fbpx

ทำตามใจคนดู EP.1 สั่งอะไรทำตามทั้งวัน! คำถามจุกๆ เจ็บๆ คิ้วปลิงไปห้าง อายมาก! 😭 | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … วันนี้แก้มจะ ตามใจ followers เป็นครั้งแรก … ผลจะออกมาเป็นยังไงนะ ตื่นเต้นจังเลย แต่แก้มเชื่อว่า ทุกคนต้องรักแก้ม และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก้มแน่นอน (รึป่าวนะ) 😅 … สำหรับใครที่ยังไม่มี IG แก้ม รีบไปฟอลกันได้น้า ที่ IG : Gamkotcha เผื่อมี EP.2 อีก … ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้า~ 💕


ดูความฮาแบบจัดเต็ม คลิกเลยจ้า

 


โหยหาความรัก ความเมตตา…

 

 

ตอนนี้รูบี้ยังไม่ตื่น เรามาเริ่มคำถามแรกกันดีกว่า ว่าจะปลุกรูบี้ด้วยวิธีไหนดี ระหว่าง ปลุกแบบปกติ หรือปลุกด้วยวิธีการหอม แก้มว่าทุกคนน่าจะรู้ว่า การตื่นนอนตอนเช้าปากเหม็นแค่ไหน ยังไงก็ต้องเลือกให้ปลุกแบบปกติอยู่แล้วเนอะ 😆 … คำถามแรกผลโหวตก็จัดหนักเลยค่ะทุกคน สรุปคือให้ ปลุกรูบี้ด้วยการหอม  โห เอาจริงดิ่ ขอโกงได้มั้ยเนี่ย 555555 🤣 … แต่ในเมื่อผลโหวตเป็นแบบนี้แล้ว เราก็จะไม่โกง ไปค่ะ ไปปลุกรูบี้กัน 😚

แต่หอมเท่าไหร่นางก็ไม่ตื่นเลยอะ … สงสัยต้องมีแผน 2 มาเลือกกันค่ะ ระหว่าง เอาขี้ปากหมูยอป้ายจมูกรูบี้ หรือเอาขี้ตูดหมูยอป้ายจมูกรูบี้ เจอคำถามนี้เข้าไป สนุกแน่ 5555 🤣  … แน่นอนค่ะ ผลโหวตก็คือ เอาขี้ตูดหมูยอป้ายจมูกรูบี้  55555 แต่ระหว่างที่แก้มกำลังจะเริ่มแผนการ นังรูบี้มันตื่นค่ะทุกคน ยังไม่ทันได้ป้ายเลย โดนจับซะก่อน ได้เซ็งมาก แกล้งไม่สนุกเลย 😭 แต่สุดท้ายนางก็ตื่นนะ ถือว่าแผนการสำเร็จอยู่แหละ 5555 😆

 

 

อาบน้ำเสร็จแล้ว ก่อนแก้มจะไปแต่งตัว ขอแวะป้ายยาเซตบำรุงรักแร้ ของ Oriental Princess ก่อนนิดนึงนะคะ … ในเซตก็จะมี เอสเซ้นส์ สครับ แล้วก็ครีม ส่วนผสมทุกตัวอ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะ มีสารสกัดจากธรรมชาติ … ถ้าใช้เช้า-เย็น ติดต่อกัน 7 วัน รักแร้จะใสขึ้นทันทีเลยจ้า 😲

วิธีใช้ง่ายมากเลย อันดับแรก คือ บีบ เนื้อ สครับ Underarm Care Pure White Secret Gentle Wash Enriched Formula ผสมน้ำ ถูวนเบาๆ 2-3 นาที แล้วล้างออก ตัวนี้จะ ช่วยปรับผิวรักแร้ให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น นะคะ …

เสร็จแล้วตามด้วย เอสเซ้นส์ Underarm Care Pure White Secret Toning Essence ใช้คู่กับสำลี เพื่อ ขจัดคราบขี้ไคลสะสม

ปิดท้ายด้วย ครีม Underarm Care Pure Cream Enriched Formula น้องตัวนี้จะช่วย ระงับกลิ่นตัว และช่วยให้ รักแร้ใส ขึ้นด้วยนะ

ตอนนี้มี โปรโมชั่น ลด 35% สำหรับสมาชิก … สำหรับลูกค้าทั่วไป ซื้อสินค้าครบ 300 บาท จะได้เป็นสมาชิกฟรีตลอดไป พร้อมส่วนลดอีก 35% ไปเลยจ้า คุ้มขนาดนี้ต้องตำแล้วนะ 💸

 

 

ป้ายยาเรียบร้อยแล้ว รูบี้ก้ยังไม่ไปอาบน้ำเลย มัวแต่เล่น TikTok มาเป็นชั่วโมงแล้ว แก้มเลยจะถามว่า จะด่ามัน หรือว่าควรพูดกับมันอ้อนๆ ดีคะ … แก้มแอบดูผลโหวตมานิดนึงคะแนนสูสีมากเลยอ่ะ งั้นรออีกแป๊บนึงดีกว่า เผื่อจะได้ด่ามัน 55555 🤣 … แต่ผลโหวตคือ ให้พูดกับรูบี้อ้อนๆ จ้า โอเคได้เลย งื้อออ เขินจัง เหมือนไม่ใช่ตัวเองเลยอ่ะ แต่ดูท่าทางนางน่าจะชอบใจนะ รีบลุกไปอาบน้ำเลย 55555 😘

ระหว่างรอรูบี้อาบน้ำ มาแต่งหน้ารอดีกว่า … แก้มมีคำถามสนุกๆ มาให้ทุกคนช่วยเลือก คือแก้มจะ เขียนคิ้วเอง หรือให้รูบี้เขียนคิ้วให้ เอ๊ะ ถามแบบนี้จะดีมั้ยนะ แต่แก้มเชื่อว่าทุกคนต้องรักแก้มอยู่แล้ว ยังไงก็ไม่แกล้งแก้มแน่นอน เนอะๆ 😚 … ไหนดูผลโหวตสิ้ โอ้โห ทุกคนเชื่อมั้ยว่า 90% เลือก ให้รูบี้เขียนคิ้วให้แก้ม บ้าไปแล้ว!! 😭  พอเรียกรูบี้มา นางมีการโม้ด้วยนะ ว่าเป็นเซียน ไว้ใจได้เลย … แต่ผลลัพธ์ที่ได้นี่สิ่ คิ้วใหญ่เหมือนปลิงเลย 55555 🤣 พอจะลบคิ้วเขียนใหม่ นางก็ไม่ยอม บอกให้ไปถาม Followers อีก ว่าจะลบได้มั้ย พอถามปุ๊บ รู้เลยว่าทุกคนรักกันมาก ผลสรุปก็คือ ไม่ให้ลบ จ้า โอเค ไม่ลบก็ไม่ลบ แก้มก็จะออกบ้านด้วยคิ้วแบบนี้นี่แหละ แงงงงง 🤣

 

 

แต่งหน้าเสร็จก็ได้เวลากินข้าวพอดี ตอนนี้แก้มกำลังจะออกไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือริมถนน เลยอยากให้ทุกคนช่วยเลือกว่า จะออกไปยังไงดี ระหว่าง นั่งรถ Alphard หรือ ขับมอเตอร์ไซค์ไป … แต่แก้มเชื่อว่าทุกคนต้องรักแก้ม อากาศร้อนๆ แบบนี้ไม่มีใครอยากให้แก้มลำบากแน่นอน … แต่แม่!! ทำไมผลสรุปออกมาว่า ให้แก้มขับมอเตอร์ไซค์ไปเอง อ่ะ ตกใจจนพูดไม่ถูกเลย หิวก็หิว ร้อนก็ร้อน ฮือออออ ไปแบบนี้ก็ได้ 😅 งั้นก็แว๊นกันไปแบบนี้แหละ 5555 …  กินอิ่มแล้วก็ได้เวลากลับบ้าน ระหว่างทางเจอไอศครีมไผ่ทอง ร้อนๆ แบบนี้ ไม่แวะไม่ได้แล้วล่ะ เพราะเป็นของโปรดของแก้มกับรูบี้เลย ซื้อเสร็จก็รีบแว๊นกลับบ้านกันเลย เพราะเดี๋ยวไอติมจะละลายก่อน 🍨 … พอถึงบ้าน หนังท้องตึง หนังตาก็หย่อนทันที ใช่ค่ะ แก้มเผลอหลับไป เพราะว่า นั่งรถฝ่าแดดเปรี้ยงๆ ไปข้างนอกมา เพลียมาก แสบผิวไปหมดเลย … แก้มก็เลยมีคำถามว่า ขอนอนตากแอร์เย็นๆ ต่ออีกสัก 15 นาทีได้มั้ย หรือว่า ลุกไปหาอะไรทำ … เชื่อมั้ย ผลสรุปออกมาคือ ทุกคนบอกว่า ลุกไปหาอะไรทำซะ โอเค ลุกก็ได้ ฮืออออ ง่วงมากกก 😴

 

 

ตื่นมาแล้วรู้สึกว่าปากซีด แบบนี้ก็ไม่ไหวนะ เลยอยากถามทุกคนว่า แก้มจะทาลิปสติกสีอะไรดี ระหว่าง สีแดง กับสีนู้ด แต่ใจแก้มอยากทาสีนู้ดมากเลยนะ แล้วแก้มเชื่อว่าทุกคนต้องรักแก้ม เพราะโดนแกล้งมาตั้งแต่เช้าแล้ว น่าจะมีคนตามใจเราบ้างแหละเนาะ เรามาดูผลกันเถอะ … โอ้โห่ ทุกคนให้แก้ม ทาปากสีแดง  โอเค อยู่กันดีๆ ไม่ได้ใช่มั้ย 😱 … เฮ้ออออ เห็นตัวเองวันนี้แล้วหนักใจจริงๆ เหมือนคนแต่งหน้าไม่เป็นเลยอ่ะ คิ้วใหญ่ ปากก็แดง 55555 🤣 … แก้มขอความเห็นใจจากทุกคนได้มั้ยคะ คือแก้มต้องออกไปห้างฯ ขออนุญาตแก้คิ้วได้มั้ย ขอร้องเลย 😭 เรามาลุ้นคำตอบพร้อมกันเถอะ … ผลออกมาสรุปคือ ห้ามแก้คิ้วจ้า ทุกคนโกรธแค้นอะไรแก้มกันหรอ ถึงทำกันได้ขนาดนี้ 55555 😆 วันนี้เป็นการออกบ้านที่อายมากเลยอ่ะ จริงๆ นะ

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับการตามใจ Followers ของแก้มวันนี้ ถูกใจกันล่ะสิ่ 555555 👍🏻 … จนถึงตอนนี้ แก้มก็ยังเชื่อในความรักของทุกคนที่มีให้แก้มอยู่นะคะ ว่าจริงๆ แล้วไม่มีใครอยากแกล้งแก้มหรอก แค่วันนี้ไม่ใช่วันของแก้มแค่นั้นเอง ดูสิ่ขนาดจะกิน Nice Two Meat U ร้านยังปิดเลย เศร้ามาก … แต่ในเรื่องร้ายยังมีเรื่องดี เพราะต่อให้แก้มจะแต่งหน้าแปลกแค่ไหน รูบี้ก็ยังเดินอยู่ข้างแก้มไม่ไปไหน ทำให้แก้มรู้สึกไม่อายเลย นี่สิ่นะที่เรียกว่าความรัก (เข้าโหมดมุ้งมิ้งเฉย) 55555 💓 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปหาอะไรกินก่อนนะคะ

 

 ไว้เจอกันใหม่น้าา บ๊ายบาย~~  💚💛

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *