fbpx

เผยทริคเด็ด ทำยังไงให้สัมภาษณ์วีซ่าผ่าน เครียดสุดในชีวิต งานนี้จัดเต็ม ไม่รู้ทำไง ขอเริ่มที่สายมู! | Gamgy

สวัสดีค่ะกลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะพาเพื่อนๆ ไป Vlog กับแก้มทั้งวันเลยเพราะว่าภารกิจแก้มเยอะมาก ทั้งไปส่งของให้ลูกค้าพันกว่าออเดอร์ แล้ว แก้มก็รู้สึกเครียดมากๆ เลยกลัววีซ่าไปอเมริกาจะไม่ผ่าน เลยต้องพึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์สักหน่อยเพื่อความสบายใจ และคงคอนเซปต์สายมูตัวแม่ 😅 … ไม่รู้จะยังไงรอดมั้ยวันนี้ ทุกคนช่วยกันเป็นกำลังใจให้แก้มด้วยน้า


ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า


สายมูตัวแม่

ก่อนออกจากบ้านวันนี้แก้มก็ขอแวะมาป้ายยาไอเท็มให้ทุกคนได้ลองให้กันก่อนเลย เพราะแก้มลองใช้เองแล้วดีมากๆ นั่นก็คือ Dr.Awie เป็นเซรั่มสูตรแพทย์ที่คิดค้นโดยคุณหมอจากอวิกาคลินิก 🥰 … น้องเค้าจะ ช่วยเรื่องสิวโดยตรง ทำให้ผิวของเราแข็งแรง ซึ่งสารสกัดของเค้านำเข้าจากต่างประเทศด้วย เป็นออร์แกนิค 100% คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ 👍 … เนื้อน้องเค้าเบา ซึมง่าย ไม่เป็นคราบ แต่งหน้าทับได้สบายมากเลย … ราคาปกติ 850 บาท แต่ถ้ามาจาก Gamgy Channel จะลดเหลือ 580 บาท เท่านั้น คุ้มมาก แม้แต่รูบี้ยังชอบมาแอบใช้เลย 5555

ตอนนี้แก้มมาถึงโกดังสินค้าเรียบร้อยแล้วนะคะ ออเดอร์เยอะมากเป็นพันๆ กล่องเลย ที่ทุกคนเห็นตรงหน้าทั้งหมดคือมีเจ้าของหมดแล้วน้า 😍 … แก้มขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะคะที่อุดหนุนสินค้าแบรนด์เล็กๆ ของแก้ม สัญญาว่าแก้มจะพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป นะคะ 🙏

ระหว่างทางกลับบ้านแก้มมี ทริคในการจองคิวสัมภาษณ์วีซ่าไปอเมริกาสำหรับคนที่รีบไป ให้ทุกคนได้ไปลองทำตามดู นะคะ
ข้อแรก กดเลือกสัมภาษณ์ที่เชียงใหม่
ข้อสอง ถ้าไม่ได้คิวที่ใช่ ยังไม่ต้องเลือก เพราะมันรีเฟรชเลื่อนวันสัมภาษณ์ได้แค่ 3 ครั้ง เดี๋ยวจะเสียสิทธิ์เอา
ข้อสาม ถ้าเลือกได้แล้วก็เตรียมตัวเดินทางไปสัมภาษณ์ได้เลยจ้า
หลังจากนั้นถึงบ้านปุ๊บก็รีบกินข้าว กินปลาก่อนที่จะเดินทางไปบนเรื่องสัมภาษณ์วีซ่า 🙏 … แต่ก็มีลูกชายมานั่งทำตาปริบๆ ขอกินไข่แดงอยู่ข้างๆ ด้วยน่ารักมาก 555555

หลังจากนั้นภารกิจความวุ่นวายได้เริ่มต้นขึ้นแล้วจ้า 😂 … วันนี้แก้มไปบนที่ลานพระบรมรูปทรงม้า แต่จะไปไหว้เฉยๆ ก็จะยังไงอยู่ แก้มเลยโทรหาเพื่อนที่เป็นสายมูยิ่งกว่า นางก็บอกหมดเลยจ้ะ ว่าเตรียมอะไรอย่างละเท่าไหร่ มูกันเก่งไม่ไหวจริงๆ 555555 😅 … ก่อนถึงที่หมายเราก็แวะซื้อเครื่องไหว้กันสักหน่อย พอไปถึงปุ๊บก็เพิ่งรู้ตัวว่าลืมซื้อธูปกับเทียนเลยต้องรีบออกไปซื้อ 😱 … แต่พอซื้อแล้วกลับมาถึงลานพระบรมรูปฯ แล้วปรากฎว่า เค้าปิดแล้วจ่ะ โอ้โหพีคมาก แต่ดีนะที่มีคนที่มาไหว้เหมือนกันจำรถแก้มได้ ทางเจ้าหน้าที่เค้าเลยโทรขอหัวหน้าให้เราเข้าไปไหว้ข้างใน โชคดีมาก 🙏

จบแล้วนะคะกับภารกิจของแก้มวันนี้ วุ่นวายสุดๆ ไปเลย ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจในการสัมภาษณ์วีซ่าไปอเมริกาของแก้มในครั้งนี้ด้วยนะคะ สาธุ 🙏 … สำหรับวันนี้แก้ม ขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะคะ เพราะพอ กลับมาถึงบ้านรูบี้มันก็รีบชวนกินหมูกะทะเลยจ่ะ แต่แก้มลดความอ้วนอยู่เลยต้องอดทนเอาไว้ 😭 … ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *