fbpx

FAVORITE ITEM ซื้อมาใช้เองแล้วรักมาก ไม่ผิดหวัง ดีจนต้องใช้ซ้ำ คุ้มเงินทุกบาท ไม่จกตา ไม่สปอนเซอร์!! | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะทุกคน 💋 … กลับมาตามคำเรียกร้องแล้วนะคะสำหรับคลิป Favorite บอกเลยว่าเป็นของที่แก้ม ใช้เองทุกตัว ไม่มีสปอนเซอร์ใดๆ วันนี้จัดมาให้หลายหมวดหมู่มากเพราะช่วงโควิดไม่ได้ไปไหนเลยทำให้มีเวลาหาของดีๆ มาแนะนำเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ 🥰 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

ของดีบอกต่อ

มาเริ่มกันที่ตัวแรกก่อนเลย เอาเป็นเรื่องผิวก่อนดีกว่าเพราะไหนๆ ก็ไปไหนไม่ได้อยู่แล้ว เลยกะว่าจะบำรุงผิวให้สุด เที่ยวทะเลทริปแรกหลังโควิดผิวจะได้ปังๆ … นั่นก็คือ Glory Collagen Glowy Scrub เป็นสครับที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยต่ออายุให้ผิว ฟื้นฟูผิวให้ผิวฟู แก้มเห็นคนรีวิวเยอะเลยอยากลองใช้ดูนะคะ ☺ … พอใช้แล้วคือเนื้อสครับเค้าละเอียดมาก กลิ่นก็คือหอมมากยิ่งใช้คู่กับ Judy Charlotte Collagen Brightening Serum ที่เป็น เซรั่มเนื้อเจลแล้วตัวยิ่งหอมเลยจ้ะ เลิ้บมากแม่ 🥰 … นอกจากน้องสครับกับเซรั่มแล้ว แก้มก็ยังอยากให้ตัวหอมติดทนนานขึ้นไปอีก แก้มเลยใช้คู่กับ สบู่อาบน้ำของ Bath & Body works strawberry pound cake shower gel น้องเค้าจะช่วยให้ผิวของเราไม่แห้งอี๊ดอ๊าดเลย

มาต่อกันที่ส่วนของผมบ้างนะคะ ที่ผ่านมา แก้มฟอกผมเยอะมากจนผมขาด เลย แก้มเครียดมากเลยนั่งเสิร์ชเน็ตดูว่ามีอะไรช่วยแก้มได้บ้าง จนเจอน้องตัวนี้ เค้าชื่อว่า Olaplex No.03 hair perfector 💇‍♀️ … เค้ามีหลายสูตรมากแต่ว่าเบอร์ 3 จะ ช่วยซ่อมแซมผมที่แบบล้ำลึกที่สุด ช่วยซ่อมแซมพันธะในเส้นผมที่เสียหาย คุณสมบัติเว่อร์วังมาก 😱 … ตอนแรกก็ไม่เชื่อ แต่พอใช้แค่ครั้งแรกเท่านั้นแหละ พูดตรงๆ เลยว่ารู้งี้ใช้นานแล้วอ่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ Sephora นะคะ ราคา 1,400 บาท แพงแต่คุ้มแน่นอน ไม่ต้องไปเข้าร้านทำผมแพงๆ เลย

ต่อมาขอแนะนำไอเท็มแปลกๆ บ้าง น้องเค้าชื่อว่า This Works Deep Sleep Pillow Spray เป็นสเปรย์ฉีดหมอนที่ทำให้หลับลึกและก็ทำให้หลับง่าย 😴 … ทำไมถึงอยู่ดีๆ เป็น Favorite เพราะว่าช่วงโควิดที่ผ่านมาแก้มอยู่โรงพยาบาลแล้วมันแปลกที่ เลยทำให้นอนไม่หลับก็เลยลองใช้น้องเค้าดู แก้มรู้สึกว่าแก้มหลับสบายมาก ☺ … ซึ่งข้อมูลน้องเค้าบอกว่า เป็นสเปรย์แบบธรรมชาติปลอดสารก่อภูมิแพ้ ปราศจากสีสังเคราะห์ ปราศจากพาราเบน ปราศจากน้ำมัน แร่ และอื่นๆ … แก้มแนะนำสำหรับคนที่หลับยากเลยว่าของมันต้อง รับรองว่าใช้แล้วติดใจแน่นอน 💓 … แต่ว่าถ้าไปฉีดสามี ระวังสามีหลับเร็วนะคะ หยอกๆ 55555

ต่อมาเป็นหมวดของลิปกันบ้าง 💄 … คือเรื่องมันเกิดจากว่าแก้มเป็นคนปากแห้ง ปากแตกมาก แต่เพื่อนบอกว่าทำไมปากดูอวบอิ่ม ดูฟูจัง แก้มก็เลยมาคิดว่าเป็นเพราะ ลิป Biokiss Regenerating balm for lips แน่ๆ 🙂… ซึ่งน้องเค้าเป็นลิปบาล์มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น อวบอิ่ม ทำให้ปากเนียนใสเป็นสีชมพูด้วย 💋 … มาต่อกันที่อาหารเสริมกันต่อเลย เป็นนมผึ้ง Amary Royal Jelly Plus ของพี่แอมมี่ กิตติยา นะคะ พอลองกินต่อเนื่องดูปุ๊บผิวดูใส ดูฟู นอนน้อยแต่ก็หน้าไม่โทรม คือเริ่ดมาก 🐝… ถ้าเพื่อนๆ สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ เพจ Amary Thailand เลยนะคะ

มาต่อกันที่สเปรย์ดับกลิ่นปากเป็นของ Dentiste’ Mouth Spray Zinc Pyridinium นะคะ 💋 … ซึ่งช่วงที่ผ่านมา แก้มมีความแบบเจอคนเยอะ เหมือนประชุมเยอะ คุยเยอะ เราเลย รู้สึกไม่มั่นใจตัวเอง กลัวคนอื่นได้กลิ่นอาหาร 🤭 … แก้มลองมาหลายแบรนด์มากจนมาเจอตัวนี้แล้วถูกใจมาก ใช้มากเป็น 10 อันแล้ว ใช้ดีจริง อยากให้ทุกคนลองดูนะคะ 💓 … ปิดท้ายด้วย มาสคาร่าที่เป็นที่หนึ่งในดวงใจ ที่หนึ่งในจักรวาลโลกกว้างของแก้มในตอนนี้ เลย นั่นก็คือ Hourglass unlock instant extensions mascara ราคาแพงมาก แต่ดีมากเลย ปัดตอนเช้า ตอนเย็นขนตายังคงงอนอยู่เลย สำหรับใครที่มีงบอยากให้ลองใช้น้องเค้าดูนะคะ เพราะเริ่ดมากจริงๆ 🥰

จบแล้วนะคะ สำหรับ Favorite ในวันนี้ ซึ่งทั้งหมดเป็นของที่ใช้จริงนะคะ และอยากแนะนำต่อเพรา่ะมันดีจริงๆ นะคะ ใครอยากลองใช้ตามก็ลองไปหารีวิวอ่านได้เลยนะคะ ❤ … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ เจอกันใหม่คลิปหน้า

บ๊ายบายใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *