fbpx

HOW TO แต่งหน้าตามฟิลเตอร์ไอจี ยก makeup ใน app มาแต่งในชีวิตจริง ด้วยเครื่องสำอางถูกและดี | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💖… ช่วงนี้กระแส ฟิลเตอร์ไอจี กำลังมาแรงม๊าก สาวๆ ใช้กันทั่วเลย และแก้มก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะมันสวยมากจน ไม่สามารถกลับไปใช้กล้องสดได้อีกต่อไป จริงๆ 5555555 😂 … แก้มเลยคิดว่า ถ้าสมมติมีผู้ชายที่ติดตามเราในไอจีอยากนัดเจอเราขึ้นมา แต่หน้าเราไม่ตรงปกเพราะเราใช้ฟิลเตอร์มาตลอด จะทำยังไงดี 555555 😅 … วันนี้แก้มเลยมา ทำ How To ลุคฟิลเตอร์ในไอจี ด้วยเครื่องสำอางที่ถูกและดี ให้ทุกคนได้แต่งตามกัน สามารถแต่งได้ทุกโอกาสเลยน้า ไม่ว่าจะ ไปเดท ไปเที่ยว หรือไปไหน มันเริ่ดมากจริงๆ 💕 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!

สวยเหมือนหลุดออกมาจากฟิลเตอร์ 💖

ช่วงนี้ทุกคนจะเห็นได้ว่า หน้าแก้มดีขึ้นมาก เพราะช่วงนี้แก้มใช้ Skinsista Vitamin Series V Clear Acne Booster น้องเค้าจะ ช่วยเรื่อง สิว ผดต่างๆ ไม่ให้เกิดซ้ำอีก 😮 … ตอนนี้น้องเค้ามีแบบซองให้ลองใช้แล้วน้า สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นเลยจ้า 👍 … เค้ามากับน้องอีกตัว คือ Vitamin Series V Clear Facial Cream เค้าจะ ช่วยเรื่องรอยแดง รอยสิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองของผิวจากสิวอีกด้วย เนื้อแห้ง ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เลิ้บมาก 💓 … นอกจากนี้ยังมีเจลล้างหน้าด้วยนะ ถ้าใช้เป็นเซ็ตจะเห็นผลไวขึ้นนะ ของเค้าดีจริง ต้องลอง ❗❗

มาเริ่มแต่งหน้ากันดีกว่า… วันนี้แก้มใช้ รองพื้น Jovina เบอร์ 01 นะคะ เพราะแก้มรู้สึกว่า ช่วงนี้ตัวเองขาวขึ้นมาระดับนึง อีกอย่างคือ ตอนนี้ รองพื้นเบอร์ 02 หมด เลยเปลี่ยนมาใช้เบอร์ 1 แทน 555555 แต่สีก็ไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่นะ 😅 … ต่อมาแก้มใช้ ลิปสติก Mille Iconic Crayon Lip Color แต้มลงไปบนแก้ม หน้าผาก จมูก และคาง ให้เป็นตูดลิงไปก่อนนะคะ เดี๋ยว แท็ปๆ ไปก็อ่อนเอง 55555 😂

ใส่คอนแทคเลนส์เพิ่มความปังกันสักหน่อย แก้มใช้ของ O-Lens Secriss 3Con Coral Brown 🧐 … หลังจากนั้นใช้แป้งของ IN2IT Cover Smooth Loose Powder เป็นเบสใต้ตาแล้วก็ทาให้ทั่วหน้าไปเลยจ้า 😮

ทาแป้งเสร็จแก้มรู้สึกว่าแก้มยังแดงไม่พอ เลยใช้ Mille Lovable Blusher ปัดลงไปเพื่อเพิ่มความแดงตุ่นๆ ให้กับหน้า ของเรานะคะ 💕 … ต่อมาเรามาเขียนคิ้วด้วย Canmake Mix Eyebrow เขียนให้เป็นทรงธรรมดาก็พอนะคะ จะได้ดูเป็นธรรมชาติ 😊

ต่อมาแก้มใช้ที่ปัดคิ้วของ Canmake Color Change Eyebrow ปัดเข้าไปเพื่อความปังเลยจ้ะ 😃 … คิ้วปังแล้ว มาเพิ่มความตุ่นของตา ด้วย Jovina Desert Eye Palette ตัวใหม่ ที่ทุกคนรอคอยกันดีกว่า อิอิ แก้มใช้ สี Camel ทาลงไปที่เปลือกตาบนและล่าง แล้วใช้ สี Sahara ทับลงไปเพื่อเพิ่มมิติให้กับเปลือกตาบน แล้วตามด้วย สี Amber ที่ขอบตาล่าง … อุ๊ย ตาสวยเฉี่ยวมากแม่ 😘

ต่อกันที่คอนทัวร์เลยจ้า แก้มใช้ของ Canmake Shading Powder นะคะ ปัดเข้าไปที่กรอบหน้าเลยจ้า อย่าลืมคอนทัวร์จมูกด้วยนะ เดี๋ยวสวยไม่เสร็จ 55555 😂 … กลับมาที่งานตากันต่อ แก้มใช้อายไลน์เนอร์ของ Dejavu Lasting-Fine S Liquid สี Black Brown นะคะ … เทคนิคก็คือ ดึงเปลือกตาแล้วค่อยๆ สะกิดไปด้านหลัง จะทำให้เขียนง่ายขึ้นนะคะ 👍

ยังสวยไม่สุดอย่าเพิ่งหยุดนะจ๊ะ 🤣 … ดัดขนตาเสร็จปุ๊บ ตามด้วยมาสคาร่าของ Maybeline The Magnum Bigshot Mascara แล้ว เพิ่มความฟูเป็นธรรมชาติของขนต ด้วย ขนตาปลอมของ DUP Eyelashes Lash Me รุ่น 05 Natural กันต่อเลยจ้า 😮 … โอ้โห ตาสวย หรู ดูแพงมาก

มาต่อกันด้วย Gina Mccray Fingerprint Highlighter เพิ่มความแดงบ่มแดด ให้กับหน้าของเราต่อเลย แต้มที่ปลายจมูกกับหัวตาด้วยนะคะ จะได้ดูมีมิติ 😉 … เพิ่มความปังให้ปากด้วย Mille Iconic Crayon Lip Color อันเดิมที่ ทาหนาๆ หน่อยนะ จะได้เหมือนว่าเราใช้ฟิลเตอร์ 💄 … แต่งหน้าเสร็จปุ๊บ ก็ เพิ่มพร็อพด้วยหมวก ต่างหู กันสักหน่อย แค่นี้ก็สวยปังแล้วจ้า 🎉

เป็นยังไงกันบ้างคะกับลุคแต่งหน้าตามฟิลเตอร์ไอจีของแก้มวันนี้ ชอบกันมั้ย 😊 … สาวๆ คนไหนอยากให้แต่งหน้าตามฟิลเตอร์ไอจี แบบไหนก็คอมเมนต์ชื่อฟิลเตอร์มาบอกได้นะคะ แก้มจะมาสอนให้ 💓 … แต่ส่วนตัวแก้มชอบลุคนี้จริงๆ นะ สวยแบบธรรมชาติ ไม่ต้องง้อฟิลเตอร์เลย สามารถแต่งได้กับทุกโอกาสเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นไปเที่ยว หรือไปเดท รับรองว่าทุกคนต้องชอบแน่นอน 😘 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวก่อนนะคะ

💚💚 เจอกันใหม่คลิปวิดิโอหน้าน้า บ๊ายบาย 💚💚

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *