fbpx

ทำตามใจคนดู EP.2 รอบนี้แกงฉันหนักมาก!! ทรงผมอะไรเนี่ย ไหนจะชุดโป๊มากก! แต่งไปเดินจตุจักรเนี่ยนะ 😡😩 | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้า ☺…  หลังจากที่แก้มทำคลิปตามใจ Followers EP.1 ไปคราวก่อนก็ มีคนขอเข้ามากเยอะมาก ว่าอยากให้ทำอีก แหม แกล้งกันสนุกกันเลยล่ะสิ่ รู้ทันนะ 55555 🤣 … วันนี้ แก้มกลับมาตามคำเรียกร้องของทุกคนแล้วจ้า 🎉 … สำหรับใครที่ยังไม่มี IG แก้ม แล้วอยากมีส่วนร่วมในการแกล้งแก้มด้วย สามารถไปฟอลกันได้ที่ IG : Gamkotcha น้า 📱 … ไม่รู้ว่าวันนี้จะต้องโดนอะไรบ้าง เอาใจช่วยแก้มด้วยนะคะทุกคน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

อยากดูความสนุกแบบวิดีโอ คลิ้กเลยค่า

มีแต่คนรักแก้มแหละ แก้มรู้… 🤔

เริ่มที่คำถามแรกกันเลย… วันนี้แก้มตั้งใจจะสระผมพอดี ก็เลยมีคำถามว่า จะไปสระผมที่ร้านหรือจะให้รูบี้เป็นคนสระให้ นะคะ ☺ … รูบี้ตอบอย่างมั่นใจมากว่ายังไงแก้มต้องได้สระผมที่ร้านแน่ๆ เพราะ ทุกคนไม่อยากแกล้งรูบี้ จ้าพ่อสุดหล่อ 🤨 … ทุกคนเชื่อมั้ย ว่าสรุปผลโหวตที่ออกมาคือ ให้รูบี้สระผมให้จ้า สมน้ำหน้า ไปเตรียมอุปกรณ์ซะพ่อหนุ่ม 55555 😂

เตรียมอุปกรณ์เสร็จปุ๊บก็ได้เวลาลงไม้ลงมือ เอ้ยไม่ใช่ ได้เวลาสระผมแล้วจ้า 55555 😅 … ช่วงนี้แก้มใช้แชมพูของ Plantur21 Nutri-Caffeine Shampoo คู่กับ Plantur21 Nutri-Conditioner เป็นประจำเลยนะคะ เพราะแก้มเป็นคนที่ย้อมสีผมบ่อย น้องเค้า มีส่วนผสมของ Caffeine Complex ที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมของเราแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง และมีวอลลุ่ม นะคะ 💓 … ที่สำคัญคือราคาไม่แพงด้วยจ้า สาวๆ คนไหนสนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Lazada หรือ LazMall ใน Lazada และ Shopee ได้เลย จ้า 🛍

พิเศษสำหรับคนดูที่น่ารักของแก้ม แก้มมีโค้ดส่วนลด 10% ให้ไปช้อป Plantur21 ที่ Dr.Wolff Official Store (เมื่อช้อปครบ 698 บาท)

– Lazada กดรับคูปองกันได้ที่ 👉 https://bit.ly/32n6YFk

– Shopee กรอกโค้ดส่วนลด ALPEGG ปล. โค้ดนี้ใช้ได้ตั้งแต่ 25 ส.ค. 63 – 25 ก.ย. 63 นะคะ

สระผมเสร็จ อาบน้ำเสร็จ แก้มก็มีแพลนไปข้างนอกต่อ เลยอยากให้ทุกคนช่วยกันตัดสินใจว่า จะไปเดิน HomePro ซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบแอร์เย็นๆ หรือจะไปจตุจักรแบบร้อนๆ ดี 🔥 … ระหว่างรอผลก็ขอแต่งหน้าก่อนแล้วกันนะ 💄 … แต่งเสร็จปุ๊บ ก็มาดูผลโหวตกันต่อ และก็เป็นไปตามที่คิดเลยจ่ะ นั่นก็คือ ให้แก้มไปเดินจตุจักรนั่นเองจ้า รักกันแหละเนาะดูออก 🙄 …  แต่ก่อนไปแก้มต้องเปลี่ยนชุดนิดนึง อยากให้เพื่อนๆ ช่วยเลือกว่าจะ แต่งตัวแบบไหนดีระหว่าง ชุดเยี่ยวๆ หรือ ชิคๆ สไตล์จตุจักรเกิร์ล 🌶 … ซึ่งผลออกมาก็คือ ให้แก้มแต่งชุดเยี่ยวๆ จ้าแม่ ถ้ารูบี้รู้แก้มตายแน่ เพราะชุดมันโป๊ะมากเลย ทุกคนแกล้งแก้มกันใช่มั้ย แงงงงง 😭

พอรูบี้เห็นชุดปุ๊บก็มีอาการเลยจ้า นางบอกให้ติดกระดุม เพราะมันโป๊ไป 😰 … เลยทำให้แก้มต้องตั้งคำถามมาถามเพื่อนๆ อีกอันว่า อยากให้แก้มติดกระดุมตามที่รูบี้บอก หรือว่าจะเป็นแม่บ้านใจกล้า ไม่ต้องติดกระดุม นะคะ 😅 … ซึ่งผลออกมาก็คือ ไม่ต้องติดกระดุมจ้า ทุกคนดูจากหน้ารูบี้แล้วคิดว่างานจะเข้าแก้มมั้ยนะ ฮืออออ 😰 … แต่งตัวเสร็จก็ต้องทำผมกันต่อ เลยอยากถามทุกคนว่า แก้มควรทำผมเอง หรือว่าให้รูบี้ทำให้ 🤔 … ผลออกมาก็คือ ให้รูบี้ทำผมให้ จ้า นางดีใจใหญ่เลยเพราะ เหมือนได้ซ้อมทำผมให้ลูกสาว โอ้โหอยากมีลูกแหละดูออก 55555 👶 … แต่ทุกคนคะ ช่วยแก้มด้วย คือ รูบี้จะมัดแกละ 2 ข้าง ให้แก้มไปจตุจักรแบบนี้ไม่ได้นะ!! ยังมาบอกอีกว่า ทรงเหมือนมานีมีหม้อ เลย คือมันไม่ได้อ่ะแม่ 😅 … แต่สุดท้ายก็ต้องยอม เพราะรักทุกคนนะถึงยอมอ่ะ 💕

ถึงจตุจักรปุ๊บ ก็มาต่อที่คำถามต่อไปเลยดีกว่านั่นก็คือ จะให้แก้ม หาของกิน หรือว่าจะไปช้อปปิ้งเสื้อผ้า 🛍 … ระหว่างรอผลโหวตก็มี แฟนคลับมาขอถ่ายรูปเยอะมาก งื้อเขินเลยอ่ะ 😚 … ถ่ายรูปจนเหนื่อย พอเห็นผลโหวตก็ชื่นใจ เพราะทุกคนบอกว่า ให้แก้มไปหาของกิน ดีใจมากเลย เย้!! 🍽 … เริ่มกันที่เฉาก๊วยนมสดก่อนเลย ร้านนี้อร่อยมาก แก้มกินตั้งแต่สมัยมัธยม ต่อด้วยลูกชิ้นและก็ของกินอีกเยอะแยะเลย โอ๊ยฟิน 55555 🥰 … ปิดท้ายด้วยร้านกระท้อนราดน้ำปลาหวาน ร้านข้างๆ ร้านนี้น่ารักมากเลย เค้าบอกจะจ่ายให้แก้มเพราะชอบแก้มแต่งหน้ามาก 💋 … เท่านั้นยังไม่พอ เอาน้ำกับต้นกระบองเพชรมาให้อีก โอ้โห ขอบคุณมากนะคะน่ารักที่สุดเลย 🙏 … ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากซื้อกระท้อน กับต้นกระบองเพชร สามารถมาซื้อได้ที่แถวๆ ห้องน้ำ 5 ได้เลยนะคะ 💓

ก่อนกลับบ้านวันนี้แก้มจะซื้อแว่นสักอัน เลยอยากให้เพื่อนๆ ช่วยกันเลือกว่า เอาแว่นอันไหนดี ระหว่างแว่นใสแบบสาวเนิร์ด หรือแว่นดำเฟียสๆ 🕶 … ซึ่งผลโหวตออกมาเป็น แว่นใสนั่นเองจ้า โอ้โหเนิร์ดสุด อะไรสุดเลยจ้าแม่ 5555 😂 … ถ้าแก้มเล่นคนเดียวมันก็จะเหงาไปหน่อย เลยอยากรูบี้มีส่วนร่วมด้วย เพื่อนๆ คิดว่า รูบี้ควรจะใส่แว่นอันไหนดี ระหว่างแว่นใสสไตล์อปป้า หรือแว่นปรอทแฟชั่น ดี 🤔 … และผลโหวตออกมาสะใจแก้มมาก เพราะทุกคนเลือก ให้รูบี้ใส่แว่นปรอท จ้า พอใส่แล้วเหมือนเรื่อง The Matrix เลยอ่ะ 555555 🤣

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับการ ตามใจ Followers EP.2 วันนี้ สนุกกันมั้ย แต่สำหรับแก้มบอกเลยว่าวันนี้แก้มแฮปปี้มาก เพราะเหมือนรู้จักเกือบทั้งตลาด 55555 🥰 … มีคนทักบ้าง ขอถ่ายรูปบ้าง เอาของมาให้บ้าง แก้มขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะที่รักกัน 💖… สำหรับ EP. หน้าแก้มจะโดนแกล้งอะไรอีก ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวกลับบ้านก่อนน้า เขินมากเลยวันนี้ เจอกันใหม่คลิปวิดีโอหน้าจ้า 😘

💋 บ๊ายบายค่าซิส อิอิ 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *