fbpx

ถ่ายเรียลๆ EP.3 เมื่อแก้มกับรูบี้ออกจากบ้านครั้งแรก หาเรื่องพามันไปเสียเงิน เอาให้เป๋าแบนกันไปข้าง| Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … ช่วงนี้คนถามเรื่องฉีดปากกับแก้มเยอะมากเลย แต่แก้มก็ให้คำตอบไม่ค่อยได้ เพราะแก้มไม่ใช่หมอ 555555 😅 แก้มรู้แค่ว่า ฟิลเลอร์จะฉีดสลายได้ ก็ต่อเมื่อเป็นฟิลเลอร์แท้เท่านั้น … วันนี้แก้มเลยจะพาทุกคนไปฉีดปากด้วยกัน 💉 เพราะฟิลเลอร์ที่แก้มฉีดจากเกาหลีเมื่อนานมากแล้ว มันหล่นลงมาข้างล่างปาก ไม่ใช่ว่าของเค้าไม่ดีน้า แต่ว่า แก้มเป็นคนที่ปากบางมาก มันเลยไม่มีที่ให้ฟิลเลอร์เกาะ 😭 … แก้มก็เลยไปฉีดสลายฟิลเลอร์มา ตอนนี้เป็นธรรมชาติแล้ว  ไหนๆ คลินิกก็เปิดแล้วก็เลยจะไปเติมปากกันสักหน่อย 55555 🤣 … ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้า 👄


รับชมความสวยแบบเต็ม คลิ้กเลยจ้า


ผู้หญิงอย่าหยุดสวย

การไปฉีดปากของแก้มวันนี้ ไม่มีสปอนเซอร์ใดๆ นะคะ แต่แน่นอนค่ะ ระดับแก้มแล้ว ขอใช้สิทธิ์สปอนเซอร์ส่วนตัวเอาแล้วกัน และคนนั้นก็คือ รูบี้นั่นเองจ้า มีการบอกด้วยนะ ว่า วันนี้จะทำอะไรจะออกให้หมดเลย 😲 … นี่แหละค่ะ แก้มจะทำให้เด็กๆ ในสต๊อกของรูบี้ได้เห็น ว่าใครมันเหนือกว่ากัน!!! 555555 🤣 … แต่ไปๆ มาๆ มันบอกว่า จะให้หมอฉีดยาตายให้แก้มด้วย โอ้โห ก็ว่าล่ะทำไมยอมง่าย เดี๋ยวจะโดนนะๆ 😤 …

ตอนนี้มาถึงคลินิก Dr.Net Clinic อยู่ที่ K Village สุขุมวิท 26 แล้วนะคะ … หลังจากคุยกับหมอเสร็จ ก็ทายาชากันต่อเลยจ้า ระหว่างรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 45 นาที แก้มเลยฉีดผิวไปด้วย ไหนๆ ก็รูบี้ก็จ่ายให้แล้ว เอาให้คุ้มไปเลยจ้า 💸  … ฉีดผิวเสร็จปุ๊บ ยาชาก็ออกฤทธิ์พอดี แก้มรีเควสหมอไปว่า อยากได้ทรงปากล่างที่ดูอวบอิ่ม หมอก็ทำออกมาได้ถูกใจมาก 👄 นอกจาก ในฟิลเลอร์จะมียาชาผสม อยู่แล้ว ยังมีการ เป่าลมเย็นเพื่อบรรเทาความเจ็บ ให้ด้วย หมอมือเบามาก ดีมากเลย ฟินมาก 😍

หลังจากฉีดปากแล้ว จะ มีอาการบวม ประมาณ 1- 2 วัน แต่ไม่ต้องตกใจนะ มันเป็นเรื่องปกติ พยายามประคบน้ำแข็งบ่อยๆ ปากจะได้ไม่บวมมาก 🧊 … หลังจากนั้น ประมาณ 1 อาทิตย์ ปากเราจะเริ่มเข้าที่ ไม่ต้องกลัวนะคะ ที่นี่ปลอดภัยมาก แก้มมา แอบรูบี้มาฉีดผิวที่นี่บ่อย จนล่าสุดรูบี้ก็เริ่มเข้าวงการนี้ไปอีกคนแล้ว 555555 🤣 … ระหว่างรอรูบี้ไปเรียน แก้มก็หาอะไรฆ่าเวลาโดยการ ทำสีผมใหม่จ้า สีสวยมากกก ชื่อร้านว่า Pi – Cha อยู่ที่ รามอินทราซอย 5 … เอาจริงๆ ตอนแรกกะว่าจะสระผมรอ สักพักคนที่ร้านก็บิ้วเก่ง ว่าทำสีมั้ยๆ สรุปก็ตามที่เห็นนี่แหละจ้า 55555 😆 แต่ดีนะที่ร้านเค้าทำออกมาสวย ราคาไม่แพงด้วย แก้มก็เลยซื้อของจากที่ร้านอีกหลายอย่างเลย 5555 💸

อัพเดตปากกันสักนิดนึง ตอนนี้ ปากยังไม่ค่อยบวมเท่าไหร่ ถึงแม่ปากจะยังตึงอยู่ แต่ หน้าดูละมุนขึ้นเยอะเลย 💋  … ตอนแรกแก้มกะจะเอาแค่ปากล่างดูอวบอิ่ม แต่คุณหมอแนะนำว่าให้ทำจะงอยปากไปด้วย เพราะจะ ทำให้ดูน่ารักขึ้น แล้วมันก็ดูดีจริงๆ เลิ้บมากอ่ะแม่ 😍 นะ 5555 … ล่าสุดรอรูบี้จะ 2 ชั่วโมงแล้วนางยังไม่เสร็จเลย แก้มไม่มีอะไรทำก็เลยสั่งสปาเก็ตตี้มากิน โอ้โห เกลี้ยงเลยจ้า ดูไม่ค่อยหิวเท่าไหร่เลยเนาะ 55555 😱

พอถึงบ้าน ปากก็เริ่มบวมตุ่ยตามที่บอกไว้เรียบร้อยแล้วนะคะ ลืมบอกเลยว่าราคาฟิลเลอร์ที่นี่ CC ละ 15,000 บาท แก้มฉีดไปทั้งหมด 1.1 CC แบ่งเป็น ข้างล่าง 0.8 CC  แล้วก็ ยกมุมปากข้างบน 0.3 CC สาวๆ คนไหนสนใจอยากทำที่เดียวกับแก้ม สามารถแอดไลน์ไปสอบถาม หรือจองคิวได้ที่ Line : @drnetclinic นะคะ 📲 … พูดจบก็หิวอีกแล้ว ช่วงนี้แก้มชอบกิน เปี๊ยะไข่เค็มร้าน kanom.khunploy มากเลย เพราะ แป้งน้องเค้านิ่มมาก ลองสั่งไปกินดูนะทุกคนอร่อยมาก 😍

เป็นยังไงบ้างคะ กับการทำสวยของแก้มในวันนี้ ชอบกันมั้ยเอ่ย?? … สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจอยากฉีดปาก หรืออยากทำศัลกรรม แก้มอยากให้ศึกษาให้ดีๆ เลือกคลินิกที่ปลอดภัย ได้มาตรฐานน้า เพราะว่าจะได้สวย ปัง แบบมั่นใจ 💉 … ดูแก้มสิ่ขนาดปากยังไม่ยุบเลยนะ ยังสวยขนาดนี้ ถ้าปากยุบแล้วจะสวยขนาดไหนอ่ะ มั่นปะ 55555 😂 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปประคบปากก่อนน้า บวมตุ่ยเลย 👄

💓 เจอกันใหม่วิดิโอหน้าน้า บ๊ายบายยยยย 💓

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *