fbpx

HOW TO แต่งหน้างบหลักแสน 100,000 บาท แพงที่สุด จุกมากแม่ | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … วันนี้แก้มขอรับบทเป็นคนเรียบร้อย พูดน้อย น่ารัก หน่อยนะคะ เพราะว่า แก้มจะมา แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางแพง ทุกคนเชื่อมั้ยว่ารวมทั้งหมดแล้ว ราคาเกือบแสน เลยนะแม่!! 😱 เลยต้องทำตัว เหมือนผ้า (ยับ) ที่พับไว้กันหน่อย เผื่อจะได้ดูเป็นผู้ดีขึ้นมาบ้าง 5555555 😂 … ยังไม่รู้เลยว่าแต่งออกมาแล้วจะเป็นยังไง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า ~

ดูแบบวิดิโอ คลิกเลยจ้า!!

ไม่ต้องรวย ก็สวยได้!!

เริ่มแรก ขอใส่ก่อนแทคเลนส์เพื่อความปังก่อนเลย … วันนี้แก้ม บำรุงผิว ด้วย Skin Caviar Liquid Lift ของ La Prairie เชื่อมั้ยว่าตัวนี้ ราคา 20,430 บาท แพงมากแม่! 😱 … ทาไปแล้วกลิ่นหอมมาก เพราะน้องเค้ามีน้ำหอมอยู่ด้วย ถ้าใครแพ้น้ำหอมไม่แนะนำนะจ๊ะ

ต่อมาแก้มใช้คู่กับ Skin Caviar Eye Lift Lifting And Firming Eye Serum ของ La Prairie ราคา 15,210 บาท แก้มชอบตัวนี้ตรงที่ พอเราทาไปรอบดวงตา มันจะให้ความรู้สึกว่า ตาเราไม่เหี่ยว ตาฟู เนื้อครีมไม่เหนอะหนะ … จริงๆ แก้มใช้ 2 ตัวนี้อยู่แล้ว แต่ไม่ได้เอามาให้ดู เพราะว่าราคาขนาดนี้ใครจะซื้อตาม จริงมะ?? 55555 😅 แต่วันนี้ได้โอกาสก็ต้องเอามาโชว์นิดนึง เผื่อจะแต่งหน้าสวยขึ้น ~ แบบนี้ได้หรอ? 😂

ต่อมา แก้มใช้ Les Beiges Water-Fresh Tint ของ Chanel ราคา 2,800 บาท แต่อันนี้แก้มซื้อที่ดูไบนะคะ 💸 … อันนี้จะเป็นเบสไว้ทาก่อนแต่งหน้า ทำให้ ผิวมีความชุ่มชื้น มีความผ่อง ขึ้นมาหน่อยนึง ถ้าใครผิวแห้ง แต่งหน้าไม่ค่อยติด ตัวนี้เวิร์คเลย หรือถ้าเป็นคนที่ผิวดีอยู่แล้ว ใช้ตัวนี้เสร็จ แทบไม่ต้องทารองพื้นเลยยังได้ อู้วหูวว เริ่ดมาก 😲 … ตัวนี้เค้าจะแถมแปรงเล็กๆ มาให้เกลี่ยเนื้อครีมด้วยนะคะ ถ้าใช้มือเกลี่ยมันจะเกลี่ยยาก ดูแปลกๆ ไม่สวย… ขั้นต่อมา แก้มใช้เป็น Brightening CC Serum สี 01 Lummaculate Light ของ By Terry ราคา 3,850 บาท แก้มเลิ้บมากกก เพราะใช้แล้ว ผิวฉ่ำวาว ดูเป็นคนผิวดี แถมกลิ่นหอมม๊ากกกก 💕

จบขั้นตอนการเตรียมผิวแล้ว มาเริ่มแต่งหน้ากันเลยดีกว่า แก้มใช้ Skin Caviar Essence In Foundation ของ La Prairie ราคา 8,800 บาท ตัวนี้จะมีความ เป็นรองพื้นมากกว่าคุชชั่น นะคะ เวลาใช้ต้องตบแรงๆ นิดนึง เพราะว่าเนื้อค่อนข้างหนืด แต่ปกปิดแบบจัดเต็มมาก 👍🏻 … ตามด้วยคอนทัวร์ Match Stix Matte Skinstick ของ Fenty Beauty ราคา 950 บาท ใช้คู่กับ แปรง Complexion Perfection Brush #7 ของ It Cosmetic ราคา 1,800 บาทนะคะ … ใช้ดีมาก แต่เนื้อคอนทัวร์ค่อนข้างแห้งไว ปาดแล้วต้องรีบเกลี่ยนิดนึงน้า 😅

เรามาลงไฮไลท์กันต่อเลย แก้มใช้  Light Shifter Brightening Concealer ของ Becca ราคา 1,200 บาท ความรู้สึกตอนใช้คือ เนื้อจะวาวๆ หน่อย แต่ต้องค่อยๆ เกลี่ยหน่อยนะคะ เพราะเดี๋ยวน้องเค้าจะเอารองพื้นที่เราทาไว้ออกไปหมด 5555 … ปิดท้ายงานผิวด้วย Vanish Airbrush Concealer ของ Hourglass ราคา 1,450 บาท คู่กับแปรงได้เลย แต้มลงไปในบริเวณที่เราต้องการปกปิด ได้เลย … แต่งไปแต่งมาทำไมหน้ามันด่างๆ นะ หรือเพราะเราใช้เครื่องสำอางแพงเลยไม่ชิน ปกติใช้แต่ของถูก แงงง 555555 🤣

ระหว่างแก้รอยด่างที่หน้า แก้มขอคั่นเวลาด้วยการ พาทุกคนไปดูแก้ม เลือก ซื้อเครื่องสำอาง กันนะคะ … เชื่อไหมว่าแก้มหมดไปหมื่นกว่าบาทเลยอ่ะ 💸 ตอนซื้อคือต้อง ตั้งสติ เลือกแต่ของที่จำเป็น และราคาแพงเท่านั้น เพราะบางอย่างที่มีที่บ้านก็แพงอยู่แล้ว (แต่ก็แอบช้อปเพลินอยู่น้า 55555) 😅 วันนี้แก้มจะไม่ใช้คู่กับ Jovina นะคะ เพราะสินค้าถูกเดี๋ยวจะผิดคอนเซ็ปต์เอา 55555 🤣

มาต่อกันเลยดีกว่า ต่อมาแก้มใช้ Beach Tint Water Resistant Colour For Cheeks and lips ของ Becca ราคา 790 บาท เป็น Tint ไว้ทาปาก ทาแก้ม เหมาะกับการแต่งแบบ Everyday look มากเลย เพราะว่าเกลี่ยง่าย สีสวย ดูเป็นธรรมชาติ 💕 … ตามด้วย Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder ของ Chanel ราคา 2,100 บาท ใช้คู่กับ แปรง Kabuki Brush ของ Becca ราคา 1,300 บาท จริงๆ เป็นแปรงปัดไฮไลท์ แต่แก้มว่าเหมาะกับเอามาปัดแก้มมากกว่า 😚

ต่อมาแก้มใช้ Ambient Lighting Powder สี Diffused Light ของ Hourglass ราคา 2,000 บาท เป็นแป้งที่เราเอาไว้แทปเพื่อ ให้มี Finished look ที่สวย … แล้วเขียนคิ้วด้วย Powder Eyebrow ของ Kenebo ราคา 1,300 บาท เขียนเสร็จปุ๊บ โอ้โหวว คิ้วปังมากแม่ 😲

ต่อด้วยคอนทัวร์แบบฝุ่น แก้มใช้ Ambient Lighting Blush Mood Exposure ของ Hourglass ราคา 1,650 บาท เป็นคอนทัวร์ที่แพงมาก ใช้คู่กับเซต แปรง Rose Golden Vol.2 Luxury Set ของ Zoeva ราคา 3,600 บาท ปัดเข้าไปเลยจ้า เอาให้ปัง ☺️

เรามาทาตากันต่อเลย แก้มใช้ Tinted Smudge Proof Eyeshadow Base ของ Nars ราคา 1,150 บาท เป็นตัวเก่า ตัวแก่ของแก้มเลย ช่วยให้ สีอายแชโดว์ ชัดขึ้น ติดทน เก่าแต่เก๋านะ เลิ้บมาก 💓 … ใช้คู่กับ Dimensional Vision Eye Palette ของ Three ราคา 2,400 บาท แพงมาก!! เพราะเปิดออกมามีแค่ 4 สีเอง 😭 … พอลองทาแล้ว เนื้อน้องจะ มีความเปียกๆ นิดนึง แก้มเลยใช้คู่กับแปรงของ Zoeva ที่ซื้อมา  ทาที่ขอบตาล่าง 😚

เกือบจะสวยแล้ว แต่มันยังไม่สุดจ้า มาต่อกันที่ Narsissit Wanted Eyeshadow Palette ของ Nars ราคา 2,500 บาท เพื่อเพิ่มมิติให้กับดวงตา  แล้วก็ใช้พาเลทของ Three มาเขียนที่ขอบตาเป็นอายไลน์เนอร์กันไปเลย … ต่อด้วยการปัดขนคิ้ว แก้มใช้ Dipbrow Gel ของ Anastasia ราคา 680 บาท

ยังจ่ะ ยังไม่จบ ต่อมาแก้มใช้ SMK Eyelash Curler ของ Shiseido ราคา 500 บาท คู่กับมาสคารา Cils Booster XL Super-Enhancing Mascara base ของ  Lancome ราคา 1,290 บาท ปัดขนตาให้หนา เด้ง ก่อนชั้นนึง แล้วค่อยตามด้วย Monsieur Big Waterproof Mascara ของ Lancome  ราคา 1,500 บาท มาสคาร่าตัวโปรด ให้ขนตาดูหนา เด้ง คูณ 2 ไปเลย 😘

ไฮไลท์หัวตากันต่อเลยจ้า แก้มใช้ Caviar stick Eye Color ของ Laura Mercier ราคา 990 บาท … ตามด้วยที่ปัดแก้ม Compact Expert Dual Powder ของ By Terry ราคา 1,650 บาท ใช้คู่กับแปรง Zoeva เหมือนเดิม ปัดไปปัดมา แก้มว่ามันยังชมพูไม่พอ 😅เลยใช้ Minerlize Blush สี Happy Go Rosy ของ Mac ราคา 1,400 บาท ปัดบริเวณโหนกแก้ม เพิ่ม 💓

ต่อด้วยลิปสติกกันเลยจ้า แก้มใช้ Lip Color Matte เบอร์ 06 Flame  ของ Tom Ford ราคา 2,300 บาท ลงเป็น Tint คู่กับ ลิปสติก Rouge Volupte Shine ของ Yves Saint ราคา 1,500 บาท เพิ่มความอวบอิ่มให้ปาก 💄 … ทาเสร็จปุ๊บ สีเริ่ดมาก ดูแพงสุดๆ!! 💓

สุดท้ายมาเพิ่มความปังด้วย สเปรย์ Primer Plus Hydrating 3-In-1 Setting Spry ของ Bobbi Brown ราคา 1,260 บาท น้องเค้าจะ ช่วยให้เรื่องสำอางติดทน ทำให้ผิวดูสวย ฉีดเข้าไปให้ทั่วหน้าเลยจ้า 😲 … เท่านั้นยังไม่พอ แก้มจะเพิ่มมูลค่าตัวเองให้ดูแพงขึ้นด้วย ใช้ Diamond Bomb II All-Over Diamond Veil ของ Fenty Beauty ราคา 1,500 บาท ทาเข้าไปที่ลำคอ และตัว จะได้มีความชิมเมอร์ หน่อยๆ 💎 วิ้งๆวับๆ กันไป…

หน้าสวยแล้วตัวก็ต้องหอมนะจ๊ะ.. แก้มใช้ น้ำหอมของ Byredo กลิ่น Bal D’Afrique  ขนาด 100 ml. ราคา 8,916 บาท ตัวนี้ซื้อที่ดูไบ หอมจริงไรจริงบอกเลยย เพิ่มพร็อพอีกหน่อยด้วยตุ้มหู Chanel ราคา 26,000 บาท จ้ะ 😱 เสร็จแล้วแม่ ดูสวยแล้วรวยมากเวอร์!! 💓

เป็นยังไงกันบ้างคะ วันนี้แก้มตั้งใจครีเอทมาให้สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ ดูแพง ดูแซ่บ โดยเฉพาะเลยน้า 💄 … หากชอบลุคนี้ ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องสำอางตามแก้มทั้งหมดนะคะ เครื่องสำอางราคาไม่แพง ก็สวยได้  แค่เอาเทคนิคไปใช้ก็พอ ☺️ … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ

เจอกันใหม่น้า บ้ายบาย 💓💓💓

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *