fbpx

รีวิว FENTY BEAUTY คอลเลคชั่นใหม่2019 Pro Filt’r น่าใช้มาก!!

ฮัลโหล!! ทุกคนนนนวันนี้แก้มมีเซ็ทเครื่องสำอางสุดฮิตอย่าง FENTY BEAUTY มารีวิวให้สาวๆได้ชมกันอีกแล้ว ในปี2019ทางแบรนด์ ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่มาโดยใช้ชื่อว่า Pro Filt’r ซึ่งมีการปรับปรุงสูตรเนื้อรองพื้นจากที่ดีมากอยู่แล้วให้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก
มาดูกันค่ะว่าในคอลเลคชั่นใหม่ช่วงต้นปี2019แบบนี้จะมีอะไรน่าสอยมาเป็นเจ้าของบ้าง!

 

 

FENTY BEAUTY Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation ราคา 1,340 บาท

 

 

มาเริ่มที่รองพื้นกันเลยดีกว่า ขวดแก้วขุ่นๆพร้อมฝาปั๊มสีขาวสกรีนชื่อแบรนด์ดูมีสไตล์…หลายคนอาจจะเคยใช้รองพื้น FENTY BEAUTY กันมาบ้างแล้ว ครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ปรับปรุงสูตรใหม่ออกมา เคลมไว้ว่า เป็นรองพื้นเนื้อ Oil-Free สามารถปกปิดได้ตั้งแต่ระดับปานกลาง จนถึง ระดับสูง กันน้ำกันเหงื่อ พลางรูขุมขนได้อีกด้วย โดยมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 40 เฉดสีเลยทีเดียว ซึ่งแก้มมี 4 เฉดสีมาสวอซให้สาวๆได้ดูกัน

 

 

ซึ่งจากที่ลองใช้แล้วรู้สึกเลยว่า เนื้อรองพื้นมีความเบาสบายไม่หนักหน้า แห้งไว ให้ลุคผิวแมทท์แบบธรรมชาติ ปกปิดได้ค่อนข้างดี แต่ขอแนะนำสาวๆให้เลือกสีรองพื้นเฉดที่สว่างกว่าสีผิวสักหนึ่งเฉดนะคะ เพราะรองพื้นตัวนี้สีค่อนข้างดรอประหว่างวันเล็กน้อย

 

FENTY BEAUTY Pro Filt’r Instant Retouch Concealer ราคา 1,020 บาท

 

 

ต่อมาเป็นคอนซีลเลอร์ค่ะ ลักษณะจะคล้ายกับขวดรองพื้นเลย แต่ขนาดเล็กแบบคอลซีลเลอร์ทั่วๆไป ซึ่งคอนซีลเลอร์ของทางแบรนด์มีสีให้เลือกเยอะจุใจมากเลยค่ะ โดยมีให้เลือกมากถึง 48 เฉดสี และแน่นอนแก้มก็มี 4 เฉดสีมาสวอซให้สาวๆดูกันด้วย

 

 

จากที่ลองแล้วขอบอกเลยว่าเนื้อบางเบา แต่ให้การปกปิดที่เรียบเนียน สีชัดแน่นจึงสามารถช่วยให้การปกปิดรอยดำ รอยสิวต่างๆ หรือ ใต้ตาได้ดี และเนียนไปกับผิวมากเลยแหละค่ะ

 

 

FENTY BEAUTY Pro Filt’r Instant Retouch Setting Powder ราคา 1,170 บาท

 

 

 

ลงรองพื้นและคอนซีลเลอร์กันไปแล้ว ต่อมาเรามาเซ็ทด้วยแป้งฝุ่นกันดีกว่า..ตัวนี้เป็นแป้งลูสพาวเดอร์แบบกระปุกหกเลี่ยม ฝาสีเงินสกรีนชื่อแบรนด์ดูสวยหรูน่าใช้มาก ซึ่งแป้งลูสพาวเดอร์นี้สามารถช่วยเซ็ทเมคอัพให้ผิวสวยเรียบเนียน เบลอรูขุมขนต่างๆ ช่วยให้เมคอัพติดทนยาวนาน โดยมีให้เลือกถึง 8 เฉดสีโปร่งแสงกันเลยค่ะ

 

FENTY BEAUTY Powder Puff Setting Brush 170 ราคา 1,340 บาท
FENTY BEAUTY BY RIHANNA Precision Concealer Brush 180 (ยังไม่มีขายในไทย)
FENTY BEAUTY Full-Bodied Foundation Brush 110 ราคา 1,340 บาท

 

 

 

มาถึงแปรงแต่งหน้ากันบ้าง…ในคอลเลคชั่นนี้ตัวแปรงเป็นสีชมพูโรสโกลด์สวยงามน่าใช้มากๆ ด้ามจับยาวถนัดมือ ซึ่งหลังจากที่ลองสัมผัสดูแล้วขนแปรงทำออกมาได้นุ่มสุดๆ โดยเฉพาะตัวแปรงเซ็ทแป้ง รับรองว่าสาวๆสามารถนำมาปัดแป้งฝุ่นได้อย่างไม่บาดผิวหน้าแน่นอนค่ะ

 

FENTY BEAUTY Precision Makeup Sponge 100 ราคา 690 บาท

มาถึงฟองน้ำของ FENTY BEAUTY กันบ้าง ขอบอกเลยว่าฟองน้ำมีความนุ่มมากๆ สีเนื้ออ่อนๆ ตัวฟองน้ำมีทั้งด้านมน และ ด้านตัด ทำให้สามารถเกลี่ยและเบลนด์เมคอัพให้ผิวดูสวยเรียบเนียนได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

FENTY BEAUTY Lil Precision Makeup Sponge Duo 105 ราคา 750 บาท
ตัวนี้เป็นฟองแล้วขนาดค่อนข้างมินิหน่อยนะคะ ซึ่งทั้งสองใช้แตกต่างกันนะ โดยประกอบด้วยฟองน้ำไว้สำหรับเกลี่ยรองพื้น หรือ ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมต่างๆ และฟองน้ำอีกชิ้นนึงไว้สำหรับไว้เซตผิวขั้นตอนสุดท้าย หรือไว้เซตผลิตภัณฑ์เนื้อฝุ่น เพื่อให้ผิวที่เรียบเนียนมายิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

 

FENTY BEAUTY Compact Mirror (ยังไม่มีขายในไทย)

 

 

มาถึงตัวสุดท้ายเป็นกระจกทรง6เหลี่ยมสีขาว สกรีนชื่อแบรนด์ เรียบๆแต่สวยแบบมีสไตล์ เปิดมาด้านในจะเจอกระจกถึง2บาน ไว้ส่องเก็บรายละเอียดการแต่งหน้าของสาวๆให้สวยเป๊ะ

 

หลังจากที่ได้ดูรีวิวนี้กันไปแล้วเชื่อว่าต้องมีคนอยากได้แน่นอน ถ้าสาวๆคนไหนสนใจอยากลองใช้ FENTY BEAUTY คอลเลคชั่น Pro Filt’r ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆเลยที่ Sephora ทุกสาขา หรือสั่งทางออนไลน์ที่ www.sephora.co.th ก็ได้นะคะสาวๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *