fbpx

VLOG บินตรงฉลองครบรอบ 8 ปี @กระบี่ ทริปกระชับรัก เติมความหวานให้ทะเลใต้ เที่ยวทะเลบ่อยยังไงให้สนุก! | Gamgy

สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มมาเที่ยว ฉลองครบรอบ 8 ปี กับรูบี้ย้อนหลัง ที่จังหวัดกระบี่ นะคะ เพราะช่วงวันครบรอบและวันวาเลนไทน์งานยุ่งมากเลยเคีบร์ให้เสร็จก่อนแล้วค่อยเที่ยวนะคะ 😍 … ทริปนี้ แก้มเตรียมกิจกรรมไว้แน่นมาก ทั้งทางบกและทางน้ำ ให้สมกับที่มีวันพิเศษแบบนี้ปีละครั้ง อิอิ 🥰 … ทริปนี้จะหวานน้ำตาลเรียกพี่ขนาดไหน ไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

8th anniversary 🎂

ก่อนอื่น ขอย้อนภาพบรรยากาศเมื่อวันครบรอบ 8 ปีก่อนหนึ่งกรุบ 😍 … ไม่น่าเชื่อว่านางจะมีมุมหวานๆ กับเขาด้วย นาง จองโต๊ะที่ร้าน BREEZE เป็นร้านอาหารจีนโมเดิร์น ที่โรงแรมเลอบัว พร้อมกับ มีดอกกุหลาบช่อโตให้ด้วย โอ้โหคิ้วท์บอยสุดๆ 😲 … อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดีสุดๆ ขอบคุณน้าปะป๊าของเจ้าหมูเหม็น อิอิ 😘

ทริปนี้เราสองคนมาพักกันที่ The Tubkaak Krabi Boutique Resort นะคะ ก็จะตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์นหน่อยๆ ส่วน ห้องพักก็คือติดทะเล แบบพออกมาปุ๊บก็จะ เหมือนมีหาดส่วนตัวอยู่ข้างหน้า เลย เริ่ดมาก 🏝 … ข้างในก็คือตกแต่งดีสุดๆ ทั้งอ่างอาบน้ำเอย ห้องแต่งตัวเอย สามารถทำได้หลายคอนเมนต์เลยนะเนี่ย

กิจกรรมแรกของเราในวันนี้ก็คือการถ่ายรูป ถ่ายรูป แล้วก็ถ่ายรูปนั่นเอง จ้า บอกเลยว่ากว่าจะได้แต่ละรูปคือ ทุลักทุเลมาก แต่ก็สนุกสุดๆ 📸 … ความแปลกของรูบี้คือ พอเดินสวีทกัน 2 คนริมทะเล มันก็พูดขึ้นมาว่า แก้มพามันมาที่นี่เพื่อที่จะขอมันแต่งงาน 💍 … โอ้โห คิดดู๊ ใช้อะไรคิดเนี่ย? 55555 🤣

ดินเนอร์ในค่ำคืนแรกของเราก็คือไปที่ร้าน “คลองกรวดซีฟู้ด” นะคะ อยู่ห่างจากที่พักประมาณ 20-30 กิโล แต่คุ้มค่าการเดินทางมาก ราคาไม่แพงแถมยังอร่อยด้วย 😍 … หอยแครงของร้านนี้ก็คือตัวใหญ่มาก ปูนึ่งก็ไข่แน่นๆ เน้นๆ เลยแม่

เข้าสู่เช้าวันที่ 2 🌤 … วันนี้แก้ม ออกเดินทางด้วยชุดบิกินี่ เพราะว่าจะไปเที่ยวจุดชมวิวเกาะห้อง และถ่ายรูปเล่นที่ทะเลที่นั่นนะคะ 📸 … กว่าจะขึ้นไปถึงจุดชมวิวข้างบนก็คือเหนื่อยมาก แต่วิวก็สวยมากเช่นกันหายเหนื่อยเลย 😍 … พอลงมาถึงข้างล่างปุ๊บ ก็เล่นน้ำกันเลย แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น!! เมื่อแก้มอยากรับบทเป็นเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล แต่เพื่อนๆ ปลาไม่เข้าใจแก้ม ทั้งกัดทั้งตอดใหญ่เลย แงงงง ช่วยด้วย 🤣 … แต่ก็ได้รูปสวยๆ มาฝากอยู่น้า 55555 😊

เสร็จจากการผจญภัยช่วงเช้าก็กลับมาทานอาหารเที่ยงที่ห้อง แล้วก็ไป พายเรือถ่ายรูปเล่นต่อ ซึ่งก็ถ่ายแบบทุลักทุเลอีกเช่นเคย เพราะเรือโคลงเคลงมาก 🛥 … ได้รูปสวยๆ แล้วปุ๊บ แก้มก็นั่งดูพระอาทิตย์ตก ส่วนรูบี้ก็นู่นจ้ะ วิ่งไล่จับปูเล่นเป็นเด็กเลย 555555 🤣

ถึงเวลาดินเนอร์ในค่ำคืนอันสุดแสนจะโรแมนติกที่แก้มได้วางแพลนไว้แล้ว 🥰 … วันนี้แก้มจองคอร์สวาเลนไทน์เอาไว้เพื่อวันครบรอบของเรา 2 คน โดยเฉพาะ ซึ่งภาพในหัวของแก้มก็คือ มีซุ้มหวานสวยๆ ไว้ถ่ายรูป สรุปสิ่งที่ได้คือ นั่งกินข้าวมุมเดิมกับตอนที่แก้มมาถึงตอนแรกเลยจ้ะ เฟลมากเลย แงงง 🤣 … แต่ไม่เป็นไร มันไม่สำคัญว่าจะกินที่ไหน สำคัญที่ไปกินกับใครมากกว่า น้อวววว หวานอีกละ 55555 🤣 … อาหารเค้าอร่อย แล้วก็มีให้เลือกหลากหลายมากๆ ถือว่ายังพอชดเชยกับความผิดหวังได้อยู่เนาะ แหะๆ

จบเรียบร้อยนะคะสำหรับทริปฉลองครบรอบ 8 ปี ย้อนหลังของแก้มกับรูบี้ในวันนี้ 😍 … กิจกรรมแน่นจุใจมากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ สำหรับวันนี้เรา 2 คนต้องขอตัวไปพักผ่อนก่อน เพราะ ต้องบินกลับไปทำงานที่กรุงเทพฯ ต่อ 😊 … ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

😘 บ๊ายบายค่า 😘

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *