fbpx

FAV OF 2-3 เดือนกันไปเลย🔥แบบจุกๆ ไม่ได้ทำนาน คัดมาแต่ของเด็ดๆ หลักสิบหลักร้อย มีหมด!! | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้ไม่ได้มาสอนแต่งหน้านะ แต่จะมาทำ Favorite of the month ให้ดูกัน จะเป็นของที่ใช้แล้วชอบประจำเดือนมีนาคม! ไม่ได้ทำFavorite นานมาก แต่ช่วงที่ผ่านมาแก้มทำHowtoบ่อย แต่งหน้าบ่อย มีหลายคนเลยถามกันเข้ามาว่าใช้ของอะไรบ้าง วันนี้แก้มจะมาเจาะจงให้ชัดอีกทีนะว่าตัวไหนเป็นยังไงบ้าง มาดูกันเลย…


อยากดูแบบคลิปคลิ๊กเลยยย!! 

 


VICTORIA’S SECRET EAU SO SEXY FRAGRANCE LOTION

 

 

มาเริ่มที่ตัวแรกเลย เป็นครีมทาผิวของ VICTORIA’S SECRET ตัวนี้แก้มได้มาจากดิวตี้ฟรี ตอนขากลับจากประเทศญี่ปุ่น เป็นBest Seller ของเค้าเลย ซึ่งตัวนี้ก็จะเป็นโลชั่นที่ไม่มีความเหนอะหนะ ให้กลิ่นที่หอมมากกกกกก เป็นกลิ่นผู้ดี คุณหนู เป็นกลิ่นที่ไม่เลี่ยนด้วย ปกติเป็นคนที่ไม่ชอบกลิ่นโลชั่นที่หอมจนฉุน ไม่งั้นมันจะปวดหัว แต่ตัวนี้คือไม่ปวดหัว ไม่เลี่ยนเลย

 

SIS2SIS GEL TINTED EYEBROW MASCARA #01NATURAL BROWN

 

 

ต่อมาในส่วนของคิ้วกันบ้าง เป็นตัวที่แก้มบอกตรงๆว่าใช้บ่อย อันนี้เป็นแบรนด์Sis2Sis คือดังมากมีขายที่7-11 eveandboy หลายที่เลย แล้วราคาถูกจริง พกพาง่ายมาก ช่วงที่ไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศบ่อยๆ ก็จะพกสะดวกสบายกระเป๋ามากๆ ไม่แน่ใจว่ามีกี่เบอร์นะ แต่ชอบเบอร์01 ตัวนี้มาก เห็นคิ้ววันนี้มั้ย คือแก้มใช้ตัวนี้เลย ปัดไปแล้วจะทำให้ขนคิ้วของเราสีอ่อนลง แล้วเรียงเส้นสวย แล้วแก้มเป็นคนย้อมสีผมอยู่แล้วใช่มั้ย พอปัดไปก็รู้สึกหน้าดูซอฟท์ลง

 

BENEFIT 24-HOUR BROW SETTER CLEAR BROW GEL

 

 

อีกอันก็จะเป็น BENEFIT มีหลายคนที่ซื้อตามแก้มมา แล้วบอกว่าขนมันไม่ค่อยตั้ง จะบอกว่าโดนของปลอมแล้ว! อันนี้จะเป็นเจลใสๆ เปียกๆแบบนี้

 

JOVINA TWO TONE BLENDING SPONGE

 

 

อันต่อมาขอยกให้แบรนด์ของแก้มเองเป็นฟองน้ำ Jovina ชอบมากกกก จะบอกว่าเกือบทุก Howto แก้มจะใช้ฟองน้ำตัวนี้ รักมากกก เพราะว่าทารองพื้น คอนทัวร์แบบครีม หรืออะไรก็ตามที่เป็นแบบครีม ทาได้เนียนจริง แล้วก็เนื้อฟองน้ำละเอียด ไม่กินเนื้อรองพื้นเลย วิธีใช้ก็คือต้องเอาไปชุบน้ำก่อน ให้มันเปียกหมาดๆ มันจะพองตัวใหญ่กว่านี้ แล้วก็ในแพคเกจ350บาท มีที่วางแบบนี้มาให้ด้วย ซึ่งดีมาก!

 

SIS2SIS LIP&CHEEK CREAMY TINT#01

 

 

มาที่ลิปสติกกันบ้าง ความจริงลิปที่ชอบเนี่ยมีเยอะมาก แต่จะหยิบมาแต่อันที่ใช้บ่อยจริงๆ แล้วรู้สึกว่าเอามาพูดครั้งนี้ดีกว่า ยกให้เป็นลิปสองตัวนี้เลย สีแรกที่จะพูดถึงก็คือ Sis2Sis ทำเป็นเล่นไปทุกคนจะบอกว่าเห็นเป็นซองแบบนี้แต่ของเค้าดีจริง แก้มชอบตรงที่เนื้อบางเบา สีทาที่ปากแล้วธรรมชาติมาก บางคนใช้ลิปแบบนี้แล้วจะรู้สึกปากแห้ง แต่ตัวนี้ไม่เป็นอะ จะมีความรู้สึกว่าสบายปาก แล้วเบอร์ที่ชอบก็คือเบอร์01นะ สีจะออกส้มๆอมแดงๆ พอทาที่ปากแล้วดูหน้าสว่างเลย แล้วขนาดก็คือพกพาง่าย เติมระหว่างวันได้

 

YVES SAINT LAURENT TATOUAGE COUTUPE LONG LASTING MATTE LIPSTICK #17 UNCONVENTIONAL CORAL

 

 

อีกตัวจะเป็น YSL  สี2ตัวนี้จะคล้ายๆกันเลย ให้ดูความใกล้เคียง พอเข้าซัมเมอร์รู้สึกอยากแต่งหน้าให้ดูสดใส 2 ตัวนี้เลยเป็น favorite ของเดือนนี้เลย

 

เครื่องกันคิ้ว

 

 

ต่อมาจะเป็นตัวนี้เลย แก้มใช้หลายครั้งแล้วนะ แต่ไม่เคยมารีวิวแบบเจาะจง ตัวนี้จะเป็นที่กันคิ้ว แก้มได้มาจากประเทศญี่ปุ่น มนุษย์คิ้วดกควรจะต้องมีเลย เป็นแบบไฟฟ้า กดสวิตซ์แล้วใช้ได้เลย แก้มจะลองทำให้ดู

 

3CE BLUSH & CONTOUR BRUSH #F05

 

 

มาในส่วนของแปรงแต่งหน้าบ้าง เป็นแปรงแต่งหน้าของ 3ce นะ ซึ่งเห็น 2 หัวแบบนี้ จะบอกว่าหน้าที่ต่างกัน ฝั่งนี้จะเหมาะกับการปัดแก้ม ส่วนฝั่งนี้จะมนๆ เหมาะกับการคอนทัวร์ เวลาไปไหนก็ตาม เราจะพกแค่อันนี้ ในส่วนของแก้มและคอนทัวร์ก็คือจบ พกแค่อันนี้อันเดียว

 

3CE POT EYE SHADOW #HOLY CHIC

 

 

ตัวต่อมาก็จะเป็น 3ce เหมือนกัน เปิดออกมาก็จะเป็นเนื้อครีมแบบนี้นะ เป็นสีน้ำตาลแบบ everyday look มากๆ จะมีความเหลือบๆ น้ำตาลอมส้มเล็กๆ เป็นน้ำตาลที่ทาบนตาแล้วรู้สึกสดใส

 

DOLLY WINK EYELASH #09 NATURAL DOLLY

 

 

ต่อเลยนะคะ อันนี้เป็นขนตาที่ทุกคนถามกันเข้ามาเยอะมากกกกก ดูแบบนี้เหมือนจะหนักไปนะ แต่พอติดจริงๆอะพอดี ตาดูโตสวย แต่อันนี้จะเหมาะกับคนที่ตาโตนะ ถ้าใครที่ตาเล็กกว่าแก้ม แนะนำว่าให้ตัดนะคะ พอทาบที่ตาเสร็จปุ๊บ ส่วนที่เกินก็ตัดออก ตัวนี้จะทำให้ตาเราดูหวานมากๆ ควรมีพูดเลย

 

 

อันนี้เป็นกิ๊ฟที่มาจากสำเพ็ง เค้าฮิตกันมากๆ แต่ขายในเน็ตค่อนข้างแพง จำไม่ได้ว่าทั้งแผงเท่าไหร่ แต่ตัวเดียว10บาท หรือ คู่ละ15บาทนี่แหละ คือถูกมาก เดียวติดให้ดูเลยแล้วกัน

 

CUTE PRESS NONSTOP BEAUTY OMBRE BLUSH #03 SUNSET GLOW

 

 

มาอันสุดท้ายก่อนจะจากกัน อันนี้จะเป็นของ cute press นะคะ เป็นบลัชออนที่ไล่สี มีชิมเมอร์ละเอียด สีจะเหลือบๆ หน้าจะมีความเล่นกับแสง ทำให้เมคอัพของเรามันดูธรรมชาติขึ้นนะ มีหลายสี แต่ชอบสีนี้มากสุดละ

 

 

ก็จบลงไปแล้วนะคะทุกคนสำหรับ Favorite of the month อาจจะมีพูดผิดไปบ้างเพราะว่าจัดมาให้เยอะจริง ก็ฝากกดไลค์กดแชร์ คอมเมนต์ให้ด้วยนะ วันนี้ลาไปแล้วน้าาา เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ้ายบายยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *