fbpx

FAVORITE กลางปีแรก 2022 ดีจริงเลยหยิบมา ไอเท็มเด็ดจากผู้ใช้จริง ครบทุกหมวด คลิปเดียวจบ โนสปอน! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มมีของมาป้ายยาด้วยน้าสาวๆ🤑 ไม่ได้ทำมานานมากกก “ของใช้แล้วชอบ รอบครึ่งปี 2022 นะคะ💌”ทุกคนคงรอกันมาพักใหญ่แล้วใช่ไหม อิอิ เนื่องจากทางสตอรี่ไอจีแก้มก็ไม่เคยอัปเดตเลยนะคะ😢 รอบนี้จึงมาพร้อมกับทุกหมวดหมู่จริงๆจ้า เอาให้คุ้มกับการรอคอยเนอะ! อันไหนใช้แล้วดี💛 ใช้แล้วปังมากกกก วันนี้ก็คือคัดมาแบบจุกๆนะ บอกเลยคุ้มราคากับที่เสียไปแน่นอนฮะ ป้ายยารัวๆ เกียมตัวกำตังไว้รอได้เลยค่าาา 💸💘💨


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇 👀💜

ที่สุดของครึ่งปี 2022 ใช้แล้วเลิฟมากกก!!🔥💖✨

มาเริ่มที่ชิ้นแรกก่อนเลยนะคะ ให้ดูความสวยของสีผมแก้มก่อนสักหนึ่งนะ👀🤏 นี่คือไปทำสีไฮไลท์เพิ่มด้วย✨ และคือสวยมากกก ชอบสีผมตัวเองตอนนี้มากค่า💜💙💚 แต่ว่าไม่ได้จะมาบอกต่อร้านทำสีผมแต่อย่างใดนะ😅 ที่แก้มอยากป้ายยาและปลื้มและงงอ่ะ 55555 งงกับความเริ่ดของตัวน้องเขานะ🤣 นั่นคือ แชมพูม่วงค่ะทุกคนนน เปิดโลกสำหรับดิฉันมากกก😱 เกริ่นก่อนว่า แก้มไปทำผมร้าน OJHAIR และเขาก็แนะนำมา ป้ายยามานั่นแหละเธอ ดิฉันก็เขาว่าดีฉันก็ซื้อหมดนะ💸 ตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าดีจริงไหมแม่ 55555 สรุปพอใช้แล้วปลื้มมากกก😍 ของยี่ห่อ System Professional Extra และ Paul Mitchell Awapuhi Wild Ginger Repair Keratin Intensive Treatment เวลาไปทำผมสระผมที่ร้านแก้มพกน้องขวดนี้ไปตลอดนะคะ ชอบมากทุกคน ลองไปหาดูตาม Shopee ดูก็ได้นะคะ ไม่จำเป็นต้องซื้อที่ร้านทำผมที่แก้มไปก็ได้น้า ลองไปหากันดูเลยค่า💖

ชิ้นต่อมาเลยค่าาา เป็นหมวดหมู่ของเรื่องผิวนะคะ😘 ช่วงนี้แก้มติดใจวิตามินของหมอกุ้งนะคะ (ไอจี Kornvikka) น้องเป็นอาหารผิวน้า ชื่อว่า VIKKA IDAY & IYON … IDAY เป็นกันแดด🌞 แก้มจะกินตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน กินวันละ 1 เม็ดน้า ส่วน IYON เป็นบำรุงผิวนะคะ ช่วยให้ผิวลื่น✨ ผิวสุขภาพดี กินวันละ 2 เม็ด แก้มกินคู่กันเลยค่าาา ที่เขาแยกกันออกมาเป็น 2 ตัวเพราะเขาอยากอัดสารสกัดแน่นๆจุกๆเลยนะคะ ทำให้บำรุบผิวเราได้จัดเต็มจริงๆ🤏 น้องเขามีโปรอยู่นะ 1 แถม 1 ราคา 750 บาท ซื้อ 3 คู่ 2,100 บาท หรือ 5 คู่ 3,200 บาทไปเลยจ้า🔥

ต่อมาเรื่องของสครับผิวน้าาา ของพี่แอมมี่ค่า AM GLOW Scrub  เป็นดอกไม้น้าใช้แล้วผิวหอมมากกก🌸 เม็ดเขาละเอียดเว่อร์ ไม่บาดผิวเลย มีน้ำนมด้วยจ้า🥛 ... ขอพูดถึงยาสีฟันบ้างนะ แก้มใช้ Dentiste Max Anticavity Fluoride Toothpaste นะคะ ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจใช้ คือรูบี้มันซื้อมา และน้องไม่มีฟองเลยจ้า🙄 เลยงงๆว่ามันจะสะอาดหรอแม่!? สุปตื่นมากลิ่นปากไม่มีเลยจ้า ดีมากกก😛👍

ต่อมาเป็นของที่หาซื้อที่ไทยไม่ได้นะ เพราะหมด!!!😢 แก้มซื้อมาที่ต่างประเทศนะคะ Dior Hydra Life Micellar Water No Rinse Cleanser น้องเขาล้างหน้าสะอาดมากกก หน้าไม่แห้งเลยทุกคน สิวไม่ขึ้นด้วย เช็ดตาได้ด้วยนะ เริ่ดดด🤎👏 … หมวดต่อไปเป็นน้ำหอมดับห้องนะคะ ชอบมากกกก💗💗 ชื่อแบรนด์ว่า SCENT STUDIO นะคะ แก้มชอบมากใช้มานานมากกกก ติดใจจริงๆค่า🥰 มีกลิ่นให้เลือกเพียบเลยนะ แถมเป็นแบรนด์ไทยด้วยค่า กลิ่นน้องมีความฟุ้งมาก และ มินิมอลด้วยเด้อ

ขอเป็นต่างหูบ้างน้า แบรนด์ของน้องวาเลนไทน์นะคะ คือดีไซน์แบรนด์เขาเก๋มากกก😍 เข้าได้กับทุกลุคเลยนะคะ แพ็กเกจจิ้งน้องปังมากทำมาดีจริงๆนะคะ👀 ราคาไม่แรงมากด้วย ชื่อแบรนด์ว่า VALICHAIN น้า มีหมดทั้งต่างหู สร้อย แหวน และเขาทนมากกก ไม่หลุดเลย🤩✨

กิ๊ฟติดผมต่อเลยค่า เป็นร้านที่ยิงแอดมาโดนแล้วมันแบบบบ😍 สวยว่ะแกร! โดนตกซะงั้น 55555 เป็นกิ๊ฟหนีบผมของแบรน์ BALMAN นะคะ ดีไซน์น้องเท่มากกก👍 แต่แพงมากเช่นกัน 55555

ต่อมาที่กริตเตอร์สเปรย์เลยค่าา✨ ฉีดตัวให้ตัวเป็นกากเพรชนะคะ ไว้สำหรับออกงานไรงี้เนอะ คือน้องเขาปังมากกก😍 แก้มซื้อมาจากไอจี nattiwz.official นะคะต่อมาขอเป็นแอร์พอตบ้างนะคะ AirPods3  แก้มชอบรุ่นนี้เพราะเวลามีใครโทรมาเขาจะบอกชื่อเลยว่าคนนั้นเป็นใครอะแก แบตถึกมากก ..🎧

อันสุดท้ายนะคะ เป็นน้ำหอมค่า🧸💦 ที่ได้มาแบบงงๆด้วยแม่ ตอนนั้นแก้มไป เดอะไนน์นะคะ ไม่ได้ตั้งใจจะซื้อนะแต่จะไปเที่ยวต่อเลยแบบหาๆหน่อย และร้านเขาแนะนำตัวนี้มาคือน้องน่ารักมากกกก น้องคือ Moschino Toy 2 Eau de Parfun นะคะ เป็นรุ่นที่ขายดีนะ กลิ่นฟรุตๆที่ไม่เด็กและเวลาจางๆน้องจะเจือหวานหน่อยๆนะคะ💙

ทั้งหมดจะมีประมาณนี้นะคะ ของเยอะมากกก🛍👛 ป้ายยาจนเหนื่อยเลยแม่ 555555 ฝากกดไลก์ กดแชร์ ให้แก้มด้วยน้าทุกคน💙 เจอกันใหม่คลิปหน้านะคะ บ๊ายบาย💨👋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *