fbpx

VLOG ฝรั่งเศส EP.3 บุก OUTLET แบรนด์เนม ช้อปแบบแก้มกี้ จะธรรมดาได้ไง กะมาช้อปไม่ยั้ง แต่… นอยด์! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้เราจะไป OUTLET กันนะคะ แต่ว่าตอนนี้บ่ายสองดิฉันยังอยู่บนเตียงอยู่เลยแม่!!😅 แล้วเดินทางไป OUTLET เป็นชั่วโมง แต่ยังไม่รีบร้อนอะไรเลยค่า55555 วันนี้ล่กแน่นอนทุกคน😖 อยากช้อปแต่ยังไม่ลุกกัน งานนี้ปังแน่นอน ไปรอชมจ้า💨


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

สุดพีค!! OUTLET นี้จะเสียหายกี่บาทอะแม่💥🙄

นอนกันสบายใจเฉิ่มเลยแม่😴 … ลุกมากินมาม่ารองท้องสักหนึ่งนะคะ แล้วเดี๋ยวจะไปอาบน้ำเนอะ ต้องรีบแล้วนะตอนนี้😅💨

ลุควันนี้ของแก้มเป็น Miss Dior นะฮะท่านผู้ชม✨ ดิฉันใส่ Dior เกือบทั้งตัวเลยจ้า … กำลังเดินทางไปแล้วนะคะ หลับได้หนึ่งตื่นเลยทุกคืน ชั่วโมงกว่าๆนะ🚖 บรรยากาศรอบข้างก็คือต่างจังหวัดเว่อร์นะ ออกห่างจากเมืองมากกก🌄 ค่ารถที่นั่งมา 2,812 บาทนะคะ

ถึงแล้วววว📍 แต่ว่ายังไม่ช้อปนะ ขอหาร้านอาหารก่อนเพื่อนๆ ฉันหิวข้าวมากกกก😭 … เจอร้านไอติมก็ต้องซื้อมาทำคอนเทนต์สักหนึ่งนะคะ 555555🍦 … กินไอติมเสร็จก็ยังคงตามหาร้านข้าวอยู่นะ หิวข้าวจริงๆทุกคน เจอร้านแล้วววว แต่ร้านนี้ไม่โอเคนะ😥 ไม่น่ากินเท่าไหร่เลยออกไปหาร้านใหม่ต่อจ้า💨

ตอนนี้อยู่ที่ร้าน CHRISTIAN LOUBOUTIN นะคะ รองเท้าแก้วน่ารักกรุบกริบมากกก✨💎👠 เป็นรองเท้าพื้นแดงนะคะ ที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน😍 … จัดมาแล้วรองเท้าคู่แรกของวันนี้ ของมันต้องมีนะคะ💸 … เข้า GUCCI กันต่อค้าบ ที่นี่ราคาคนครึ่งต่อครึ่งเลยนะ😲 ลดเยอะมากและของไม่ได้เก่านะทุกคน ซื้อผ้าพันคอไปฝากญาติๆนะคะ💖

เจอของกินแล้วค่า ขอแวะกินแบบขำๆก่อนนะ🤤 … ตอนนี้เกือบจะสองทุ่มแล้วนะคะ แก้มกำลังเดินหาช็อปเข้าอยู่นะ เพราะที่นี่เขาไม่มี Dior Chanel นะคะ งงมากแม่ทำไมไม่มี😭 อากาศก็เริ่มหนาวแล้วนะคะ สุดท้ายก็กลับนะ เพราะร้านปิด 555555 ก็คือแทบไม่ได้อะไรกลับมาเลย ฮืออออ😥

กินข้าวกันต่อค่า คิวยาวเหยียดเป็น 30 กว่าคิวอะแม่!😱 แต่ยังไงฉันก็จะรอนะ เพราะร้านนี้อร่อยจริงค่า😋🍟🥩 … รอมาประมาณชั่วโมงกว่านะคะ สุดท้ายก็ได้กินน้า รู้สึกภูมิใจที่รอได้นะทุกคน ปรบมือค่าาา👏🎉

ถ้าประเทศไหนมีร้านนี้ก็ต้องไปกินทุกครั้งนะคะ ติดใจมากกกก🤤 กินไม่ยั้งแล้วแม่ หิวและอร่อยถูกใจสุดๆ😍👍

กินเสร็จแล้วน้า อิ่มมากกกๆ หารถกลับโรงแรมกันนะคะ🚖 … สุดพีคคค😨 แท๊กซี่ไม่ยอมจอดรับพวกฉันเลยค่า และมีคันนึงจอดนะ แต่ไปรับคนอื่นแทนค่า โดนตัดหน้าเฉยเลยแม่😭 … แต่สุดท้ายก็ได้รถกลับแล้วนะคะ เย้🥰

กลับมาจิบไวน์แบบกรุบกริบนะคะ🍷 วันนี้ก็ต้องลาไปก่อนเน้อเพราะดิฉันเริ่มจะมึนๆแล้วจ้า 55555 อย่าลืมกดไลก์กดแชร์ให้แก้มด้วยน้า🤩 เจอกันใหม่อีพีหน้านะคับบ💝

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *