fbpx

VLOG ฝรั่งเศส EP.1 เที่ยวปารีสแบบขายขำ อยากเป็นมาดามสวย ๆ แต่ไม่รอด..หนาวจนสั่น สู้ชีวิตกันสุด! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 ตอนนี้แก้มอยู่ที่ฝรั่งเศสแล้วนะค้าาา จริงๆอยู่มาประมาณ 3-4 วันนะคะ แต่แก้มอยู่กับเพื่อนหลายคนเลยยังไม่มีโอกาสได้ถ่ายคลิปน้า😅 วันนี้เพื่อนกลับกันแล้ว เลยจะมาถ่ายให้ทุกคนดูค้าบ มันจะงงๆเด๋อๆล่กแค่ไหน ไปดูกันค่าทุกคน💜


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

ลุควันนี้จะเป็นมาดามแก้มกี้นะคะ😂 ตอนนี้กำลังจะไปกินราเมงนะคะแต่ดันเปลี่ยนแผนเพราะว่าจองร้านอาหารร้านดังไว้เลยกลัวอิ่ม ตัดสินใจกันว่าจะอดทนเพื่อไปกอนร้านดังนะ💥 ….และแล้วววว!! ก็เปลี่ยนแผนอีกแล้วแม่ จะแวะร้านหนึ่งเบาๆข้างทาง กินแบบรองท้องก่อนเพราะหิวมากกกแม่🤣😭

ร้านสวยอยู่นะว่าไม่ได้ เลือกนั่งข้างนอกสร้างคอนเทนต์ 1 กรุบ📸 แต่หนาวมากเด้อ หนาวสุดๆ ฉันยอมเพื่อถ่ายรูปสวยๆนะ 55555 รูปที่ได้มาถือว่าคุ้มเพราะสวยมากกก👍🤩

นี่คือเมนูที่สั่งมาเพื่อรองท้องนะคะ 55555 เรียกรองท้องได้ไหมแบบนี้😅 … สรุปก็นั่งข้างนอกไม่ไหวแล้วนะเพราะหนาวจนปกาสั่น กินไม่มีความสุขอะแกร😭💨

ตอนแรกว่าจะไปสามเหลี่ยมด้วยนะคะ แต่กลัวจะไม่ทันร้านที่จองไว้ เลยต้องไปร้านอาหารก่อนนะ😣 … ถึงร้านแล้วนะคะ ชื่อร้านว่า KONG BAR RESTAURANT เขาบอกร้านนี้ต้องมานะ ไม่มาคือพลาด แต่ต้องจองด้วยนะ ไม่จองก็จะพลาดเช่นกัน 555555 … ได้โต๊ะวิวปังมากกกก แดดสวยถ่ายรูปออกมาเริ่ดแน่นอน✨😍

อาหารมาแล้วค่า แก้มสั่งเป็ด ส่วนรูบี้ปลาแซลมอนนะคะ น่ากินมากกกก😋😳🥂

มาเริ่มกินกันดีกว่าน้า อร่อยมากทุกคนน ดีทุกอย่างเลย วิวก็ดี อาหารก็เด็ด ถูกใจเว่อร์👍🥰

ได้รูปมาแบบปังๆ📸✨🤘

หลังจากกินข้าวเสร็จแวะถ่ายรูปเล่นๆสักหนึ่งกรุบนะคะ ถ่ายเล่นๆจนมืดเลย5555

ช้อปปิ้งกันต่อจ้า ซื้อไม่ยั้งมือเลยแม่

แก้มจองร้านอาหารทะเลไว้นะคะ เขาบอกร้านดังก็เลยจองไปเลยค่า ชื่อร้านว่า BRASSERIE DEPUIS 191 นะคะ … มาแล้วววว น่ากินมากกกก หอยจุกๆไปเลยนะคะ เนื้อปูแน่นมากกกแม่

จกเลยสิคะ กินไม่รออะไรแล้วเด้อ แซ่บมากกก

สั่งไม่หยุดจ้า กินต่อยาวๆ😋

ตอนนี้ย้ายมาที่โรงแรม Four Season Hotel George V,Paris นะคะ ชอบห้องมากนะ วิวสวยเว่อร์🤩

ต้องขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะคะทุกคน ดึกมากแล้วตอนนี้ แง😍 อีพีนี้ลาแบบสวยๆตรงนี้แล้วกันเนอะ รอติดตามชม EP.2 กันด้วยน้า จุกๆแน่นอน👀 … กดไลก์กดแชร์ให้แก้มด้วยนะคะ จุ้บ💖😘😘

บ๊ายบาย💥💨

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *