fbpx

แต่งหน้าออกอีเว้นท์ริมทะเล ver.ที่บิวตี้บล็อกเกอร์แต่งกัน การันตีความติดทนและงานผิว x Brinkkty | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 😘 … วันนี้แก้มมาอีเว้นท์ที่ต่างจังหวัด เป็นงานที่เชิญบิวตี้บล็อกเกอร์มาเยอะมาก ซึ่งแก้มก็ได้นอนกับ บริ๊งค์ แห่งช่อง Brinkkty Channel นะคะ 🎉 … ไหนๆ ก็นอนด้วยกันแล้ว เลย ชวนนางมาแต่งหน้าด้วยกันสักหน่อย พร้อม แชร์เทคนิคในการแต่งหน้าให้ติดทน เป็นงานผิว ให้ทุกคนอีกด้วย 😮 … แต่งไป เม้าท์ไป วันนี้จะเสร็จมั้ย ไปดูกันเลยจ้า 🤣

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

วิถี บตบก. 🤣

เริ่มแรก ทากันแดดแล้วตามด้วยรองพื้น Jovina เหมือนเดิมเลยจ้า 💓 … ทริปนี้ร้อนมาก เลยต้องแต่งหน้าแน่นๆ หน่อย จะได้ไม่เยิ้มระหว่างวัน 🌤 … บริ๊งค์บอกว่าปกติแล้วนางไม่ค่อยแต่งหน้าแบบลงรองพื้น เพราะรู้สึกว่าตัวเอง แต่งหน้าไม่ค่อยติดทน วันนี้แก้มเลยจัดให้เลยจ้า

ต่อมาหน้าแน่นแล้ว ก็ต้องเก็บรอยคล้ำใต้ตาด้วยคอนซีลเลอร์สักหน่อย ระหว่างรอบริ๊งค์แต่งหน้าแก้มขอคอนทัวร์หน้ารอแล้วกัน เพราะตอนนี้สายแล้ว ทุกคนเชื่อมั้ย ว่าแก้มล่กจนบริ๊งค์บอกว่า เหมือนแก้มของขาด พูดจาไม่รู้เรื่องอ่ะ 555555 🤣 … แต่จริงๆ แล้ว แก้มชินกับการทำอะไรรีบๆ เพราะปกติตอนอยู่บ้านจะ ชอบทำอะไรแบบกระชั้นชิด เลยติดเป็นนิสัย 😅

เสร็จแล้วทาแป้งให้แน่นๆ ไปเลยจ้า หน้าจะได้ผ่อง เวลาเหงื่อออกหน้าจะได้ไม่เยิ้มด้วย 🌤 … วันนี้แก้มจะแต่งตาด้วยพาเลทแบรนด์น้องใหม่ ชื่อว่า Perfect Diary เป็นเครื่องสำอางนำเข้า ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยเมื่อไม่นาน มานี้ 😮 … มีพาเลทให้เลือกหลายแบบ เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ปลาคราฟ (Fancy Carp Series), ลายน้องหมา (Puppy Series), ลายเสือ (Tiger Series) 🐯 … เค้าบอกว่า ได้แรงบันดาลใจมาจากสีตาสัตว์ ซึ่งแต่ละพาเลทก็จะมีสีที่แตกต่างกันออกไป พอลองทาแล้วสีน่ารักมากเลย ชิมเมอร์ชัดมาก 😮 … หลังจากนั้นแก้มก็ปัดขนตา แล้วกรีดอินเนอร์ไลน์เนอร์เพิ่มความหน้าให้ขนตานะคะ

ปิดท้ายด้วยงานปาก แก้มใช้ลิปของ Perfect Diary เหมือนกันนะคะมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบ เนื้อแมทท์กับแบบกลอส ทาแล้วเนื้อแน่นมาก 💋 … สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ ที่ Shopee กับ Lazada เลยนะคะ ของเค้าดีจริงๆ 💖

Finished Look ออกมาคือปังมากแม่ แต่ไม่เหมือนชุดไปทะเลเลยเนาะ 55555 🤣 … วันนี้แก้มกับบริ๊งค์ต้องขอตัวไปก่อนนะคะ โดนตามแล้ว ใครอยากให้มี วิดีโอรวมตัวแบบนี้บ่อยๆ อย่าลืมคอมเมนต์ มาบอกกันนะ ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้า

💓 บ๊ายบายค่า 💓

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *