fbpx

เซอร์ไพร์สแม่ ปลดหนี้ให้ 6,000,000บาท!! น้ำตาไหลพราก กลางธนาคาร!! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💕 … ก่อนอื่นขอเท้าความก่อนว่า แก้มอยู่กับแม่แค่ 2 คน เพราะพ่อแม่ของแก้มแยกทางกัน😀 … เลยทำให้ แม่ต้องไปกู้เงินมาเพื่อส่งแก้มเรียน ให้ใช้ชีวิตแบบสบายๆ โดยปที่แก้ม ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าแม่เป็นหนี้ถึง 6 ล้านบาท 😱 … พอวันนึงที่แก้มรู้เรื่องนี้ เลยทำให้แก้มมีความตั้งใจว่า ตอนนี้เราเรียนจบแล้วจะ ต้องปลดหนี้ให้แม่ให้ได้!! เพราะ แม่เป็นแค่ข้าราชการธรรมดาคนนึง ที่เงินเดือนติดลบทุกเดือน ไม่มีทางที่แม่จะใช้หนี้ก้อนนี้หมดแน่นอน 😅 … และวันนี้เป็นวันดี ที่แก้มจะพาแม่ไปปลดหนี้ทั้งหมด เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวแก้มเอง และเป็นของขวัญให้กับแม่ ที่เลี้ยงดูแก้มมาอย่างดี 🎁 … แก้มภูมิใจมาก ที่เงินก้อนนี้เป็นเงินที่มาจากน้ำพัก น้ำแรงของตัวเองทั้งหมด ต่อไปแม่จะได้ใช้ชีวิตแบบมีความสุขจริงๆ แบบไม่มีหนี้สักที … แต่ว่า ถ้าพาแม่ไปธนาคารแล้วเอาเงินไปจ่ายเฉยๆ มันก็ง่ายไป มันก็ต้องมีอะไรมาแลกเปลี่ยนกันนิดนึงเนอะ 5555555 🤣 … ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้า

อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลยค่า

รักแม่นะ 💕

ขอแอบเม้าท์ก่อนนิดนึงได้ปะ 55555 🤣 … คือแม่มาเล่าให้แก้มฟังว่า มีหมอดูหลายคนเค้าทักว่า แม่จะถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 แต่เวลาแม่ซื้อทีไร ก็ถูกแค่เลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว จนแก้มบอกว่าให้แม่เลิกเพ้อฝันเถอะ เพราะรางวัลที่ 1 ไม่มีอยู่จริงหรอก … แต่แก้มเพิ่งมารู้วันนี้ว่ารางวัลที่ 1 คือตัวแก้มเองนี่แหละ เพราะแก้มเป็นคนจ่ายหนี้ให้แม่ ทั้ง 2 ธนาคาร 555555 😅 … ซึ่งแผนการแกล้งแม่ในวันนี้ก็คือ แก้มบอกแม่ว่าจะไปจ่ายหนี้ให้แม่แค่ธนาคารเดียว คือธนาคารที่ขึ้นศาล แต่อีกธนาคารนึง แก้มจะเซอไพรส์แม่โดยการสร้างสถานการณ์ ขึ้นมา ว่า จ่ายหนี้ที่แรกเสร็จ แม่จะต้องถ่ายงานต่อ เป็นงานคอนเทนต์ดูแลสุขภาพ มีสคริปต์ให้แม่ท่อง แต่แม่ต้องปิดตา เพราะทางลูกค้าเค้าจะมีเซอไพรส์ให้กับแม่ด้วย 🤣 … แค่คิดก็สนุกแล้วอ่ะ เรามาลุ้นพร้อมกันเลยดีกว่า 55555 💓

พอแม่ขึ้นรถปุ๊บก็เริ่มแผนการเลยจ้า 😈 … แก้มกับรูบี้ก็ อธิบายสโคปงาน (ปลอม) ของวันนี้ให้ฟัง แล้วบอกแม่ว่า ลูกค้ารีเควสมาว่าอยากเจอแม่ นางดีใจใหญ่เลยจ้า มีโม้ด้วยนะว่า แม่เป็นคนดัง ใครๆ ก็อยากเจอ โอ้โห มั่นใจสุด เดี๋ยวรู้เลย 55555 😂 … มาถึงธนาคารแรก แม่เห็นเงินก้อนที่จะเอาไปจ่ายหนี้ก็ดีใจ รีบเอาโทรศัพท์มาถ่ายรูป ใหญ่เลย แถมยังบอกอีกว่า ต่อไปจะไม่โดนหักเงินเดือนแล้ว แล้วก็ ให้พรแก้มยาวเลย ชื่นใจจริงๆ 💖

เสร็จจากที่แรกปุ๊บก็เริ่มแผนการกันเลยจ้า แก้ม เอาสคริปต์ให้แม่เริ่มท่อง ซึ่งมีอยู่ว่า “สก็อตซุปไก่ กินแล้ว มามาขยับสักพัก ตาดาดัดตั้ดตั้ด มีลุ้นอย่างแน่นอน … เป็นสูตรที่กินง่าย ลื่น หอม อร่อย เหมือนได้ขึ้นยาน … ไก่มาจากฟาร์ม Hay Day นำเข้าจากกรุงแดกแบด”  แม่ตั้งใจท่องมาก 5555555 🤣 … พอแม่เริ่มจำบทได้แล้ว ก็ให้แม่ปิดตาแล้วซ้อมท่องไปเรื่อยๆ จนถึงธนาคาร ซึ่ง แก้มได้นัดทีมงานที่ปลอมตัวเป็นลูกค้าเอาไว้ 🤫

หลังจากนั้นก็ให้แม่ชิมซุปไก่ (ซึ่งจริงๆ มันคือวีต้า) 555555 🤣 … แล้วให้แม่พูดตามที่ท่องมา ยังไม่พอ แม่ต้องเต้นเพลงไก่ย่างที่หน้าธนาคาร อีก 🤣 … แต่ที่ตลกที่สุดก็คือ แก้มเอาวีต้าให้แม่ชิม 2 ขวด แล้วถามว่าให้เลือกว่า ซุปไก่อันไหนอร่อยกว่ากัน แม่บอกความต่างของทั้ง 2 ขวดได้ด้วยอ่ะ ด้วยความที่แม่ กลัวลูกเสียงาน ให้ทำอะไรก็ทำ จัดเต็มมาก 5555555 😅

เข้าไปถึงด้านในธนาคาร พอถึงคิวจ่ายหน้าปุ๊บ แก้มกับรูบี้ก็ยังแกล้งแม่จนวินาทีสุดท้าย ให้แม่ พูดที่หน้าเคาน์เตอร์ดังๆ ว่า เฮ็ดในสิ่งที่เชื่อ เชื่อในสิ่งที่เฮ็ด ให้พนักงานได้ยิน 555555 🤣 … พอเปิดตาปุ๊บก็เข้าบทซึ้งเลยจ้า แม่ตกใจมาก กอดแก้ม อวยพรแก้มใหญ่เลย … กะว่าจะไม่ร้องไห้ สุดท้ายก็ทำไม่ได้ แต่ที่ร้องไห้วันนี้ไม่ได้เสียใจนะคะ มันเป็นความดีใจ ที่ ต่อไปเราจะใช้ชีวิตกันแบบไม่มีหนี้อีกต่อไปแล้ว 🎉 … ทุกคนเชื่อมั้ยว่า ตั้งแต่จ่ายหนี้ที่ธนาคารเสร็จ จนกลับมาขึ้นรถ แม่ก็ยังอวยพรแก้มกับรูบี้ไม่หยุดเลย 555555 😅 … แก้มรับรู้ได้ถึงความดีใจของแม่ ว่าต่อไปจะได้ใช้ชีวิตแบบมีความสุขจริงๆ ไม่ต้องโดนหักเงินเดือนอีกต่อไปแล้ว เฮ้อ ภูมิใจ 💖

แก้มขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน ที่กำลังเจอปัญหา กำลังท้ออยู่นะคะ ขอให้เข้มแข็ง อย่ายอมแพ้ ✌ … แก้มเชื่อว่าทุกคนจะต้องผ่านเรื่องแย่ๆ ไปได้ เหมือนที่แก้มผ่านจุดที่แย่ที่สุดในชีวิตมาได้ 💖 … ที่สำคัญที่แก้มอยากบอกทุกคนว่า การไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐ นะคะ มีเงินเท่าไหร่อย่าใช้เกินตัว อย่าลืมวางแผนทางการเงิน และแบ่งเก็บด้วยน้า 💰 … สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของแก้มพอดี แก้ม ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะคะ ขอบคุณที่ติดตาม และ เป็นกำลังใจให้แก้มมาตลอดจนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณจริงๆ นะคะ

รักทุกคนมากๆ เลยน้า

💋 เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *