fbpx

GAMGY x BRINKKTY ฉบับหาทำ พากันสลับลุค ทั้งหน้า ทั้งชุด แทบจำตัวเองไม่ได้ ขำไม่ไหว แต่งไปเหนื่อยไป | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มบอกเลยว่า ขำเหนื่อยแน่นอน เพราะเรามีแขกรับเชิญพิเศษมาด้วยจ้า แอบกระซิบว่ากว่าจะถ่ายกันจบคลิปคือเหนื่อยมากแม่ วุ่นวายไม่หยุด5555 … วันนี้ขอเรียกว่าคอนเทนต์หาทำแล้วกันทุกคน เพราะช่างสรรหากันจริงๆ แกงตัวเองกันไปหนึ่ง (กรุจะบ้า🥴) ขอเปิดตัวแขกรับเชิญเลยแล้วกัน นั่นก็คือ BRINKKTY (ปรบมือค่า)วันนี้แก้มชวนบริ๊งมาแต่งหน้าแต่งตัวสลับลุคคับโผม ให้ทายว่าจะออกมารอดหรือร่วง? 555555 ทุกคนจะเห็นอยู่แล้วนะคะว่าสไตล์เราสองคนมันคนละขั้วมากก🥶 แก้มก็จะชอบแต่งแบบชิ้นเล็กชิ้นน้อยยั่วๆ5555 เรียบ ๆอะไรงี้😘 ส่วนบริ๊งคือนางไปสายตุ๊กตาน่ารักแบ๊วกรุบ พร๊อพจัดเต็ม สีสีนไปหนึ่ง🥳 และพูดตรงนี้เลยว่าถ้าให้แก้มไปแต่งแบบบริ๊ง ไม่ขอแต่งจ้า ไม่ไหวจริงแม่! … แต่นี่ไง ถึงบอกว่าวันนี้คือคอนเทนต์หาทำสุดๆ ชั้นจะกลายเป็นอิบริ๊งอะแกร๊😱 ไม่ใช่แค่แต่งตัวนะทุกคน แต่งหน้าด้วยเด้อ จะรอดไหม ยังไง! ไปลุ้นพร้อมกันตอนนี้เลยย!!


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

https://youtu.be/FmtjONa89Y0

วุ่นวายแค่ไหน ถามใจเธอดู?🤦🏻‍♀️

ตอนนี้เราสองคนมากันหน้าสดมากนะคะ มาเริ่มที่การแต่งหน้ากันก่อน แค่กระเป๋าใส่เครื่องสำอางมู๊ดโทนก็คนละสไตล์กันแล้วแม่ ชั้นเริ่มท้อละนะ555555 … ความวุ่นวายไม่จบง่ายๆค่า เหตุเกิดจากฟองน้ำที่หายไป 55555 จะได้ถ่ายไหมก่อนคลิปนี้🤧

ถึงเวลาเริ่มได้สักทีนะ เฮ้อ5555 เราจะสลับกันบีบรองพื้นให้กัน เพราะเราต้องสลับลุคแต่งหน้ากันด้วยจ้า วันนี้คือพลีชีพให้หนึ่งคลิปไปเลยค่ะพส. … แก้มจะเป็นคนบีบรองพื้นให้บริ๊งก่อนนะคะ ปกติแก้มจะใช้สองปั๊มจุกๆ บีบใส่ฟองน้ำไปเลยจ้าและก็ค่อยมาแปะๆที่หน้า เน้นปกปิดแน่น55555ส่วนของบริ๊งคือพีคมากกแม่ ถามจริงว่าชีวิตมันใช้รองพื้นแค่หยดเดียวหรอ5555 น้อยไปไหนก่อน เกิดมาแก้มไม่เคยทารองพื้นน้อยขนาดนี้เลยแม่ กุมขมับแล้วนะ🙄

ขั้นตอนต่อมาคือคอนซีลเลอร์ค่า แก้มกับบริ๊งใช้ของ HOURGLASS สี OAT เหมือนกันด้วยจ้า ชั้นร้องกรี๊ดแล้วนะที่เราสองคนใช้อะไรเหมือนกันสักที แต่สเต็ปการทาก็ไม่เหมือนกันอยู่ดี 555555

ขั้นตอนถัดๆไปแก้มเริ่มหายหนักใจขึ้นมาหนึ่งเปราะ เพราะจากที่ดูๆแล้ว สเต็ปการแต่งก็คล้ายๆกันอยู่น้า😌 แต่..พอมาถึงขั้นตอนของการแต่งตา ดิชั้นเริ่มหนักใจอีกแล้วค่า😅 ลุคของแก้มที่ทาให้บริ๊งก็จะออกแมทๆ คมๆ ตามสไตล์แก้มกี้ แต่ลุคของอิบริ๊งที่แก้มต้องแต่งคืองานกลิตเตอร์แล้วหนึ่ง บริ๊งนางเป็นสาวชอบกลิตเตอร์แน่นๆ วิ๊งๆ สไตล์เกาหลีหน้าฉ่ำ ประเด็นเลยคือทารอบเดียวไม่จบจ้า ต้องซ้ำอารมณ์ว่าใครเดินมาก็เห็นตั้งแต่ 100 เมตรอ่ะ 55555🔍

มาถึงช่วงเสี่ยงตายว่าจะรอดหรือไม่รอด!? นี่คือชุดที่แก้มกับบริ๊งเตรียมมาให้กันและกันใส่ … (อิบร้าา) รอดไหมเนี่ยย😱 แต่แก้มไม่ไหวมากกก แต่งแบบนี้รูบี้หาว่าชั้นผีเข้าแน่ๆ5555 ลุคที่แก้มแต่งดูจากชุดก็อารมณ์ลูกคุณหนูอะเนอะ แต่กิริยาคนใช้นะแม่55555 ไม่เป็นตัวเองแล้วหนึ่ง มิดชิดไปหมด🤐 … มาถึงฝั่งของบริ๊ง รายนี้ก็ไม่เป็นตัวเองเหมือนกันจ้า5555 นางบอกหวิวๆทั้งหลังทั้งขา นางไม่เคยแต่งแบบนี้นะบอกเลย🤢 ปกติคือถ้าขาสั้นเสื้อต้องมิดชิด ถ้าโชว์หวิวๆก็ต้องมีเสื้อคลุมสักหนึ่งกรุบ ลุคนี้คือแปลกตามากกก💥

โชว์ finish look หนึ่งกรุบเบาๆ GAMGY X BRINKKTY✨🌷

จบไปเรียบร้อบแล้วนะคะกับคอนเทนต์หาทำของเราสองคน จากที่ดูๆแล้ว ทุกคนว่าเราสองคนแต่งลุคนี้รอดไหมเอ่ยย55555😂 อย่างลืมคอนเมนต์มาบอกกันด้วยน้า … งานนี้เราสองคนทุ่มสุดตัวจ้า เขินมากกก55555 ถ้าใครชอบคลิปนี้และอยากให้มีคอนเทนต์แบบนี้อีก ก็กดไลค์และคอมเมนต์กันเข้ามาเยอะๆน้า สำหรับวันนี้เราสองคนขอตัวเปลี่ยนร่างกลับไปเป็นตัวเองกันก่อนนะฮะ 555555

🥀บ้ายบาย😎👗

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *