fbpx

แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางปลอมทั้งหน้า! ออกใหม่กันเก่ง ใช้แทนของจริงได้หรอ? พังไม่พัง พูด!!! | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แก้มตั้งใจช้อปเครื่องสำอางปลอมมาแต่งหน้าให้ทุกคนดูกัน! ไม่อยากจะเชื่อว่า ตอนนี้เค้ามีแบรนด์ใหม่ๆ มาเต็มเลย บางรุ่นไม่บอกว่าปลอม นี่ไม่รู้เลยนะเนี่ย เหมือนของจริงมว๊ากกก 😅 … และแก้มมาพร้อมเทคนิคการดูเครื่องสำอางปลอมด้วยนะ ถ้าใครมีวิธี หรือเคยใช้ตัวไหน มาคุยกันนะ~ ไปดูกันเลยว่าแต่งแล้วจะปั๊ว จะปัง หรือจะพังกันแน่ เป็นกำลังใจให้แก้มด้วยน้าา 🥺


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!

 

 


 

มา!! ก่อนเริ่มขอโชว์ของที่สั่งมาก่อนเลย จะบอกว่า ในกล่องนี้ คือ เครื่องสำอางปลอมหมดเลย แก้มสั่งมาเยอะมาก คิดว่าต้องมีต่อ EP.3 แน่ๆ (ยังจะมีอีกหรอแม่ 555555) เอาละ รอบนี้ขอเลือกบางส่วนมารีวิวก่อนนะ แก้มจะมาครีเอทลุคให้ดูว่า เครื่องสำอางปลอม จะปัง หรือพังกันแน่ … ป.ล. ที่เห็นหน้าผากเป็นอย่างนี้ ไม่ได้แอบใช้ของปลอมแล้วแพ้นะ! 😂 เป็นคนผิวไม่ค่อยดี 555555555

 

 

ขั้นแรกนะคะ แก้มจะใช้ Foundation Primer ของ Laura Mercier ตอนแก้มเห็นกล่องครั้งแรกคือ หูววววววว เหมือนมากแม่!! เหมือนทั้งข้างในข้างนอก เหมือนยันเลขเช็ควันหมดอายุเลย แต่พอลองดมกลิ่นของเนื้อข้างใน คือ มีกลิ่นแอลกอฮอล์  ชัดมาก  (ถ้าคลิปหน้าเห็นหน้าแก้มแหก สิวเขลอะๆ ก็คือเป็นอันรู้กันนะ 😂) … ซึ่งหน้าที่ Primer  ของจริงก็คือ ทำให้เครื่องสำอางติดทน แต่ของปลอมนี้ไม่รู้ว่าช่วยอะไรนะ 555555 ทาเสร็จก็รู้สึกว่าให้ความชุ่มชื้นดีนะ มีความวาวของผิวเพิ่มขึ้นมาในระดับนึงเลย

 

 

ขั้นต่อมา เป็นรองพื้นของ Bobbi Brown แก้มซื้อมา 2 สีนะคะ มี เบอร์ 0.5 Procelain กับ เบอร์ 1 warm ivory  แกะเบอร์ 0.5 ออกมาปุ๊บ เนื้อรองพื้นหกออกจากขวด เลอะเทอะ แถมกดไม่ออก ข้างในมีเนื้อครีมอยู่จริงมั้ยนะ ฮัลโหลๆ 555 ถ้าใครซื้อมาแล้วเป็นแบบนี้สงสัยไว้ก่อนเลยว่า ของปลอม! … แก้มลองทั้ง 2 สีแล้ว คิดว่าเบอร์ 1 เข้ากับผิวของแก้มมากกว่า เบอร์ 0.5 ขาวไปหน่อย เดี๋ยวจะหน้าลอย ทาลงไปแล้ว กลิ่นเตะจมูกมาก กลิ่นไม่โอเคเลย เนื้อครีมเหนอะ และแห้งไวมาก ถ้าทาแล้วออกแดด เป็นคราบแน่นอน 100%

 

 

หลังจากนั้น เราจะลงคอนทัวร์เพิ่มความชัดของกรอบหน้ากันด้วย NYX Wonder Stick ตัวนี้จะมี 2 หัวนะคะ ฝั่งนึงจะเป็นสีเข้ม อีกฝั่งจะเป็นสีอ่อน … แบรนด์ NYX ถือว่า เป็นแบรนด์ที่ถูกและดี มีคุณภาพแล้วนะ ยังมีของปลอม มันน่าโมโห 😡 พอลองปาดดู โอ้โห! แทบไม่มีอะไรออกมาเลยจ้ะ สีอ่อนมากกกก หรือเขาทำมาแบบ Under Tone ให้เข้ากับสีผิวคนไทยหรือเปล่านะ?! สงสารคนที่ซื้อไปใช้มากแม่ !

 

 

ต่อมาเป็นขั้นตอนของการลงแป้ง แก้มจะใช้ Laura Mercier Loose Setting Powder เห็นแพ็กเกจครั้งแรก ตกใจมาก! หน้าตามันเหมือนของจริงมากกกกกก แต่พอลองสังเกตเนื้อแป้ง จะเห็นชัดเลยว่า เนื้อของปลอมค่อนข้างหยาบ ไม่รวมเป็นเนื้อเดียวกัน มีความแตกเป็นก้อนๆ … สงสารคนที่ซื้อมาก จ่ายไปราคาพันกว่าบาทเพื่อซื้อของแท้ แต่ได้คุณภาพแบบนี้ไป โกรธแทนเลยอะ! เดี๋ยวแก้มจะทาให้ดูนะ ว่าคุณภาพเป็นยังไง

 

 

แก้มจะลงแป้งโดยใช้คู่กับแปรง Naked 3 ที่ของปลอมนางออกก่อนแบรนด์จริงอีก! แบรนด์จริงคงจะงงเนอะว่า เอ๊ะ! เราต้องทำตามเขาหรือเปล่า 😂 ลงแป้งไปแล้ว ล่าสุด หน้าผากคือเป็นคราบแล้ว เนื้อแป้งเป็นปื้ด ผิวเป็นรอยแตก ไม่รู้จะโทษแป้ง หรือโทษแปรงดี เอาจริงๆ แก้มแนะนำว่า ใช้แป้งเด็ก ใช้มือตบๆ แป้งยังเนียนกว่าอีกนะ … ไม่เศร้านาน ไปต่อกันที่งานคิ้ว แก้มใช้ของจริงที่ใช้อยู่ประจำนะคะ เพราะแก้มพยายามหาของปลอมแล้ว ไม่เจอเลยย โล่งอกเรื่องคิ้วไปนะ 55555

 

 

ต่อมา แก้มยกให้เป็นนางเอกเลย! เห็นจากภายนอกปุ๊บ กดซื้อปั๊บ! ไม่ลังเล นั่นก็คือ Naked Urban decay Heat นะคะ … โอ้โห ข้างหน้าพาเลท มันเป็นสติ๊กเกอร์แปะอ่ะ มันไม่ใช่เลยแกกกกกก คุณหลอกดาวมากกกก ของจริงจะเป็นพลาสติกที่พิมพ์ลายแบบนี้เลย โกรธข้างนอกแล้ว มาดูสีข้างในกัน แก้มลองทาดูพบว่า คุณหลอกดาวครั้งที่ 2 เพราะ สีไม่เหมือนของจริง สีไม่เกาะตา ทาไปร่วงไป 5555 หรือ อาจจะต้องจิกเยอะๆ ถูเยอะๆ เพื่อให้สีมันออกมา เอ๊ะ! ทำไมตาเหมือนคนช้ำเลือด ช้ำหนองอ่ะ แงงง 😆

 

 

มาดัดขนตากัน เผื่อเราจะสวยขึ้น … แก้มใช้ที่ดัดขนตาใช้ของแท้นะคะ และแก้มได้สั่งมาสคาร่าของ Maybelline Volume’ Express มาทั้งหมด 2 สีด้วยกัน สีแรกคือสีเหลือง รุ่น The Colossal Spider Effect Washable Mascara และสีดำ รุ่น Maybelline’s Lash Sensational Luscious Mascara แกะออกมาคือโป๊ะมาก ของจริงไม่ใช่แบบนี้อ่ะ พอลองแล้วจะบอกว่า สีเหลืองปัดออกมาคือพังมาก ไม่มีอะไรเกาะตาเลย แต่สีดำได้อยู่นะแม่ ขนตาดูชัดขึ้นมานิดนึง

 

 

ไปต่อกันที่ พาเลทของ NARS กันบ้าง ดูจากข้างนอกก็คือเป็นท้อ ปลอมได้เหมือนอะไรขนาดนี้ แต่เดี๋ยวก่อนนน เปิดมาข้างใน เขาไม่มีกระจกมาให้!? เพราะลดต้นทุนหรอ 5555 …  เพื่อความปังเราจะใช้สีดำ คู่กับแปรง Naked 3 แต่มันต้องจุ่มเยอะๆ หน่อย เพราะสีไม่ค่อยออก แต่ก็พอทำให้ตาเราดูคมชัด มีมิติขึ้นมานะ

 

 

มาปัดแก้มกันด้วย MAC Cosmetic นะคะ เปิดออกมาจากกล่อง ก็คือโป๊ะมากกกก อันนี้ดูออกเลยว่าปลอม แก้มจะเอาของจริงมาเทียบให้ดูเลย … รูปทรงของจริง ไม่อ้วนหนา แต่ของปลอม เปิดออกมาก็ฝาหลุดเลยจ้า สงสัยเค้าให้ใช้ได้สะดวก แบบไม่ต้องเปิดฝา 555555 ใช้ไปใช้มาเพิ่งรู้ว่าของปลอมมี 2 สีในตลับเดียวกัน สีที่ 2 จะเป็นสีอมพีชๆ ส้มๆ แต่ใช้แล้วไม่ไหวจริงแม่  จบคลิปนี้แล้วต้องทิ้งเลย เศร้ามาก ไม่เคยแต่งหน้าได้ ขนาดนี้มาก่อนน ฮืออออ ใครที่ซื้อปัดแก้มอันนี้มา รีบเอามาเช็คกันนะคะ ว่าได้ของแท้ หรือ ของปลอม 😆

 

 

สุดท้ายแล้ววว ไฮไลท์ของแบรนด์ Sivanna Colors แต่เขียนเป็น Sivanna Naked คืออิหยังแม่ งงมาก 5555 แก้มลองปัดลงไปที่โหนกแก้ม โอโหห ผงไฮไลท์เม็ดใหญ่มาก! เป็นเกล็ดเลย แต่งไปแต่งมา เริ่มสงสัยว่า เอ๊ะ! หรือว่าเรามีความสามารถในการแต่งหน้าลดลง? ทำไมไม่สวยขึ้นเลยย ฮือออ 😭

 

 

มาจบงานกันด้วย ลิปสติกของ Peripera ขวดของนาง คือเหมือนของจริงมากๆ แก้มเทียบกันให้ดูเลย ใครที่ไม่เคยเห็นของจริงอาจจะงงได้ แต่ที่ต่างกันเลยคือ “กลิ่น”  ของปลอมจะเป็นกลิ่นแอลกอฮอล์หนักมากกกกก ทาแล้วรู้สึกปะแล่มๆ และสีไม่สวยเหมือนของจริงด้วย

 

อีกตัวนึง คือ ลิปสติกของ 3CE เห็นครั้งแรกคือจับโป๊ะได้เลย อันนี้ไม่เนียนนะ แพ็กเกจของปลอม จะเป็น พลาสติกสะท้อนแสง แต่แพ็กเกจของจริงมันจะเป็นสีด้านๆ ดูออกได้ง่ายมากเลยนะ แต่สีลิปของปลอมเค้าได้อยู่นะ สีสวย ติดตรงที่เนื้อลิปจะมีความดินน้ำมันหน่อยๆ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน Finish look ด้วยเครื่องสำอางปลอมของแก้ม 555555 เรียกรูบี้มาดู นางบอกว่า ใช้เครื่องสำอางปลอมก็ไม่เป็นไร เพราะหน้าแก้มมันปลอมอยู่แล้ว โอโห แรงมาก สักทีมั้ยๆ !!  😡 เอ๊ะ หรือจริงๆ แล้วเป็นเพราะเราผสมเครื่องสำอางไม่ดี.. แต่งไม่ดี.. ง่วงนอน.. หิว.. เหมือนโทษทุกอย่างเลยตอนนี้ 😆 ใครที่ใช้ตัวไหนแล้วเพิ่งรู้ว่าโดนหลอก หรือใครมีข้อมูลว่าของจริง-ของปลอมต่างกันยังไง คอมเมนต์มาบอกเพื่อนๆ กันนะ เสียเงินทั้งทีถ้าได้ของปลอมนี่เศร้าเลยนะ

 

สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปล้างหน้าก่อนน้า เจอกันวิดีโอหน้า บ้ายบายค่า~~

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *