fbpx

แต่งหน้าขึ้นเครื่องบิน✈️ สวยใสแต่งง่าย หลับยังสวยอะคิดดูววว | gamgy

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย เห็นลุคแบบนี้ ใส่คอเต่าอย่างนี้นะ วันนี้จะแต่งหน้าเป็นเต่า! เฮ้ยยย!! ไม่ใช่ๆ (5555555) วันนี้จะมาแต่งหน้าขึ้นเครื่องบิน ในสไตล์แบบไม่ให้แอร์ด่า ปกปิดความโทรม ให้ผิวสวยดูธรรมชาติ ดูเป็นผิวสุขภาพดีนะคะ อย่างสีที่เลือกมาวันนี้ พยายามใช้เทคนิคในการแต่งมากๆ ไม่รอช้า มาดูกันเล้ยยยย

 


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลยยยย!! 

 


Make uo No Make up แต่งหน้าขึ้นเครื่อง

 

อะ! วันนี้แก้มจะไปญี่ปุ่น แล้วก็คือจะแต่งหน้าขึ้นเครื่อง ลุควันนี้แก้มอยากให้ออกแนวใสๆ Makeup No Makeup แต่ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลนะ จะแต่ง หรือ ไม่แต่งขึ้นเครื่องก็ได้ ไม่ผิด

 

 

ขอผลัดเซลล์ผิวสักรอบก่อน เพราะว่าหน้าตอนนี้มีความแบบ..ไม่ได้แล้วนะ ต้องผลัดผิวนิดนึง เจลผลัดเซลล์ผิวที่แก้มใช้คือ Elphia Luxe Exfoliating Gel ตัวนี้เค้าimportมาจากอเมริกาเลยนะ นางแบบดังที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้อย่าง Joanna Krupa ก็ใช้ติดตัวตลอด วิธีใช้คือง่ายมากกดออกมาจะเป็นเนื้อขุ่นๆแบบนี้ แล้วเราก็นวดวนๆไปบริเวณที่เราต้องการจะผลัดเซลล์ผิวนะ แล้วมันจะมีความเป็นขุยๆออกมาก็คือผิวที่เสื่อมสภาพ ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวันเลย เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง AHA Bio Fruit ไม่ทำให้หน้าบาง แล้วก็ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดออก ขอบอกเลยว่าจับผิวแล้วจะมีความนุ่มๆ เกลี้ยงๆ ลื่นๆ หน้าดูใสมากจนไม่ต้องไปทำสปาที่ร้านเลย

 

 

แล้วก็ต่อด้วยเซรั่ม Elphia Luxe Rejuvenation Serum แนะนำว่าให้ใช้คู่กันกับเจลผลัดเซลล์ผิวเมื่อกี้เลย เป็นเซรั่มน้ำใสๆ ช่วยเรื่องรักษาระดับการผลิตไขมันบนหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน ลดการระคายเคืองได้ด้วย ไปเที่ยวทั้งทีก็ขอหน้าดีนิดนึง..อะ! ส่วนใครงบน้อยหอยสังข์ เค้ามีแบบซองด้วยนะ ราคาย่อมเยาว์ สั่งซื้อได้ในเว็บไซต์นี้เลย https://elphiabeauty.com

 

 

ก็เวลาแต่งหน้าขึ้นเครื่องของแก้มนะคะ หลักๆเลยไม่ได้เป็นคนที่ต้องการให้หน้ามันเป๊ะมาก วันนี้จะใช้รองพื้น JOVINA Matte clay foundation #JVN20 แต่จะไม่ได้ทาทั่วหน้านะ จะทาเฉพาะจุดเท่านั้น บีบลงฟองน้ำก่อนเลยนะคะ ก็คือทาให้เหมือนหน้าดูไบร์ทขึ้นมา เหมือนคนนอนเต็มอิ่ม ทาบางๆ

 

 

หลังจากนั้นแก้มจะบีบเนื้อรองพื้นออกมานิดนึงลงที่มือเลย ทาใต้ตา แล้วก็เฉพาะจุดที่อยากปกปิดมากขึ้น หรือ ตรงที่มีรอยแดงๆ

 

 

 

ต่อไปแก้มจะใช้เป็นลิปของ Supermom ตัวใหม่นะ ชื่อว่า Supermom velvet lip tint #R06 BRICK ROSE มาเป็นบลัชปัดแก้ม แล้วก็เอามาทาตาต่อได้เลย แบบรวดเร็ว ใช้นิ้วเกลี่ยๆ

 

 

จริงๆมีเทคนิคนิดนึง ถ้าใครมีไฮไลท์แบบครีมนะคะ อันนี้เป็นของ HOURGLASS Vanish Flash Highlighting Stick #Champagne flash เอามาแต้มๆตรงโหนกแก้มได้เลย

 

 

แล้วก็หาแป้งฝุ่นมาตบทับเบาๆ แก้มใช้ของ Supermom Loose Powder tapตรงใต้ตาก่อนอันดับแรก เพราะว่าใต้ตาเนี่ยเป็นส่วนที่เราต้องการให้มันไฮไลท์ที่สุดนะ แล้วก็เอาแป้งฝุ่น tap ทั่วหน้าอีกที

 

 

ต่อไปเป็นลิปก็คือใช้สีเดิมนี่แหละ ทาให้ทั่วริมฝีปากบางๆ แล้วใช้นิ้วเกลี่ยๆให้ทั่ว

 

 

ส่วนคิ้วนะคะ แก้มแนะนำว่าให้ปัดคิ้วก่อน ใช้ของ Glossier Boy Brown  แล้วก็ค่อยเขียน ในบริเวณที่มันแหว่งหายเท่านั้นนะ ถ้าตรงไหนเยอะแล้วก็ไม่ต้องค่าาา

 

 

แล้วก็ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นนะ ของ ANASTASIA Brow Powder Duo #Dark Brown เติมหางนิดนึง

 

 

ต่อไปคอนทัวร์จมูกด้วยนะคะ ตรงนี้ต้องตั้งใจคอนทัวร์เลยนะ เดี๋ยวมันจะเบี้ยว

 

 

ปัดแก้มหน่อย อันนี้เป็น 4U2 Love Me More Blush #M2 I Miss You สีชมพูอ่อนๆ ปัดเบาๆ

 

 

สมัยก่อนตอนที่แก้มเป็นสิวมากๆ แล้วแก้มแต่งหน้าจัดเต็มขึ้นเครื่อง พูดตรงๆว่าเขิน คือคนอื่นไม่มีใครแต่งหน้าขึ้นเครื่องกันไง เพราะฉะนั้นเวลาแต่งหน้าขึ้นเครื่องแก้มแนะนำเป็นลุคนี้เลย เบาๆ!!

 

สำหรับวันนี้ ขอจบเพียงเท่านี้แล้วกัน ถ้าใครชอบฝากกดไลค์ กดติดตาม ให้แก้มด้วยนะคะ ใครมีอะไรสงสัยสามารถคอมเมนต์เข้ามาถามกันได้เลยนะ เจอกันใหม่วิดีโอหน้าค่ะสาวๆ บ้ายบ้ายยยยยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *