fbpx

Home Tour Ep.2 อัปเดตส่วนออฟฟิศใหม่ ดูความคืบหน้า 3 ชั้นแรก! ตื่นเต้นไปหมด ใกล้ความจริงแล้ว! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้ก็จะเป็น Vlog แรกหลังจากปีใหม่นะคะ ซึ่งแพลนของเราในวันนี้ก็คือ จะพาทุกคนไปย้ายชื่อเข้าทะเบียนบ้าน ด้วยกัน 🏠 … และวันนี้ก็เลยเป็นฤกษ์งามยามดี เพราะบ้านใหม่แก้มกำลังจะเสร็จ พร้อมเข้าอยู่แล้ว เลยจะพาทุกคนไปดูว่าบ้านใหม่แก้มตอนนี้เป็นยังไงบ้าง มีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะคะ 🥳 … นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่อยากเล่าอีกหลายเรื่องเลย ว่าทำไมแก้มหายไปไหนนาน ไม่ทำคลิปออกมาเลย เดี๋ยววันนี้จะได้รู้พร้อมๆ กันเล้ย!!

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

บ้านจะเสร็จแล้ว เย้!! 🏠🥳

อาบน้ำสระผมเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาแต่งหน้าแล้วจ้ะ 💋 … วันนี้แก้มไม่ได้ทาสกินแคร์อะไรเลย นอกจากทากันแดดตัวเดียวแล้วจบเลย แก้มชอบตัวนี้มากใช้ตั้งแต่ตอนไปเที่ยวสมุยแล้วนะคะ ชื่อว่า PROhada น้องเค้าเป็นกันแดดที่มี SPF50+ PA++++ ช่วยปรับสีผิวให้มีความกระจ่างใสขึ้น กันได้ทั้งรังสี UVA1 UVA2 UVB และ anti-pollution ☀️ … นอกจากนี้ที่แก้มชอบมากๆ เลย นั่นก็คือน้องเค้า ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนไม่ติดแมสก์ ด้วยนะคะ ชอบมาก เพราะเหมาะกับสาวๆ ยุคโควิดแบบเราเลย เลิ้บมากแม่! 😍 … เค้าจะมีทั้งหมดสามสูตร นะคะ สูตรที่แก้มใช้อยู่นี้เป็นสูตรเนื้อสีชมพู ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใส อีก 2 สูตรก็จะเป็น สูตรสีขาว จะช่วยเบอลรูขุมขน และสูตรสีเนื้อ ช่วยให้ผิวกระชับอีกด้วยนะ 🥰 … สามารถหาซื้อได้ที่วัตสัน ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือวัตสันออนไลน์ หรือที่ LAZADA, SHOPEE ก็มีนะคะ 🛍

แต่งหน้า แต่งตัวเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็กำลังเดินทางไปที่สำนักงานเขตเพื่อย้ายชื่อเข้าทะเบียนบ้านนะคะ 🏠… ระหว่างเดินทาง แก้มก็ได้โทรเช็คกับช่างที่กำลังต่อเติมบ้านมา เค้าบอกว่า ตอนนี้ชั้น 1 กับชั้น 2 เป็นรูปเป็นร่างแล้ว แต่ชั้น 3 ยังปูพื้นไม่เสร็จ 😅 … ซึ่งตามฤกษ์ที่แก้มไปดูมา เค้าบอกให้เข้าอยู่ว่าอีก 2 วันต้อวเข้าอยู่ แก้ทเลยตัดาินใจว่า จะให้พนักงานย้ายเข้ามาอยู่ก่อน ถ้ารอให้เสร็จทั้ง 5 ชั้นเลยมันไม่ทัน ระหว่างที่พนักงานอยู่เราก็จะทำไปเรื่อยๆ นะคะ 🛠 … ทุกคนเชื่อมั้ยว่า แก้มไปดูดวงมา เค้าบอกว่าดวงแก้มกับรูบี้ไม่สามารถมีชื่อในเอกสารร่วมกันได้ เพราะเดี๋ยวจะเลิกกัน แบบนี้ก็จดทะเบียนสมรสไม่ได้สิ่ ฮือ 🤣

ย้ายชื่อเข้าทะเบียนเสร็จก็มาดูบ้านกันต่อ หลังจากที่ไม่ได้เข้ามาดูนานมาก 😅 … วันนี้บ้านเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากๆ จนใกล้จะเสร็จแล้ว สวยมากเลย งื้ออออ 🥰 … บอกเลยว่า แก้มใส่ใจทุกรายละเอียดของบ้านจริงๆ นะ ทั้งกระจก ประตู ไปจนถึงไฟ งานดีเทลม๊าก เพราะแก้มคิดว่าเราต้องอยู่ที่นี่ในระยะยาว ก็ต้องลงทุนกันหน่อย 💸

ห้องแอดมินก็จะมีทั้งหมด 2 ห้องนะคะ ส่วนด้านหน้าก็จะเป็นผนังที่ตัดกับหินอ่อน เพราะจะได้ความเข้ากับประตูทางเข้า 🚪 … ในส่วนของชั้น 2 ที่เป็นชั้นพนักงานเช่น ทีมการตลาด คอนเทนต์ แล้วก็ฝั่งแก้มกี้ ชาแนล ซึ่งตอนนี้เค้าทำเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่ยกโต๊ะ กับอุปกรณ์สำนักงานเข้ามาไว้ แค่นี้เอง อุ๊ยตื่นเต้นอ่ะ 🗃

มาต่อกันที่ชั้น 3 เป็นชั้นของพนักงานที่เป็นฝ่ายอาวุโส เช่น HR บัญชี ผู้จัดการ ประมาณนี้นะคะ 👩🏻‍💻 … น้องจากนี้ก็จะ มีห้องประชุม และห้องสตูดิโอไว้สำหรับถ่ายงาน ซึ่งห้องนี้เก๋ตรงที่มีชั้นเก็บของซ่อนไว้ข้างในด้วย เลิ้บมาก เพราะจะได้เก็บเครื่องสำอางไว้ไม่ให้มันรกนะคะ 😅 … ส่วน ชั้น 4-5 เป็นชั้นไว้สำหรับพักอาศัย แต่ตอนนี้ยังไม่เสร็จนะคะ ไว้ถ้าทุกอย่างเรียบร้อยแล้วจะถ่ายให้ดูอีกรอบน้า 🥳 … แต่แก้มบอกเลยว่างานทำบุญขึ้นบ้านใหม่อลังการมาก เดี๋ยวแก้มจะทำ Vlog มาฝากทุกคนให้ได้ดูกันด้วยแน่นอน 😁 … นอกจากนี้ในบ้านยังมีอีกหลายโซนให้รอติดตามด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น Glass house ที่เป็นเหมือนโรงอาหารแบบกระจก ให้ทุกคนได้นั่งดื่มด่ำบรรยากาศเหมือนไปดินเนอร์กันนะคะ 555555 😅

จบแล้วนะคะสำหรับการพาทัวร์บ้านในวันนี้ ต่อไปก็จะเป็นการอัปเดตชีวิตที่ผ่านมา ว่า แก้มหายไปไหนมา ไม่ได้ถ่ายคลิปเลย 😅 … คือช่วงนี้ แก้มค่อนข้างยุ่งเกี่ยวกับบริษัท ทั้งการย้ายเอกสาร อุปกรณ์ต่าง ไหนจะ Product ใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีก รวมไปถึงแก้มมีแพลนจะเปิดรับตัวแทนจำหน่ายภายในปีนี้ด้วยนะคะ เลยทำให้ค่อนข้างยุ่งนิดนึง 🙏🏻 … และช่วงปลายปีที่ผ่านมาหลายคนถามว่า ไปเที่ยวมา ทำไมไม่มี Vlog มาฝากกันเลย แก้มเลยอยากจะมาอธิบายให้ทุกคนได้ฟังว่า แก้มอยากให้รางวัลชีวิตตัวโดยการไปเที่ยวแบบไม่ต้องทำงานดูบ้าง เพราะที่ผ่านมาแก้มทำงานหนักมาตลอด เลยอยากพักผ่อนแบบจริงๆ จังๆ ดูบ้าง 🙏🏻 … แต่ตอนนี้แก้มกลับมาทำงานแบบจัดเต็มเหมือนเดิมแล้วนะคะ เพราะคิดถึงทุกคนมาก เหมือนชีวิตนี้มันขาดอะไรไปบางอย่าง😘 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนน้า ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้านะคะ

💋 บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *