fbpx

Home Tour EP.1 เปิดโพลแบบบ้านครั้งแรก! ดูไปพร้อมๆกัน ตื่นเต้นมาก สุดปังอลังการออฟฟิศหรือเรือนหอ! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 🎉 … ห่างหายไปนานมากสำหรับการอัปเดตบ้านใหม่ มีคนถามถึงความคืบหน้าของบ้านเยอะเลย เพราะหลังจากลงคลิปซื้อบ้านไปก็เงียบหายไปเลย 55555 😅 … วันนี้เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากเพราะ พี่สถาปนิกเค้าได้ทำแปลนบ้าน แบบ 3D มาให้แก้มดู ซึ่งขั้นตอนนี้มีเค้าทำกันนานมากจริงๆ กว่าจะออกมาเป็นแบบที่เราจะได้ไปดูกันวันนี้ 👍 … งานจะออกมาเป็นแบบไหน สมกับการรอคอยไหม ไปดูกันค่ะ… ปล.คลิปนี้อัดไว้ก่อนที่รูบี้จะเข้าโรงพยาบาลน้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

Home Tour EP.1

วันนี้แก้มกับพี่สถาปนิกจะ conference ดูแปลนบ้าน กันนะคะ เพราะตัวแก้มไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ 😅 … แต่ก่อนจะไปดูแปลนบ้านขอแต่งหน้าให้สวยก่อน เดี๋ยวพี่เค้าจะตกใจเอานะคะ 55555… ขั้นแรกแก้มบำรุงหน้าด้วยสกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดที่แก้มเพิ่งลองใช้มา นั่นก็คือ NNEX – the essential youth age-delaying serum นั่นเอง น้องเค้าเป็นเซรั่มที่ ช่วยให้ผิวของแก้มดูอิ่มน้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใส รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง มีส่วนผสมจาก white truffle extract เป็นส่วนผสมที่หายากมากๆ ราคาประมาณ 970 บาท แถมยังให้เลือกของแถมที่เป็นของเคาน์เตอร์แบรนด์อีก คุ้มมากๆ 😮

แต่งหน้า ทำธุระส่วนตัวเสร็จเรียบร้อยก็ถึงเวลาดูแบบบ้านแล้วจ้า 🎉 … พี่กล้าม พี่สถาปนิกของเราก็เริ่มพรีเซนต์ผลงานกันเลย บอกเลยว่า เห็นแบ 3D Perspective แล้วสวยม๊ากกกกก 😍… เริ่มที่ชั้นแรก จะเป็นในส่วนของ Admin Office คือแก้มมีการเปลี่ยนทิศประตูทางเข้านิดหน่อยนะคะ เพราะแก้ม ไปดูฮวงจุ้ยมาแล้วซินแซบอกว่าบ้านหันหน้าไปทางทิศตะวันตกไม่ได้ มันจะต้องเข้าทางทิศเหนือ ก็เลยทุบทำใหม่เป็นห้องแอดมินยาวออกมา และทางเข้าเป็นด้านข้างแทนนะคะ 😘 … นอกจากนี้ยัง มีมุม Reception,  มีโซนพนักงานแบ่งออกเป็น 2 กรุ๊ป ส่วนพื้นที่ ด้านหลังแก้มทำเป็น Glass House ให้เป็นฟีลที่สามารถนั่งกินข้าว และนั่ง drink ได้ด้วย โอ๊ยแค่เห็นแบบก็คอแห้งแล้วเด้อ 55555

มาต่อกันที่ชั้น 2 นะคะ… ตอนแรกเนี่ยเคยบอกไว้ว่าจะทำเป็นที่สอนแต่งหน้า แต่พอมานั่งคำนวณพื้นที่แล้ว พนักงาเพิ่มขึ้นทำให้ไม่พอ เลยกะว่า ที่สอนแต่งหน้าอาจจะต้องไปเช่าข้างนอกแทน นะคะ เพราะไหนจะปัญหาเรื่องที่จอดรถอีก… เลย ขยับจากชั้น 3 ให้มาอยู่ที่ชั้น 2 แทน จะ เป็นชั้นของ creative office กลุ่มพนักงาน Creative, Content, Graphic, Editor 🖥 … ชั้นนี้ก็จะ แยกส่วนทำงานออกเป็น 2 โซน เหมือนกัน ก็จะมีทั้งฝั่ง Gamgy Channel กับทีม Jovina แล้วก็มีโซนสำหรับ Brainstorm กันด้วยนะคะ แต่รูบี้บอกว่าโซนตรงนี้ เป็นพื้นที่สำหรับที่นอนพนักงานที่เมา โอ๊ยรู้ทันอีกละ 55555 🤣

ต่อมาชั้น 3 จะเป็นโซนของ manager, meeting room และ studio เอาไว้ถ่ายงานนะคะ ชั้นนี้สวยมาก แต่แก้มเสนอความเห็นว่าอยาก ขอปรับสีผนังและเพดานในสตูให้เป็นโทนไข่ไก่อ่อนๆ แต่โดยรวมแล้วถูกใจมาก 😍 … มาดูชั้น 4 กันต่อเลย จะ เป็นชั้นทำงานของแก้มกับรูบี้ นะคะ 💓 … เปิดลิฟต์มาจะเจอพื้นที่ไว้สำหรับรับประทานอาหาร เป็นบาร์เล็กๆ เลย มีมุมนั่งเล่นด้วย สวยมากเหมือนอยู่ penthouse เลย

มากันที่ชั้น 5 ชั้นสุดท้ายนะคะ 😮 … ชั้นนี้ก็จะ เป็นชั้นห้องนอนของแก้มกับรูบี้ บอกเลยว่าชั้นนี้วุ่นวายมากเพราะเถียงกันหยุดเลยว่าจะตกแต่งยังไง 55555 🤣 … ชั้นนี้เป็นชั้นที่จะต้องเดินขึ้นบันไดขึ้นมานะคะ เพราะลิฟท์ส่งถึงแค่ชั้น 4 … ห้องนี้จะมีทั้งหมด 4 ส่วน นะคะ คือ Walk In Closet, ห้องน้ำ, ห้องนอน และห้องพระ ก็คือเถียงกันทุกห้องเลยจ้า ว่าของใครจะอยู่ตรงไหน ยังไง แต่สุดท้ายรูบี้ก็ต้องยอมแก้ม รู้ซะบ้างใครใหญ่ 55555 🤣

จบแล้วนะคะสำหรับ Home Tour EP.1 วันนี้ 🎉 … สวยมากเลยเนอะ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากรู้ว่าบ้านแก้มตกแต่งเป็นสไตล์อะไร บอกเลยว่าเป็น สไตล์ Modern & Contemporary ก็คือเป็นแบบร่วมสมัยนะคะ 🏠 … ถ้าใครสนใจอยากได้คอนแทคของพี่กล้ามก็สามารถ Direct เข้ามาถามได้นะคะ แต่จริงๆ แก้มอยากให้เค้าทำของแก้มให้เสร็จก่อน เพราะเราไม่อยากการันตีว่าเป็นยังไง แต่ แก้มไว้ใจพี่เค้าเพราะเห็นผลงานมาแล้วว่าสวยจริง 💖 … เดี๋ยวถ้ามีอะไรคืบหน้าอีก แก้มจะรีบมาอัปเดตให้ทุกคนได้ดูกันแน่นอน สำหรับวันนี้

💰 แก้มขอตัวไปทำงาน หาเงินต่อก่อนนะคะ 💰

เพราะดูจากแปลนบ้านแล้วน่าจะหลายบาทอยู่ 555555 🤣

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *