fbpx

ป้ายยาของต้องซ้ำ ซื้อเอง ชอบจริงไม่จกตา มีหมดทุกสิ่งอย่าง แม่ว่าปัง NOสปอนซ์จ้า ใช้จริง รีวิวจริง! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมาป้ายยาทุกคน เตรียมกำเงินให้แน่นๆเลย!!💸 เพราะแก้มจะมาทำ FAVORITE OF SEPTEMBER💓 บอกเลยว่ามีหลายสิ่งหลายหมู่มากก ไม่ได้มาคุมโทนเครื่องสำอางหรือสกรินแคร์อย่างเดียว รอบนี้แก้มใช้อะไรแล้วชอบก็ขนมาหมดจ้าา โนสปอนเซอร์เด้อ ใช้จริงปังจริง👍🏼 … ไม่ขอพูดเยอะ เตรียมตัวเตรียมเงินแล้วไปดูกันเลยค่าา💃


ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

ของมันต้องมี เตรียมจดรึยัง!?🤑

เริ่มชิ้นแรกก็ปังแล้วจ่ะแม่👏🏻 เพราะทุกครั้งที่แก้มใส่น้องอันนี้ DM ถล่มทลายตล๊อด😱 … เจ้าน้องคอนแทคเลนส์นั่นเอง ยอดฮิตสุดๆตอบทุกคนไม่ไหวแล้วจ้า มาบอกในวีดีโอนี้เลยแล้วกัน … น้องเป็นของยี่ห่อ OLENS SCANDI แก้มใส่สี HAZEL OLIVE นะคะ สีเลนส์น้องเขาจะมีความเหลืองอ่อนมากก เอาจริงป่ะตอนแรกคิดว่าไม่สวยแน่ๆเลย แต่พอลองมาใส่ที่ตาดู อือหืออ ปังไม่ไหว!!! ยิ่งถ่ายกับกล้องไอโฟนหรือแดดคือต๊าชมากแม่😍 ตาเราจะดูสายฝอขึ้นมาแบบงงๆ อีกอย่างคือขนาดของเลนส์มันเล็กมากก ทำให้เวลาใส่แล้วตาเราดูธรรมชาติอ่ะทุกคน ใส่เหมือนไม่ใส่งี้ … แต่ส่วนตัวแก้มเป็นคนชอบใส่แบบรายวันนะคะ เหตุผลง่ายๆเลยคือ ทำหายเก่งจ้าา (รับบทเจ้าแม่แห่งการหาของไม่เคยเจอ🤣) เลยแบบเออๆรายวันไปเถอะ จะได้ใส่ทิ้ง ใส่ทิ้ง จบ! จบป่ะ!! ถ้ายังไม่จบ ไปดูชิ้นต่อไปเลยค่า พส.💅

ชิ้นที่สองเป็นบราปิดจุกค้าบบ … แก้มยกให้เป็นเดอะเบสคือของพี่อายตา แบรนด์เขาชื่อว่า EYETABRA นะคะ … เขาทำที่แปะนมค่อนข้างแน่นหนึบมากก มันเป็นซิลิโคนแปะจุกเลยนะคะ เวลาใช้เราก็แค่ดึงพลาสติกออกและก็แปะไปที่น้องนมเลยจ้า เพื่อไม่ให้หัวนมมันโผลอ่ะนะ เก็ทไหมคะทุกคน? คำว่าหัวนมโผล่😏 แบบนูนออกมา แบบเป็นเม็ด (คงไม่ได้หมายถึงเม็ดถั่วหรอกย่ะ55555) … แก้มชอบอีกอย่างคือกล่องของเขามันพกพาสะดวกมาก เก็บได้แบบมิดชิด เริ่ดค่ะ … ใครอยากได้ก็เข้าไอจีไปซื้อเลยค่า ชื่อไอจี eyetabra นะฮะสาวๆ👀

ชิ้นต่อไป เตรียมจดรึยัง!!?📓 แก้มหยิบน้ำหอมมาทั้ง 2 ตัวเลยจ้า หน้าตาอาจจะยังไม่ทัชกันเพราะทุกคนอาจไม่ค่อยเห็นบ่อยๆ แต่บอกเลยกลิ่นทัชใจแม่มากก💘

✨เริ่มที่ขวดแรกเลยดีกว่า น้องมีความทรงเก๋ๆเหลี่ยมๆมีความไล่สีนะแม่  เป็นของแบรนด์ ELIZABETH ARDEN แก้มใช้กลิ่น WHITE TEM MANDARIN BLOSSOM EAU DE TOILETTE … ขอแอบบอกข้อเสียคือน้องไม่ทนเท่าแบรนด์ดังๆนะคะ เป็นแบบ EDT แต่กลิ่นน้องเขาธรรมชาติมากก น่าฟัดน่ากอด กลิ่นนี้ไม่ออกหวาน ออกเลี่ยนเลยนะ มีความแป้งๆนิดนึง โดนใจสไตล์ดิชั้นมากอันนี้🤟🏻

✨น้ำหอมตัวที่สอง น้องเขามีความหน้าตาปุกปิกน่ารักตะเล้กก🤏🏽 ดูหน้าทรงแล้วตอนแรกแก้มคิดว่าน้องเขาต้องกลิ่นหวานแน่นอน ไม่เหมาะกับชั้นแน่ๆ เลยลองแกล้งๆหยิบมาแบบขำๆ แต่สรุปว่า เห้ยย! กลิ่นเฟรชสดชื่นมากก😱 เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ที่สุดเพราะวันไหนที่แก้มฉีดออกจากบ้านไป กลิ่นมันจะติดจมูกเราไปทั้งวัน กลิ่นคนอื่นที่อยู่รอบตัวเราคือกลบกินเราไม่อยู่เลยจ้า ติดทนเว่อร์

มาต่อกันที่ของถูกและดี SMOOTH E – EXTRA SENSITIVE MAKEUP CLEANSING WATER … เล่าก่อน ตอนแรกน้องคนนี้คือเขาส่งมาให้แก้มถ่ายงาน ส่วนใหญ่ปกติแก้มจะชอบล้างหน้าล้างตาก่อนกลับบ้าน แต่ที่ออฟฟิศมันมีแค่น้องตัวนี้ แก้มไม่ได้พกของที่บ้านมา ตอนแรกก็ใช้แบบไม่คิดอะไร (ไม่คิดอะไรแต่ใช้จนจะหมดขวดแล้วนะหล่อน😏) แต่จากนั้นพอไปใช้ของที่บ้าน กลายเป็นอันอื่นล้างยากมากก แถมหัวปั๊มน้องเขาใช้ง่ายมากแม่ มันเป็นแบบเอาสำลีวางไว้บนหัวปั๊มแล้วกดได้เลย ปังอยู่นะเอาดี🤩

ตัวต่อไปคือโลชั่นทาผิวค่าา น้องเป็นของ CANE+AUSTIN (15% BODY RETEXTURE LOTION) ราคาน้องเขาแอบแพงมากอยู่นะ แต่ใช้ดีจริงอะลูกสาว เลยอยากมาบอกต่อไว้เฉยๆ … ส่วนตัวแล้วแก้มมีขนคุดที่ขา เวลาลูบขามันจะไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่ เกิดจาดผิวเราแห้งมากๆ จึงได้ไปเจอน้องตัวนี้มาค่า😘 น้องมีส่วนผสมของกรดผลไม้ชนิดหนึ่ง สังเคราะห์มาจากอ้อย ซึ่งมันจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพรวมถึงช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินด้วยจ้า อิพวกนี้แหละทุกคนที่เป็นตัวการของปัญหาผิวคล้ำอีกด้วย หึๆ🙄 พอแก้มมาใช้สิ่งแรกที่รู้เรื่องเลยคือผิมชุ่มชื้นขึ้นจริงไม่จกตา และขนคุดลดลงไปอีกก เอาอยู่ชัวร์!

สิ่งของถัดไป เหมาะกับช่วง WFH ที่สุด!👩‍💻 ก้านไม้หอมที่ทรงน้องเขาสุดแสนจะมินิมอล ของ SCENT STUDIO กลิ่น GERANIUM JOURNEY มันจะออกลาเวนเดอร์ กึ่งๆเปปเปอร์มินต์ แบบหอมสดชื่นมากกก … ที่เอามาป้ายยาคือหมดเกลี้ยงแล้วนะจ้ะ หอมจริง! ไปตำกันได้ที่ไอจี scentstudio_th มันเดอะเบสสุด เขาดับกลิ่นอับได้เริ่ด กลิ่นกับข้าวคือสยบไปเลยจ้า🙆‍♀️

ชิ้นต่อมานี้ถ้าไม่พูดคือไม่ได้เลยจ้า ของมันต้องมีเพราะของมันดีมากก! … เจลแต้มสิว PEURRI (RAPID ALL ACNE CLEAR GEL) หาซื้อตามร้านขายยาทั่วไปเลยจ้า สิวยุบจริงไม่ติงนัง ยุบได้เพียงข้ามคืนอ่ะ OMG มากก … น้องเขาอ่อนโยนขั้นสุด เนื้อเจลจะเป็นแบบใสๆนะ กลิ่นเย็นๆ ไปตำด่วนน!!🏃‍♀️

ชิ้นนี้เป็น READY 2 WHITE WHITENER BODY LOTION ของ CATHY DOLL … เหตุเกิดมาจากแก้มไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนมา แล้วสะดุดตาที่ผิวเพื่อนว่าทำไมมึงขาวจังวะ? เพื่อนเลยเผยความลับมาว่า กูทาครีมจ้า แก้มเลยโดนตกไปหนึ่ง😅 ไม่ไหวจริงๆทุกคนใช้แล้วผิวดูขาวขึ้นของจริง ไม่มีโป๊ะ เนื้อน้องเขาจะลื่นๆนะทุกคน พอลูบๆทาๆไปมันจะเป็นน้ำคือชุ่มชื่นไปอีกหนึ่ง

ต่อรัวๆกันเลยค่า ชิ้นนี้ไม่พูดไม่ได้จริงๆ เพราะแก้มใช้ทุกคลิป ใช้ทุกลุค ขาดกันบ่ด้ายย😭 … มันคือกากเพรชของยี่ห่อ RARE BEAUTY (POSITIVE LIGHT LIQUID LUMINZER) บอกเลยว่าไม่เคยใช้กากเพรชแบบครีมที่ไหนแล้วถูกใจแม่ขนาดนี้ ใช้อันนี้แล้วชอบมว๊ากกก😍 เพราะน้องเขาไม่เป็นคราบเลยจ้า เกลี่ยง่ายเว่อร์ ไม่โป๊ะแต่อย่างใด น้องเขามีทั้งหมด 8 สีแบบจุกๆ แก้มใช้สี ENLIGHTEN-CHAMPAGNE เป็นสีที่ขาวที่สุดนะคะ … ใครที่กำลังหาไฮไลท์ดีๆสักอัน แก้มแนะนำน้องเขาจริงๆค่า✨

มาที่อันสุดท้ายแล้วน้า … ถ้าใครสังเกตุมาตลอดคลิปนี้ จะเห็นว่าผมแก้มหนาเด้งสวยงามตามท้องเรื่อง แต่ความจริงก็คือออ แก้มใส่ Hair piece จ้า 55555 เนียนป่ะล้า🤣 … แก้มซื้อมาจากร้านในไอจี hairpiecebylubpui นะคะ ของเขาดีจริง ติดง่ายไปอีก ติดเสร็จชีวิตเปลี่ยนเลยจ้า อยู่ๆผมก็สวยธรรมชาติเฉย⚡️ … ล่าสุดคือสั่งเพิ่มไปแล้ว 4 อันด้วยแม่ เอาไว้ใส่สลับกันอะเนอะ ใส่อันเดียวน้องไม่ได้อาบน้ำ หัวเน่าขึ้นมาโป๊ะเลยนะ ปล.น้องเขาสามารถย้อมสีได้ด้วยเด้อ สุดปัง เพราะมันเป็นผมแท้ค่าา

จบไปแล้วนะคะสำหรับการป้ายยารอบนี้ แต่บอกเลยไม่จบแค่ครั้งนี้แน่นอน รอบหน้าสายของกินห้ามพลาด ร้านไหนเด็ดร้านไหนปัง แก้มกี้จัดให้ทุกเม็ดจ่ะ🍩🥓 … วีดีโอนี้แก้มขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูกันมาจนจบนะคะ ❌ย้ำอีกครั้งว่าคลิปนี้ไม่มีสปอนเซอร์แต่อย่างใด ซื้อจริง เจ็บจริงค่า🤧 ส่วนเพื่อนๆคนไหนตำอะไรตามแก้มมาแล้วบ้าง อย่างลืมเอามาอวดกันนะค้า🧐 คืนนี้แก้มหลับฝันดีละเพราะได้ป้ายยาทุกคนสมใจ … เจอกันใหม่คลิปหน้าจ้าา👋

บ๊ายบาย จุ๊บหนึ่งกรุบ💗📦🛀

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *