fbpx

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ตัดใจทำในไทยครั้งแรก ราคาเกือบ 100,000 ฉีดเสร็จถึงกับอึ้ง… | Gamgy

สวัสดีค่า กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … บอกเลยหน้าแก้มมีความเปลี่ยนไปเด้อ😆จุดที่เปลี่ยนไปของใบหน้าดิฉันก็คือ หน้าผากนั่นเองนะคะ แต่เดี๋ยวก่อน! อย่าพึ่งด่ากันน้าว่าแก้มเสพติดศัลยกรรมเอยอะไรเอย ความจริงแล้วหน้าเดิมแก้มมีจุดอ่อนคือหน้าผากนะคะ ถ้าอยากรู้กันแล้วว่าแม่มีเหตุผอะไรถึงไปฉีด จุดอ่อนที่ว่านี้หมายถึงยังไง ตามไปดูกันเลยค่า🥰


ดูแบบวิดิโอคลิ้ก

สวยมากกก ชอบหน้าตัวเองมากแม่!!😆

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าหน้าผากแก้มจะชอบมีบุ๋มลงไปตรงแถวๆกลางหน้าผากนะคะ ปกติที่ผ่านมาแก้มจึงใช้วิธีไปเติมไขมันค่ะ พอเติมมาแล้วคือหน้าเด็กมากก สวยมากก ที่ทุกคนชมๆกันว่าสวยนั่นคือฉันไปเติมไขมันที่หน้าผากมาจ้าแม่😆และจริงๆช่วงนี้ถึงคิวที่ต้องไปฉีดที่เกาหลีเมื่อสองเดือนที่แล้วนะ ก็ยื้อกันไปมาเพราะอิโควิดนี่แหละ จนสุดท้ายตัดสินใจปรึกษายัยป็อป (IG: piyapeauty) ถามไถ่เรื่องฉีดฟิลเลอร์นี่แหละว่าดีไหมยังไงบลาๆ นางก็บอกดีมาก ดีกว่าไขมันอีกเพราะเจ็บน้อยกว่าด้วย แถมติดทนนานกว่า จำกัดปริมาณมาก-น้อยได้ด้วยนะคะ พอถามนางเสร็จวันต่อมาแก้มก็ไปโผล่ที่ DR.NET เลยค่า 55555😂

นี่คือสถานการณ์ในวันนั้นนะคะ ถ่ายลง Tiktok เวอร์สั้นๆ🤪

หลังจากที่ทำมาคือหน้าไม่เจ็บไม่ช้ำเลยจ้า ต้องขอบคุณหมอแนสมากๆ หมอมือเบามากแม่ แต่ ณ ตอนนี้นะคะหน้าผากก็แอบมีความบวมอยู่น้า เพราะพึ่งไปฉีดมาเมื่อวานสดๆร้อนๆเลย และแอบสารภาพว่าไม่ได้กินยาลดบวมเลยจ้าเพราะลืมไว้บนรถ ขี้เกียจไปเอา55555 ถ้ากินยาลดบวมก็คงหายบวมแล้วแหละทุกคน😂

มันไม่ได้ดูแย่เหมือนตอนฉีดไขมันนะคะ นี่รูปที่ตอนฉีดไขมันนะ บอกเลยเป็นเดือนกว่าหน้าจะกลับมาใช้หน้าได้ปกตินะ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่าย 1CC 15,000 บาทนะคะ ต้องลองไปปรึกษาหมอดูก่อนน้าว่าหน้าเราควรฉีดกี่ซีซี เพราะหน้าผากคนเรามันไม่เหมือนกันนะคะ ส่วนแก้มฉีดมา 4.5CC นะคะ

หมอบอกว่า 2 วันจะบวมหนักอยู่นะคะ และก็จะเริ่มเขียวช้ำ แต่ตอนนี้หน้าผากสวยมากจ้า แก้มชอบมากกก ส่วนเรื่องห้ามก็ห้ามกินของดอง ห้ามดื่มแอลกอฮอล์ ห้ามสูบบุหรี่ งดของแสลงทุกอย่างนะคะ พยายามนอนราบ ห้ามอาบน้ำอุ่น งดเลเซอร์หน้านะคะ

หนึ่งอาทิตย์แล้วน้า มาอัพเดตหน้าผากจ้าแม่ อันนี้คือหน้าสดเลยนะคะทุกคน ความต่างเห็นชัดมากทุกคน เทียบกันให้ดูไปเลยจ้า

รูปจบไปแล้วนะคะ ชอบหน้าตัวเองตอนนี้มากก สวยอ่ะ55555 อย่าลืมกดไลก์กดแชร์ให้แก้มด้วยนะฮะ จุ้บบ😘💙

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *