fbpx

ทุกคน แก้มเป็นโควิด | Gamgy

สวัสดีค่า วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มอาจจะไม่ได้มาในอารมณ์ที่สดใสเหมือนทุกๆ ครั้งที่ผ่านมานะคะ เพราะว่า ตอนนี้แก้มอยู่ที่โรงพยาบาล เป็นโควิด-19 นะคะ 🦠 … ซึ่งแก้มอยากจะมาชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ตั้งแต่ไทม์ไลน์ ไปจนถึงอาการของโรคนะคะ ว่าเป็นอะไร ยังไงนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

ดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยค่ะ

Gamgy vs Covid-19 🦠

อันดับแรกเลย แก้มขอเอาไทม์ไลน์ให้ทุกคนได้ดูก่อนนะคะว่าไปที่ไหนมาบ้าง
ศุกร์ที่ 2 เมษา
– ไปร้านอาหาร the hub cafe
– ไปผับ top one รัชดา (อยู่โซน vip > S3-4-5)
– ไป dubai luxury club >> ได้ไปนั่งโตะเดียวกัน เด็กในร้าน
ซึ่ง ภายหลังพบเชื้อ covid และวันนี้คือวันรับเชื้อ เพราะมีกินแก้วเดียวกับคนที่พบเชื้อ covid (คนนั้นเค้าเป็นก่อนแล้ว แต่ไม่รู้ตัวค่ะ)

3 เมษา
– แฮงค์นอนอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน และสั่งอาหารผ่าน grab ค่ะ

4 เมษา
– ตอนเย็นไปทาน อาหารร้าน ichizu omakase (มีการเว้นระยะที่นั่ง และมีระแนงกั้น)

5 เมษา
ทราบข่าวว่า เด็กในร้าน dubai luxury club ที่อยู่โต๊ะเดียวกัน พบเชื้อ 🦠
แก้มจึงรีบขับรถส่วนตัวไปตรวจที่ รพ.รามคำแหง … หลังจากนั้นก็กลับบ้านเลย กักตัว สั่งอาหารมาทานไม่ออกไปไหน
– เย็นวันนั้น ผลออกเป็น negative ไม่พบเชื้อ (แต่ก็ยังกักตัวอยู่บ้านไม่ไปไหนค่ะ)

6 เมษา
– ตอนเที่ยง แก้มไปตรวจโควิด ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ (รอบที่ 2) เพื่อความชัวร์ เลยตั้งใจจะตรวจทุกวัน แต่ต้องรอผลนาน 24 ชั่วโมงเลยไปหารพ. อื่นที่ตรวจแล้วได้ผลเร็ว
– ตอนเย็น เลยไปตรวจอีกรอบ ที่ รพ.ตำรวจ (รอบที่3) เพื่อความชัวร์ เพราะวันนี้ เริ่มมีไข้ ตัวร้อน ( 37.6 องศา)
– และหลังจากนั้น ก็ไปกักตัวรอฟังผล ที่ รพ. BNH (เพราะมีไข้ และกังวลเลยขอ admit
รอฟังผลค่ะ)

7 เมษา
– ทาง โรงพยาบาลตำรวจแจ้งว่า ผลเป็น positive พบเชื้อโควิด 🦠 ค่ะ

หลังจากที่ผลตรวจว่าพบเชื้อ แก้มก็รีบแจ้งทางโรงพยาบาลแล้วขอเอ็กซเรย์ปอดทันทีเลย 🧬 … แต่ความรู้สึกแก้มคือที่ผ่านแก้มคิดว่าแก้มระวังตัวเองอย่างดี แล้วก็ผ่านมันมาได้ตลอด แต่ ครั้งนี้เชื้อมันมาไว และเงียบมากจริงๆ แก้มต้อง ขอโทษคนใกล้ตัวที่ต้องทำให้ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ด้วยนะคะ 🙏 … ซึ่งแก้มโชคดีที่แก้มไม่มีโรคประจำตัว ตรวจเจอเชื้อไวเลยทำให้เชื้อยังลุกลามไปไม่มาก อายุยังน้อย และน้ำหนักไม่มาก ซึ่ง แก้มไม่มีอาการอะไรบ่งบอกเลย มีแค่ไข้และท้องเสีย แต่ไม่มีน้ำมูกใดๆ ต่อมรับรส ต่อมสัมผัสต่างๆ ของแก้มยังทำงานได้ดีอยู่ … สำหรับคนที่ถามว่าแล้วรูบี้ติดมั้ย ตอนนี้รูบี้ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ เลยทำการตรวจเลือด แต่หมอบอกว่าเม็ดเลือดขาวของรูบี้ผลิตออกมามากกว่าปกติ น่าจะได้รับเชื้อแล้ว เลยได้รักษาคู่กันเลย 💉

แก้มรู้สึกเห็นใจคนที่เค้าไม่มีกำลังที่จะตรวจโควิด หรือตรวจหลายๆ รอบเหมือนแก้ม เพราะค่าใช้จ่ายสูงในระดับนึง 😰 … ถ้าเป็นไปได้ แก้มอยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพ และดูแลตัวเองให้ดี จะได้ไม่ป่วยนะคะ … สำหรับคนที่ได้รับผลกระทบ กับเหตุการณ์ครั้งนี้ แก้มต้องขอโทษด้วยจากใจจริงนะคะ และขออภัยทุกคนด้วยจริงๆ 🙏🏼😭 แก้มเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้มาก ที่ส่งผลกระทบถึงทุกคน ขอให้ทุกคนปลอดภัย ขอโทษจริงๆ ค่ะ

🙏🏼 ขอโทษจริงๆค่ะ 🙏🏼

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *