีร่องแก้มที่ลึกก็โบกลงไปเลยจ้ะ เวลาถ่ายรูปออกมาจะได้ดูไม่แก่นะคะ 😘

ต่อมาแก้มใช้บลัชออนของ Daiso Cream Matte Diamond Nude แต้มลงไปที่แก้มแล้วรีบเกลี่ย เลยนะ เพราะว่า เนื้อน้องเค้าค่อนข้างแห้งไว เดี๋ยวหน้าเราจะเป็นปื้ดเอา แก้มแนะนำว่าทำไวๆ เหมือนตอนจะแย่งมือถือแฟนไปเช็คประมาณนั้นอ่ะ 5555555 🤣 … หลังจากนั้นใช้ แป้ง Pond’s Blurring Filler Translucent Powder คนดีคนเดิม ทาลงไปให้ทั่วหน้าเลยจ้ะ 😘

หลังจากนั้นเพิ่มความปังให้คิ้วด้วย STARGIRL Satin Eyebrow Cushion เป็นที่เขียนคิ้วแบบคุชชั่น เริ่มจากแต้มหางคิ้วไล่ไปที่หัวคิ้วเลย 👍 … หลังจากนั้นปัดขนคิ้วด้วย Canmake Eyebrow Mascara ปัดแบบตั้งๆ ขึ้นไปเลยจ้ะ เสร็จปุ๊บมาเก็บงานแก้มกันต่อเลยจ้า แก้มใช้ Daiso Cheek&Eye Pearly Blush 2 in 1 ปัดที่จมูกไปด้วยนะ จะได้ดูธรรมชาติ 😋

มาต่อกันที่งานตากันเลย วันนี้เราจะ แต่งโทนส้มๆ แดงๆ แก้มใช้ Jovina Desert Eye Palette สี Sahara ทาบางๆ ที่เปลือกตา ก่อน หลัง จากนั้นใช้สี Amber ทาบริเวณหางตายาวไปถึงด้านหลัง และขอบตาล่าง 👀… หลังจากนั้น เพิ่มความคม โตของดวงตา ด้วย Mistine Super Black Eye Liner กรีดเข้าไปเลยจ้ะ

หลังจากนั้นดัดขนตาและปัดมาสคาร่า แก้มใช้ Maybelline The Magnum Volum Express Mascara ปัดทั้งขนตาบนและล่าง เลยจ้า 😘 … ต่อมาเป็นการติดขนตาปลอม แก้มใช้ของ Eye Love Magic 6P คู่กับกาว Cosluxe Adhensive ติดเข้าไปเลยจ้า

ต่อมาเรามาไฮไลท์กันด้วย Ustar Lollipop color Palette ทาเข้าไปที่ใต้ท้องคิ้ว หัวตาและโหนกแก้ม เพื่อเพิ่มมิติให้กับหน้า 👍 … หลังจากนั้นตามด้วย Jovina Stay Velvet Liquid Lipstick เบอร์ 10 Baby Daisy น้องเค้าจะมีความอมส้มๆ เนื้อเป็นแบบ Ink Velvet กลบสีปากมิดเลย ปังมาก 💄 … ใช้คู่กับ Ver.22 Juicy Punk Cotton Lip ทาด้านในปาก ถ้าใครไม่มีก็สามารถหาซื้อลิปที่สีอมม่วงๆ มาผสมกันแบบนี้ได้เลย 😘

ต่อมาแก้มใช้ คอนแทกเลนส์ของ Angel Zone Contact Lens แบบรายวัน 👀 … หลังจากนั้นก็ มัดผมแบบครึ่งหัวแล้วย้อนช่อผมเข้าไปด้านใน ส่วนผมด้านหน้าเราหนีบนิดนึงเพื่อความปัง 🎓

หลังจากนั้นเรา เพิ่มความหวานให้ตา ด้วยบลัชออนที่กึ่งกลางของใต้ตา แล้วเพิ่มชิมเมอร์ให้กับเปลือกตาด้วย Jovina Coral Eye Palette สี Sandrise แค่นี้ก็สวยปังแล้วจ้า 😍

เสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับ ลุครับปริญญา 2020 ไม่ยากเลย เนอะหวังว่าทุกคนจะแต่งตามกันได้นะคะ 🎓 … แก้มแนะนำว่า ระหว่างวันเราพกลิปแค่แท่งเดียวเอาไว้เติม เป็น Tint ในปาก แค่นั้นพอ 💄 … สำหรับวันนี้ต้องลาแล้วนะคะ ดีใจมากที่ได้มาแชร์เทคนิคดีๆ ให้กับน้องๆ ทุกคนในวันสำคัญแบบนี้

🎓 แก้มขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ด้วยนะคะ 🎓

💋 ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *