fbpx

HOW TO คุณหนูเมกันดูรวยมาตั้งแต่เกิด ต้อนรับหน้าหนาว 2021 เทรนด์นี้ต้องมา สอนละเอียด แต่งตามได้ชัวร์ | Gamgy

สวัสดีค่ะกลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมาทำ How To ลุคคุณหนูเมกัน ดาว TikTok (น้อววววว) เป็นลุคที่สามารถแต่งตามได้ไม่ยาก ใช้ได้จริงในทุกวัน และทุกคนนะคะ 🥰 … ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูพร้อมกันเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

ความฝันของฉันคือได้เป็นดาว TikTok 💃

เริ่มแรก ใส่คอนแทคเลนส์ กันก่อนเลยจะได้ดูแบบฝรั่ง 😮 … ต่อมาลงรองพื้น Jovina Airy Foundation เบอร์ 02 กับฟองน้ำตัวใหม่ Jovina Extra Soft Sponge New Year 2021 ให้ดูเป็นงานผิวธรรมชาติ เพราะต่างประเทศเค้าไม่ได้แต่งหน้ากันหนาน้า😍

วันนี้แก้มอยากใช้อะไรที่มีความเป็นงานผิว แบบผิวคุณหนู 😘 … แก้มเลือก Christ And Lily DOM-GLE Blusher แก้มชอบมาก น้องเค้าเป็น บลัชออนนำเข้าจากเกาหลี เป็นนวัตกรรมใหม่ สามารถดูดซับความมันบนใบหน้า สามารถเติมระหว่างวันได้ … มีทั้งหมด 4 สี มีคอนทัวร์ 1 อัน แล้วก็ไฮไลท์อีก 1 อัน 😮 … วันนี้แก้มเลือกใช้สี CR02 วิธีใช้ง่ายมาก คือแต้มไปที่แก้ม แทบไม่ต้องใช้นิ้วเกลี่ยก็ดูเป็นธรรมชาติแล้วเพราะเค้าทำเม็ดสีออกมาแน่นมาก 👍 … ตามด้วยคอนทัวร์จมูกและกรอบหน้าเลยค้าบ ถ้าเพื่อนๆ สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY นะคะ ราคา 459 บาทเท่านั้น ตำด่วน! 🛍

จากนั้นแก้มใช้แป้งฝุ่นของ Hourglass Translucent Setting Powder ทาลงไปที่หน้าเลยจ้า 😘 … ตามด้วยงานคิ้ว แก้มใช้ Kenebo Powder Eyebrow เขียนให้มีความโค้งนิดนึง แล้วปัดขนคิ้วให้มีความอุย หน่อยๆ

ต่อมาแก้มใช้ Jovina Desert Eye Palette ใช้สี Amber ลงเป็นเบสก่อน แล้วตามด้วยสี Sahara ทาลงไปที่เปลือกตาบน แล้วใช้สี Thar กรีดเป็นอายไลน์เนอร์ปลอมๆ ที่ขอบตา 👀 …แล้วเกลี่ยให้สีมันนัวๆ ไม่ต้องชัดมากนะคะ

จากนั้นดัดขนตา แล้วตามด้วยมาสคาร่าของ Maybelline The Magnum Volum Express Waterproof 👀 … แล้วตามด้วย ลิปตัวใหม่ของ JOVINA ตอนนี้ยังไม่วางขายน้า อดใจรออีกนิดนึง รับรองว่าได้ใช้กันแน่นอน

เสร็จแล้วนะคะสำหรับลุคคุณหนูเมกัน ดาว TikTok วันนี้ ชอบกกันมั้ย 55555 🤣 … แต่งหน้าเสร็จเราก็ต้องเพิ่มความเป็นสาวเมกันนิดนึง ไม่ว่าจะเป็น ถักเปีย 2 ข้าง แล้วก็พร็อพกันอีกนิดนึง ไม่ว่าจะเป็นหมวกเอย ต่างหูเอย แค่นี้ก็สวยแล้วจ้า 💃 … ถ้าเพื่อนๆ ชอบก็อย่าลืมกดไลก์ และคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้แก้มด้วยนะคะ สำหรับวันนี้แก้มต้อง ขอตัวไปถ่าย TikTok ก่อนนะคะ อยากเป็นดาวแล้ว 55555 เจอกันคลิปหน้าน้า

💃 บ๊ายบาย 💃

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *