fbpx

FAV SKINCARE 2019 ตัวช่วยกู้หน้าพัง! ทั้งบำรุง กันแดด รักษาสิว ด้วยสกินแคร์ราคานักศึกษา หลักร้อย | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วิดีโอนี้แก้มรวบรวมสกินแคร์ที่ใช้แล้วชอบ ver. ถูกและดี ราคาไม่แรง นักศึกษาซื้อไหว ใครที่มีปัญหาผิวอยู่ ไม่ว่าจะอยากผิวแข็งแรง หน้าสิว หน้าแห้ง ปากขุย กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ โดยเฉพาะสกินแคร์หมวดรักษาสิว! ต้องไม่พลาด แก้มรวมมาไว้ในคลิปนี้แล้ว อยากหน้าใสกดดูคลิปเล้ย!


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลย!!

 


 

 มีอะไรบ้างมาดูกันเลย…. 

HADA LABO HYDRATING LOTION

 

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย.. ตัวนี้จะเป็นตัวที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากๆ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ HYALURONIC สูตรนี้ที่แก้มใช้จะเหมาะกับคนผิวแห้งน้า

 

BIFESTA MICELLAR WATER DUAL PHASE

 

 ต่อมาเป็นที่เช็ดเครื่องสำอางค์นะคะ … ตัวนี้แก้มจะใช้เช็ดหน้า เค้าจะมี วิตามิน B , วิตามิน E และมี Oil ด้วย เวลาเช็ดแล้วจะไม่ทำให้หน้าแห้ง จะมีความชุ่มชื้นอยู่บนหน้า (เวลาใช้ต้องเขย่าก่อนนะทุกคน!)

 

MAYBELLINE EYE & LIP REMOVER

 

ตัวนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมาก ใช้มาตั้งแต่จำความได้! แก้มจะเอามาใช้เช็ดตากับปาก ถูกและดีที่แท้ ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน!!

 

CLINDA-M

 

ตัวต่อมาเป็นเจลแต้มสิว เนื้อจะเป็นน้ำๆ ตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมของ CLINDAMYCIN มันคือ สารที่จะไปฆ่าเชื้อแบคทีเรียของสิว พวกสิวอักเสบ สิวหัวหนอง น้องเค้าเอาอยู่เด้อออ ทาแล้วจะแสบนิดๆ แก้มชอบ สะใจดี 555555

 

NIVEA SUN PROTECT & WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ 

 

ตัวนี้เค้าจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 สี น้องสีเขียว เป็นกันแดดสูตรคุมมัน เหมาะกับคนหน้ามัน เป็นสิวง่าย เพราะมีส่วนผสมของ L-CARNITINE เป็นส่วนผสมสำหรับคุมมันโดยเฉพาะ ทำให้คุมมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง!

แล้วเนื้อคือบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวด้วย แก้มชอบมากกก

 

NIVEA SUN PROTECT & WHITE INSTANT AURA SPF50+

 

ต่อมาเป็น น้องสีชมพู แก้มจะชอบใช้ในวันที่ต้องออกงาน หรือวันที่อยากแต่งหน้าปังๆ ทาแล้วจะมีความขาวขึ้น 1 ระดับ เพราะมีส่วนผสมของ PINK PRIMER เนื้อจะมีความอมชมพูนิดๆ แต่ไม่ทำให้หน้าลอย เป็นเบสเมคอัพดีๆ ตัวนึงเลยอะพูดจริง!

 

PONDS AGE MIRACLE EYE CREAM

 

มาในหมวดอายครีมกันบ้าง … จริงๆ อายครีมที่แก้มใช้จะมี 2 ตัว อีกตัวนึงจะราคาค่อนข้างสูง ตัวนี้ราคาย่อมเยาว์ แต่ใช้ดีเหมือนกัน เค้าช่วยได้ในเรื่องริ้วรอยเล็กๆ ตื้นๆ เนื้อบางเบา ซึมไว

 

PLACENTA AND VITAMIN C LIP ESSENSE

 

ลิปมันที่ดีมีอยู่จริงค่ะทุกคน! แนะนำมากตัวนี้ แก้มชอบเอามาทาก่อนนอน ตัวนี้จะมีส่วนผสมของ PLACENTA กับ VITAMIN C จะช่วยทั้งเรื่องความชุ่มชื้น ริ้วรอยตามร่องปาก และปรับสีริมฝีปากให้กระจ่างใสขึ้น

ที่สำคัญคือ นางไม่มีกลิ่นเลย ดีจริง แม่คอนเฟิร์ม!!!

 

VITARA ANTI ACNE MOISTURIZING CREAM

 

ตัวต่อมาเป็นที่แต้มสิวอีกแล้ว ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เลย! เหมาะกับพวก สิวอุดตัน ทาไปแล้วจะช่วยผลัดสิวอุดตันให้ออกมา แถมช่วยเรื่องสิวผดด้วยนะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เริ่ดมาก!

 

แป้งน้ำแต้มสิว OXE’CURE ACNE CLEAR POTION

 

ต่อมาเป็นแป้งน้ำแต้มสิว เห็นเค้าฮิตกันมาก ทางเราก็ไม่พลาดที่จะซื้อมาลอง แล้วคือดีจริงแม่!!! รักษาสิวผด และ สิวอักเสบ ได้ด้วย แต่ห้ามทาทั้งหน้านะ!! ทาแค่บริเวณที่เป็นสิวพอ เพราะอาจจะทำให้หน้าแห้งได้

 

PHDERMA SKIN PEELING BOOSTER

 

ตัวนี้แก้มชอบเอามาทาทั้งหน้าเลย เค้ามีส่วนผสมของ AHA , BHA , PHA จะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวต่างๆ ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น

 

PAN ACNI BIOGIN LOTION

 

ตัวนี้เป็นโลชั่นป้องกันการเกิดสิว เนื้อจะเป็นน้ำใสๆ แต่เค้ามีแอลกอฮอล์เหมือน CLINDA-M เลย ใครที่แพ้ง่ายแก้มไม่แนะนำน้าา

 

สารส้ม CRYSTAL DEO STICK

 

น้องคนนี้เค้าติดโผลอีกแล้วจ้าาา ที่ดับกลิ่นเต่าเจ้าเก่าเจ้าเดิม 555555 น้องเป็นสารส้มที่เอากลิ่นเต่าได้อยู่หมัด! ไม่ทำให้รักแร้ดำ ไม่ทำให้เสื้อเหลือง คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะน้องเค้าอ่อนโยนจริงๆ! แต่อย่าให้น้องบาดจุ๊กกะเเร้นะ ขอเตือน 5555555

 

THURSDAY PLANTATION TEA TREE OIL

 

ตัวต่อมาอย่างที่รู้กัน น้องเค้าดังมาก คนรีวิวเยอะมาก ตัวนี้ช่วยในเรื่องของสิว แต่เค้ามีความดีงามตรงที่ทาแล้วไม่ทำให้ผิวบริเวณนั้นแห้งหรือลอก เพราะมีความเป็นน้ำมัน เวลาทา แก้มจะใช้คอตตอนบัดจุ่ม แล้วแต้มบริเวณสิว ตื่นเช้ามาสิวที่เป็นอยู่ก็จะดีขึ้น

 

TAMARIND SCRUB CREAM MAE SANG DEE BRAND

 

มาต่อกันที่ สครับ ตัวนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ครีมมะขามขัดผิว เนื้อเค้าจะมีความหยาบๆ หน่อย ใครที่ผิวหน้าหมองคล้ำสามารถใช้ตัวนี้ได้เลย แต่แนะนำอย่าพอกนาน และอย่าทำถี่ สัปดาห์ละ1-2 ครั้งพอ รับรองหน้าสว่าง กระจ่างใสแน่นวล!

 

สุพฤกษา มะขามนวดหน้า

 

ต่อมาเป็นมะขามเหมือนกัน แต่เนื้อจะมีความเหลวกว่า แก้มเลยแอบชอบตัวนี้มากกว่า ฟีลลิ่งมันจะเหมือนสบู่ล้างหน้าเลย แต่จะไม่ใช้บ่อยนะ เดี๋ยวหน้าจะบาง

 

P.O. CARE BODY LOTION (COCONUT)

 

 อันสุดท้ายแล้ววว เป็นโลชั่นทาตัว แก้มชอบกลิ่นเค้ามากกก เป็นกลิ่นมะพร้าว หอมมากๆๆ ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติ ทาแล้วซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ประทับใจมาก!

รูบี้ก็ให้ผ่าน เพราะปกตินางจะไม่ชอบให้ทาโลชั่นที่มีกลิ่นฉุน

 

 

จบแล้วววว สำหรับ FAVORITE SKINCARE OF 2019 ใน ราคาถูกและดี ของแก้ม ทุกชิ้นบอกเลยว่าคัดมาแต่ตัวที่แก้มใช้แล้วมั่นใจจริงๆ ว่าดี ! และอยากแชร์ต่อให้เพื่อนๆ ทุกคน … ใครที่หน้าพัง หรือเป็นสิวอยู่ อย่าท้อน้าาา ค่อยๆ ดูแลรักษากันไป แก้มเป็นกำลังใจให้ <3

 

วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บ้ายบายค่าาาา อิอิ

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *