fbpx

ใช้แล้วโคตรชอบ รวมทุกไอเท็มประจำตัว ตั้งแต่หัวจรดเท้า ใช้จริง ใช้บ่อย ใช้ประจำ กำตังค์รอเลย! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมาในคลิป Favorite นะคะ หลังจากห่างหายกันไปพักนึง 😰 … ซึ่งนอกจากเครื่องสำอางแล้ว ก็ยังมีอีกหลายอย่างที่เรา ใช้แล้วรู้สึกชอบ อยากจะมาแชร์ต่อให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกันดู 🛍 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

แม่ใช้แล้วชอบม๊าก!!

เริ่มที่ชิ้นแรกกันเลย เป็น Nivea Hokkaido Rose Micellar Water เป็นคลีนซิ่งที่ 0% แอลกอฮอล์ ล้างออกสะอาด ไม่ทำให้ผิวเราเอี๊ยด ไม่มีพวกสารอันตราย 😍 … ที่สำคัญคือแก้มใช้แล้ว ใช้แล้วสิวอุดตันลดลงนะคะ ตอบโจทย์แก้มเลย 😘 … ทุกคนเชื่อมั้ยว่าน้องเค้าขนาด 125 ml. นะคะ ราคาแค่ 99 บาทเองคุ้มมาก ต้องไปตำแล้วล่ะ!!

ต่อมาเป็นตัวนี้กันบ้างนะ ชื่อ Nanomed Finale Whitening Cream ซึ่งถ้าใครเคยดูวิดีโอแก้มอันที่ผ่านมา ก็จะเห็นว่าแก้มเคยพูดถึงน้องเค้าไปแล้ว พอใช้ไปนานๆ ก็ยิ่งชอบ 😍 … เพราะเค้า ช่วยทำให้จุดที่มันคล้ำ หรือด้านให้จางลง พวกรักแร้ หรือหนังไก่ก็ช่วยนะคะ 😱 … สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา แต่ไซซ์เล็กจะมีขายตามเซเว่นน้าาา

มาต่อกันที่ แฮนด์ครีม กันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าตัวนี้รุ่นพี่ของแก้มเป็นคนแนะนำตัวนี้มา ✋ … น้องเค้าชื่อว่า Kose Coenrich Q10 Whitening Moist Gel Cream แก้มซื้อที่ Donki นะคะ 😙 … เนื้อครีมเค้าจะเป็นเจล แต่พอเวลาเราทาไปที่มือจะรู้สึกว่าเหมือนเป็นซิลิโคน เคลือบๆ จะสังเกตได้เลยว่า มือดูเต็มขึ้น มือดูไม่เหี่ยวเหมือนตอนก่อนทา มันดีจริงๆ นะทุกคน!!

ตัวต่อมาเป็น แผ่นมาส์กตา แบรนด์ MegRhythm Steam Eye Mask เหมาะสำหรับคนที่ทำงานหนัก ใช้สายตาจากหน้าจอคอมเยอะๆ หรือเพ่งอะไรนานๆ 👁 … น้องเค้าจะให้ความอุ่นๆที่ตา จะรู้สึกสบายตา มีกลิ่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วย ยิ่งเวลาใช้แล้วกระทบกับแอร์เย็นฉ่ำคือเดอะเบสท์มาก 😙 … หนึ่งกล่องมีทั้งหมด 5 ชิ้น ราคา 199 บาท มันดีมาก

มาต่อกันที่ส่วนของผิวหน้ากันบ้างนะคะ เป็นแบรนด์ Sepai Sublime Youth Oil เป็นสกินแคร์ที่ทุกคนอาจจะยังไม่เคยเห็น เพราะว่าตัวนี้เป็นแบรนด์จากประเทศสเปน ซึ่งยังไม่มีขายในไทย 💕 … สมัยก่อนตอนที่แก้มเป็นสิวหนักๆ เลยมาลองตัวนี้ เค้า ไม่ได้ช่วยเรื่องสิวโดยตรง แต่ว่าจะช่วยลดแบคทีเรียตามรูขุมขน และช่วยควบคุมความมัน 💓 … แก้มจะทาเฉพาะกลางคืน และจะผสมกับครีมต่างๆ ครั้งละ 1-2 หยดเอา เพราะราคาน้องเค้าสูงมาก แต่ใช้ดีจริงๆ นะ

ต่อมาเป็นไอเท็มเด็ดล่าสุดของแก้มเลย นั่นก็คือ เตารีดพกพา นั่นเอง 😱 … ที่แก้มซื้อตัวนี้มา เพราะว่าที่ผ่านมาแก้มเดินทางบ่อย แล้ว เวลาเราไปเที่ยวก็อยากจะได้รูปออกมาสวยๆ ชุดไม่ยับ 😅 … ตัววนี้แก้ม ซื้อมาจากแพลตตินั่มราคาแค่ 300 บาทเท่านั้น แต่คุณภาพเกินราคามาก เพราะเป็นได้ทั้งเตารีดธรรมดาและเตารีดไอน้ำเลย ต้องไปตำแล้วนะ

ต่อมาขอหยิบยกให้น้องคนนี้เลย เป็น Kristin Ess Fragrance Free Dry Shampoo Powder  ซื้อที่ Sephora 🛍 … น้องเค้าตอบโจทย์แก้มมาก เพราะแก้มเป็นผู้หญิงที่ขี้เกียจสระผมด้วยเหตุผลหลายประการนะคะ ทั้งทำสีผม ผมต่อ อะไรงี้  55555 😅 … ซึ่งวิธีใช้ก็คือ แหวกผมแล้วฉีดเข้าไปที่หนังหัว หลังจากนั้นก็ขยี้ผมเลย หลังจากนั้นผมจะตรง ไม่เหนียวเลย มันดีนะบอกเลย!!

เรามาต่อกันในส่วนของเมคอัพบ้าง เป็น Sephora Collection Face Shimmering Pressed Powder เบอร์ 05 Magnetic Glow นะคะ 💋 … น้องเค้าคือ คอนทัวร์ที่มีชิมเมอร์ พอทาลงไปปุ๊บหน้าจะดูฉ่ำเป็นธรรมชาติเลย เริ่ดมาก 💓

ต่อมา เป็น Baby Bright In Liner & Eyelighter เบอร์ 02 Brown มีขายตามเซเว่นนะคะ 🛍 … น้องเค้าจะมีมีสองฝั่ง ฝั่งนึงจะเป็น Inner Liner อีกฝั่งจะเป็นไฮไลท์ที่หัวตา ใช้แล้วปังมาก เนื้อเค้าไม่เลอะระหว่างวัน เหมาะสำหรับแต่งตาโทนชมพูหวานๆ แต่งปุ๊บคือรอดเลย

จะไม่พูดถึงน้ำหอมก็ยังไงอยู่เนาะ เพราะแก้มเป็นคนบ้าซื้อน้ำหอมมาก 😍 … ส่วนตัวเป็นคนที่ ชอบน้ำหอมที่มีความซุกซน ซึ่งตัวนี้แก้มเคยดม Narciso Rodriguez For Her Fleur Musc EDP บ่อยมาก เพราะขวดเค้าน่ารัก 💕 … จนได้รู้จักกับเพื่อนคนนึงเค้าบอกว่าน้ำหอมตัวนี้เป็นตัวที่เค้าใช้ตั้งแต่มัธยมเลย และทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่ แก้มก็เลยลองซื้อมาดู 🛍 … ก็ลองฉีดทุกวัน ประมาณอาทิตย์นึงเลยมั่นใจว่ามันหอมจริง หอมแบบกลิ่นกุหลาบเลย สาวๆ ลองไปซื้อตามกันได้นะ

อันสุดท้ายนะคะ ไม่พูดไม่ได้เลยนะตัวนี้ เพราะหลังๆ มามีน้องหลายคนทักมาปรึกษาเรื่องการทำยูทูป ว่าแก้มใช้ขาตั้งกล้องของอะไรนะคะ 📹 … ตอนนี้แก้มใช้ Hilight MT-02L Mini Tripod Black+Hilight MBH-19 น้องเค้า ทนทานมาก หล่นก็ไม่พัง ขาตั้งสามารถปรับให้สูงขึ้นได้อีกระดับด้วย ทำให้เวลาใช้งานแล้วรู้สึกสะดวกสุดๆ ใครกำลังตามหาขาตั้งกล้องแก้มแนะนำตัวนี้เลย คุ้ม!!

จบแล้วนะคะสำหรับคลิป Favorite ในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกันนะคะ เพราะเป็นของที่ใช้แล้วชอบ และอยากจะแชร์ต่อทั้งนั้นเลย 💕 … ใครสนใจตัวไหนแต่หาซื้อไม่ได้ ก็คอมเมนต์มาถามกันได้ เดี๋ยวแก้มจะมาตอบให้นะคะ 😘 … วันนี้ต้องลากันไปก่อนแล้วนะคะ เจอกันใหม่ในวิดีโอหน้านะ

บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *