fbpx

VLOG ปิดจ๊อบออฟฟิศที่ตกแต่งจัดเต็มทั้งตึก พาดูทุกซอกทุกมุม ราคาจุกมากกกก รวมๆ 40 กว่าล้าน! | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … วันนี้แก้มจะพาทุกคนไปเปิดดูออฟฟิศของแก้มหลังจากที่ตกแต่งเสร็จครบทั้งหมด 5 ชั้นนะคะ … ตอนนี้พร้อมอยู่มากๆ เลย แต่ว่าไม่มีคนอยู่เพราะว่าพนักงาน WFH กันหมด 55555 … บอกเลยว่าออฟฟิศนี้แก้มทุ่มทุนสร้างสุดตัวมากๆ หมดไปประมาณ 40 กว่าล้านได้ เพราะเป็นตึกที่แก้มซื้อเลยอยากจะทำให้มันดีที่สุดนะคะ … วันนี้แก้มก็จะพาทุกคนไปดูแบบทุกซอกทุกมุมเลยว่า 40 ล้านนี่มีอะไรบ้างนะคะ … ไปดูพร้อมกันเล้ย


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า


ก่อนจะไปทัวร์ออฟฟิศกันวันนี้ แก้มจะบอกว่าพอคนเราอายุเพิ่มมากขึ้นฝ้า กระก็เป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงได้ยาก ช่วงนี้แก้มกับแม่ใช้ ครีมทาฝ้า กระ ของ Melamii นะคะ … นอกจากจะช่วยป้องกัน บำรุงผิวหน้าเรื่องฝ้ากระแล้ว น้องเค้ายังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับหน้าของเราอีกด้วย เพราะเค้าเป็นนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์จากประเทศเกาหลี ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอมเลย … หากเพื่อนๆ สนใจ สามารถซื้อได้ตามอีฟแอนด์บอย วัตสันเอย บูทส์ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปนะคะ มีหมดเลย หรือจะซื้อที่เพจ FB : melamii anti melasma club ได้เลยนะคะ

ตอนนี้แก้มถึงที่ออฟฟิศเรียบร้อยแล้วะนะคะ แก้มได้นัดพี่กล้าม Interior ที่ทำออฟฟิศนี้มาด้วยนะคะ จะได้แนะนำว่าตกแต่งสไตล์ไหน ซื้ออะไร ที่ไหนนะคะ … เริ่มที่จุดแรกเลยจะเป็นประตูทางเข้านะคะ โจทย์ก็คือไม่อยากทำให้ที่นี่เป็นเหมือนออฟฟิศ เราเลยตกแต่งออกมาเป็นสไตล์คาเฟ่อังกฤษ มีความผู้ดีๆ นิดนึง … โซนต่อมาก่อนหน้านี้แก้มตั้งใจจะให้เป็นโซนแอดมินนะคะ แต่ไปๆ มาๆ แสงห้องนี้สวยมาก แก้มเลยเปลี่ยนให้เป็นห้องถ่ายงาน เวลามีนางแบบมาก็ให้ใช้ห้องนี้ไปเลยนะคะ … ซึ่งห้องนี้ก็ตกแต่งไปด้วยต้นไม้ปลอมที่เหมือนจริงมาก เพื่อให้บรรยากาศภายในห้องไม่อึดอักจนเกินไป … พี่กล้ามบอกว่าของตกแต่งห้องนี้หาซื้อจากตลาดจตุจักรเกือบทั้งหมดเลย เอาล่ะหมดโควิดต้องไปเดินกันละนะ 5555

ต่อมาเป็นมุมรับแขกนะคะ เวลาใครมาที่นี่ไม่ว่าจะติดต่องาน หรือรอรับใครก็สามารถนั่งรอตรงนี้และทำคอนเทนต์ได้ด้วยกรุบ 2 กรุบนะคะ … ต่อมาเป็นห้องทำงานของ HR นะคะ ซึ่งก็สะดวกมากกับมุมนี้เพราะว่าใครมาติดต่ออะไรก็สามารถมาห้องนี้ได้เลย … ซึ่งการตกแต่งของออฟฟิศที่นี้จะเป็นกระจกโค้งทั้งหมดนะคะ เพราะหมอดูบอกว่าในออฟฟิศห้ามมีเหลี่ยมแก้มเลยจัดเต็มเลยจ้ะ หมดค่ากระจกไปประมาณ 1.2 ล้านได้ พีคอยู่นะ 55555

ห้องนี้เป็นห้องที่แก้มภูมิใจนำเสนอเพื่อนๆ มาก เพราะห้องนี้แก้มหมดไปประมาณ 5-6 แสนบาท … นั่นก็คือโรงอาหาร Glass House นั่นเอง ตามแผนเดิมแก้มอยากจะตั้งต้นไม้จริงไว้ในนี้แต่ว่าค่าใช้จ่ายสูงมากเลยติดเป็นวอลเปเปอร์แทนนะคะ 55555 … ส่วนตรงหลังคาแก้มก็ติดม่านเอาไว้เพื่อบังแดด เพราะว่ากลางวันแดดคือส่องกลางหัวพอดีเลย ร้อนมากแม่ … นอกจากนี้แก้มก็ติดไฟสไตล์คาเฟ่เอาไว้ด้วยนะคะ เผื่อจะมีใครมานั่งสังสรรค์ยามค่ำคืนตรงนี้บรรยากาศคือดีมากๆ

มาต่อกันที่ชั้น 2 เลย ชั้นนี้ก็จะเป็นทีมการตลาดต่างๆ … แก้มได้ต่อเติมโดยการเอาระเบียงออก แล้วเพิ่มโซนนั่งทำงานเข้าไป แต่ก็ไม่มีใครนั่งตรงนี้นะคะ เพราะแดดส่องมาทางนี้ ร้อนมาก 55555 … ถัดมาก็จะเป็นมุมพักผ่อนของพนักงานนะคะ จะนั่งคุยเล่น เม้ามอยก็สามารถมานั่งตรงนี้ได้ … นอกจากนี้ไฟที่ออฟฟิศก็จะมีความเปิด-ปิด แยกได้ทุกส่วนเลยนะคะ

มาต่อกันที่ชั้น 3 ก็จะเป็นชั้นของโปรแกรมเมอร์นะคะ ชั้นนี้ก็จะเป็นชั้นที่เงียบ สงบนิดนึง … นอกจากนี้ชั้นนี้ก็จะมีห้องประชุม และห้องถ่ายงานของแก้มนะคะ ซึ่งห้องถ่ายงานเนี่ยสามารถเป้นห้องนอนได้เลยนะคะ เพราะว่ามีที่นอนมีอะไรครบเลย เริ่ดนะ 55555

ต่อมาเป็นชั้น 4 นะคะ ตอนแรกตามแพลนเดิมจะเป็นชั้นทำงานของแก้มกับรูบี้ แต่ด้วยความที่พนักงานเราเยอะมากเลยต้องปรับชั้นนี้ให้เป็นชั้นบัญชีนะคะ … ซึ่งเราก็ปรับอะไรได้ไม่มากเพราะว่าเราทำไปเยอะแล้ว แก้มเลยยังเก็บเค้าโครงเดิมเอาไว้บ้างอย่างที่เห็นนะคะ ก็จะมีโซฟามีทีวีไว้อยู่ เผื่อใครจะมานั่งพักผ่อนตรงนี้ก็ทำได้

มาต่อกันที่ชั้น 5 เลย ชั้นนี้จะไม่มีลิฟต์ขึ้นไปถึงนะคะ เราต้องเดินขึ้นบันไดเอา เพราะจะได้มีความเป็นส่วนตัวหน่อย … ซึ่งก็มีทั้งโซนเตรียมอาหาร มีห้องพระต่างๆ นอกจากนี้ก็มีตู้เก็บกระเป๋าของแก้มด้วยนะคะ (จริงๆ ก็ไม่ได้เยอะหรอก แต่ขอใส่ไว้ก่อน 5555) … ซึ่งตอนที่ชั้นนี้ตกแต่งไป 70% แล้ว แก้มเพิ่งมีการเปลี่ยนแพลนกระทันหัน จากชั้นที่เป็นที่อยู่ของแก้ม ต้องเปลี่ยนเป็นชั้นทำงาน เลยทำให้ห้องนี้มีตู้เสื้อผ้าตั้งอยู่นะคะ แก้มก็เลยเอาเสื้อผ้าสำหรับถ่ายงานมาไว้ที่นี่ซะเลย (ฮือเปลืองงบ)

โซนต่อมาเป็นโซนที่แก้มชอบมากเพราะมีการใส่กระจกเข้าไปตรงนี้เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับห้องนี้ แล้วก็เลือกผ้าม่านถูกใจแก้มมาก นะคะ … พี่กล้ามบอกว่าเค้าตกแต่งแบบไล่เฉดสีผ้าม่านจากชั้น 1-5 จากสีชมพูพีช ชมพูกะปิ ไล่มาจนถึงห้อฃแก้มเป็นสีแดงไวน์นั่นเอง … ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดก็คือเริ่ดมาก หรูหราหมาเห่าสุดๆ … มาถึงโซนห้องน้ำกันบ้าง เป็นการตกแต่งสไตล์หินอ่อนนะคะ แก้มชอบมากเพราะใช้งานได้จริงสุดๆ แก้มลองถ่ายงานในห้องนี้แล้วคือเริ่ดมาก แสงดี อะไรดีไปหมด

ต่อมาเป็นโซนทำงานของแก้มกับรูบี้นะคะ ดูก็รู้เลยว่าโต๊ะไหนเป็นของใคร 5555 … มาถึงอีกมุมที่แก้มภูมิใจนำเสนอมาก เพราะแก้มเป็นคนเลือกโต๊ะมาเองกับมือ แก้มตั้งใจว่าจะให้มุมนี้เป็นมุมผ่อนคลายนะคะ เวลาเครียดๆ ก็สามารถออกไปนั่งชมวิวได้ หรือทำคอนเทนต์ตรงนี้ก็ได้

มาในส่วนของข้างนอกบ้าง ด้านหน้าก็จะติดป้าย Gamgy Channel ไว้ด้านหน้านะคะ ซึ่งกลางคืนแสงจะสวนมากเพราะมีไฟที่ป้ายด้วย … ด้านในก็จะมีหลังคาไว้บังแดดต่างๆ แล้วก็มีน้ำตกตามความตั้งใจของรูบี้นะคะ ซึ่งพอทำออกมาก็คือลงตัวมากๆ แก้มรู้สึกว่ามันดูผ่อนคลายดี … มาถึงจุดไฮไลท์ของด้านหน้าออฟฟิศเรากันนะคะ นั่นก็คือตู้รองเท้านั่นเอง โจทย์คือทำยังไงก็ได้ให้คนอื่นดูไม่ออกว่ามันคือตู้รองเท้า ซึ่งมันเท่มากๆ

จบแล้วะนะคสำหรับการพาทัวร์ออฟฟิศแบบจัดเต็มวันนี้ ในที่สุดก็เสร็จสักที … ขอบคุณทุกคนที่อยู่กับแก้มมา ตั้งแต่วันที่เริ่มซื้อจนตอนนี้เข้าอยู่เรียบร้อย อยู๋ด้วยกันไปนานๆ น้า … ตอนนี้บริษัทแก้มยังต้องการพนักงานอีกหลายตำแหน่งเลย ไม่ว่าจะเป็น Hr , โปรแกรมเมอร์ หรืออื่นๆ เพื่อนๆ สามารถส่งใบสมัครมาได้ที่ E-mail : hr@jovinagroup.com หวังว่าเราจะได้ร่วมงานด้วยกันน้า … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปเซลฟี่กับมุมใหม่ๆ ในออฟฟิศก่อนะคะ เจอกันใหม่คลิปหน้า

บ๊ายบายค่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *