fbpx

ใช้แล้วโคตรจะชอบ!! เครื่องสำอาง สกินแคร์ หนังสือ มีครบทุกสิ่ง everything จิงเกอเบล! จากใจเลยค่ะพี่ตา| Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … วันนี้ขอเตือนสาวๆ ขาช้อปก่อนเลยว่า กำเงินไว้ให้แน่นๆ นะคะ 💸 เพราะวันนี้แก้มจะมาป้ายยาด้วยของดีประจำเดือนกันอีกแล้วจ้า 😂  … ช่วงเวลาที่แก้มห่างหายจากการทำ Favorite Of  ไป 2-3 เดือน… ทำให้แก้มมีเวลาได้ ลองของใหม่ๆ มากขึ้น ที่สำคัญคือ แก้มเจอแต่ของเด็ดๆ ที่ใช้แล้วชอบ ทั้งนั้นเลย เลิ้บมาก!! 💕 … อยากรู้แล้วใช่ไหมว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่า~

อยากดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลย!!

Favorite Of  June มีอะไรบ้างไปดูกันนน ♥

มาเริ่มที่ชิ้นแรกกันเลยจ้า ไม่พูดไม่ได้จริงๆ เพราะแก้มลองใช้โทนเนอร์ที่มีขายในไทยมาหมดแล้ว แต่ใช้กี่แบรนด์ก็ผดขึ้นตลอดเลย แงงงง 😭 … แก้มเลยลองอ่านรีวิวไปเรื่อยๆ จนไปเจอกับโทนเนอร์ของ Perricone MD, No: Rinse, Intensive Pore Minimizing Toner น้องเค้าจะ ช่วยลดขนาดของรูขุมขน และทำให้กล้ามเนื้อมัดเล็กบนใบหน้ากระชับขึ้น, ช่วยลดการสร้างน้ำมันจากรูขุมขน, และกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิว ทำให้หลุมสิวบนใบหน้าเล็กลง 😲 … พอลองใช้แล้ว รู้สึกว่ารูขุมขนแก้มกระชับขึ้นมาก จริงๆ เลิ้บมาก!! 😍 … ที่สำคัญคือเค้า เป็นตัวท็อปที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ เลยนะคะ แก้มพรีออเดอร์มาในราคา 1,790 บาท ราคาไม่เบาเลยแม่ แต่เค้าใช้ดีจริงๆ นะคะ แก้มการันตี 👍🏻

ต่อมาเรามาเข้าหมวดอาหารผิวกันบ้างดีกว่า… ช่วงนี้แก้มกินอยู่ 2 ตัว คือ Nature’s Bounty EvenBeauty 90 Softgels ตัวนี้จะ ช่วยเรื่องผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส แก้มพรีออเดอร์มาในราคา 950 บาท มีทั้งหมด 90 เม็ดนะคะ 😅 … อีกตัวคือ 111 Skin Radiant Skin Beauty Dose 90 Caps Multidos … ต้องเท้าความก่อนว่า ปกติแก้มใช้สกินแคร์ของแบรนด์นี้อยู่แล้ว พอเห็นคนรีวิวตัวนี้เยอะๆ ก็รู้สึกว่าเราเป็นถึงบิวตี้บล็อกเกอร์เลยนะ ต้องลองสักหน่อยแล้วปะแม่ (แบบนี้ก็ได้หรอ) 55555 🤣 … เค้าบอกว่า มีส่วนผสมของ NAC ที่จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้าง Glutathione แบบธรรมชาติ และช่วยให้ดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น ที่สำคัญคือช่วยให้ผิวแข็งแรง สามารถสู้กับแดดได้ 😲 … แก้มพรีออเดอร์มาในราคา 3,850 บาท เป็นอาหารผิวที่แพงที่สุดที่เคยกินมาเลย 😱 … พอลองกินคู่กันแล้วรู้สึกว่า ผิวดูเนียนขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะเลย ที่แพงเพราะของเค้าดีจริงๆ แหละ ถ้ามีกำลังอยากให้ลองไปตำกันดูนะ มันเริ่ดมาก 💸

รีวิวของแพงกันไปแล้ว เรามาที่ของถูกกันบ้างดีกว่า 🤣 … ต่อมาเป็น แผ่นดูดซับสิวของ 3M Nexcare นะคะ ราคา 95 บาท แก้มซื้อตุนไว้เยอะเลย เพราะเวลาที่แก้มกดสิวเสร็จแล้วแปะน้องตัวนี้ เค้าจะ ช่วยดูดสิวที่เหลืออยู่บนหน้าเราออกมา ไม่ให้มันอักเสบ ทำให้สิวหายไว แถมยังป้องกันเชื้อโรคอีกด้วย ชอบมาก 💕 … จริงๆ แล้วแบรนด์นี้เค้าทำมาหลายแบบมากเลยนะคะ แต่แก้มเลือกสีชมพูมาเพราะเค้าทำออกมาหลายไซซ์ สามารถเลือกแปะได้ตามขนาดสิวได้เลย ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาได้เลยน้า ใช้ดีจริงๆ เชื่อเจ้สิ่ 😘

มาต่อที่กันที่อะไรหอมๆ กันดีกว่า… ตัวนี้เป็น ก้านหอมของแบรนด์ Karmakamet ราคา 990 บาทนะคะ ราคาสูงหน่อย แต่หอมนานม๊าก แก้มแนะนำเลย 💓 … เพราะ เวลาที่แก้มทำงานกลับบ้านเหนื่อยๆ แล้วรู้สึกว่าอยากผ่อนคลาย … แค่เปิดประตูห้องเข้ามา เจอกลิ่นน้องเค้าเตะเข้าจมูกก็รู้สึกสดชื่นแล้ว จริงๆ นะ เหมือนเข้าสปาเลยแหละ ไม่ได้โม้ 55555 😂 … ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถเสิร์ชชื่อ Karmakamet แล้วลองหาช็อปใกล้ๆ ไปลองดมกลิ่นได้เลย มีให้เลือกเยอะมาก รับรองว่าทุกคนต้องชอบแน่นอน 😘

ต่อกันที่หมวดเครื่องสำอางกันดีกว่า แก้มเพิ่งซื้อพาเลทตัวใหม่ล่าสุดมา เป็นของ 3CE Pro Multi Blush Color Palette นะคะ แก้มซื้อมาในราคา 1,850 บาท 🛍 … จริงๆ ตัวนี้เค้ามีมานานมากแล้ว แต่แก้มเพิ่งซื้อมาลองใช้ แก้มรู้สึกว่ามันดีมาก ปัดแล้วให้ลุคที่ดูธรรมชาติมากๆ ไม่เป็นปื้ด ไม่โป๊ะ… ตัวคอนทัวร์ก็เริ่ด เรียกว่ามีพาเลทเดียวจบเลย ที่สำคัญคือน้ำหนักเบา พกไปไหนก็ได้ เจ้เลิ้บมากจ้า 😍 …  และต่อมาเป็น NYX Professional Makeup Butter Gloss สี BLG37 เป็นลิปสติกที่แก้มใช้ในชีวิตประจำวันช่วงนี้บ่อยมาก แก้มชอบตรงที่ เนื้อเค้าไม่เหนอะจนเกินไป ทาแล้วให้ความรู้สึกสบายปาก ที่สำคัญคือสีสวยมาก!! 💄 … ใครชอบก็ลองไปตำกันได้เลยน้า ราคา 299 บาท เท่านั้นเอง

ต่อมาเป็นคำถามที่หลายคนถามเข้ามาเยอะมาก ว่า เวลาที่แก้มใส่เสื้อแขนกุด เกาะอก แก้มใส่เสื้อในแบบไหน ทำไมดูไม่มีรอยเสื้อในเลย 😱 … เคล็ดลับของแก้มก็คือ แก้มใช้ ที่ปิดจุกของ blahblah.bra นั่นเองจ้า แก้มเลิ้บแบรนด์นี้มาก เพราะแปะปุ๊บ เค้าปิดแบบ ไม่เห็นขอบซิลิโคน เลย เนียนมากแม่ 💓 … แผ่นนึง ใช้ได้เป็นเดือนเลย ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถเข้าไปดูในไอจี blahblah.bra ได้เลยนะคะ 🛍

ปิดท้ายด้วยหมวดของหนังสือกันสักหน่อยนะคะ 📚 … เพราะว่าช่วงนี้ที่บริษัทแก้มเริ่มเข้าที่แล้ว ทำให้แก้มเริ่มมีเวลาพัฒนาตัวเอง หาความรู้เพิ่มเติมเพื่อที่จะขยายแบรนด์ Jovina ให้ใหญ่ขึ้น 📈 … แก้มไปเจอมาเล่มนึง เค้าเขียนไว้ดีมาก ชื่อว่า 12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต อยากให้ทุกคนได้ลองอ่านกันนะคะ เป็นหนังสือที่จะช่วย ปรับ Mindset ของเราให้อยู่กับความเป็นจริง มีความเข้าใจโลกมากขึ้น สอนการแก้ปัญหาต่างๆ ในชีวิต เพราะถ้าเราคิดแบบถูกวิธี ชีวิตเราก็จะความสุขมากขึ้น 👍🏻 … เล่มนี้แก้มสั่งซื้อจากอินเตอร์เน็ตนะคะ ถ้าใครสนใจก็ลองซื้อมาอ่านกันได้น้า มันดีจริงๆ 📚

เป็นยังไงกันบ้างคะ วันนี้โดนป้ายยากันไปเยอะมั้ย 555555 😂 … ต่อจากนี้ Favorite ของแก้มจะไม่ใช่แค่เรื่องเครื่องสำอางอย่างเดียวแล้วนะคะ จะมีทุก อย่างที่แก้มชอบเลย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่แก้มชอบไป ของใช้ที่แก้มชอบ หนังสือที่แก้มชอบอ่าน หรืออะไรแบบนี้นะคะ 💕 … ถ้าสาวๆ คนไหนมี Favorite ตัวไหนที่ชอบใช้ แล้วอยากแนะนำ สามารถคอมเมนต์บอกแก้มได้นะคะ เดี๋ยวแก้มจะลองซื้อมาใช้บ้าง อิอิ 😘

📚 สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปอ่านหนังสือก่อนน้า บ๊ายบาย 📚

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *