fbpx

แกล้งแฟน โคตรเรียล!! ตั้งใจแกล้งเล่นๆ แต่รูบี้ดันโกรธจริง ขุดจริง งานนี้พัง!! ไม่เอาแล้วจ้า😭 | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … วันนี้เป็นวันที่แก้มตื่นเต้นมาก เพราะว่า แก้มจะแกล้งรูบี้ โดยการ พูดถึงแฟนเก่า จ้า … แต่จะแกล้งพูดขึ้นมาเฉยๆ มันก็จะโป๊ะอยู่ใช่ปะ 😆 ก็เลยต้องมีผู้ร่วมขบวนการอีก 2 คน … มันจะออกมาเป็นยังไง รูบี้จะโกรธจนต้องกราบเท้าเลยมั้ยนะ 😅 แต่ บอกก่อนเลยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นเรื่องสมมุตินะคะ  อย่าเข้าใจผิดว่าแก้มยังคิดถึงแฟนเก่าอยู่น้า 555555 งานนี้ใครจะเกมก่อน !! ไปดูพร้อมๆ กันเลยยยย

 


ดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลยจ้าาาาา

 

 


เรามาลุ้นไปพร้อมกัน 

 

 

เริ่มแรก ถ้าเราจะไม่ให้ โป๊ะ… เราก็ต้องมีตัวละครขึ้นมา เพื่อให้เรื่องราวมันสมจริง !! ซึ่งคนแรกที่แว๊บขึ้นมาในหัวเลย นั่นก็คือ “หวาน” เพื่อนรัก 5555555 เพราะว่านางสนิทกับแฟนเก่าแก้ม น่าจะสมจริงอยู่นะ แต่ ไม่รู้ว่าจะยอมทำมั้ย … แก้มลองโทรไปเท่านั้นแหละ โอ้โห!!! นางตกลงทันทีจ้าแม่ 55555 วางแผนกันอย่างดี 😆 แต่ระหว่างที่วางแผนกันอยู่ รูบี้มาเคาะประตู แก้มนี่เลิ่กลั่กไปหมดเลย เกือบแล๊ววว 🤭

 

 

 ได้ตัวละครที่ 1 แล้ว  ขอแต่งหน้าไป เม้าท์ไปแล้วกันนะ 💄 … แก้มขอเล่านิสัยของรูบี้ให้ฟังก่อนว่า เวลาเจออะไรแบบนี้ นางจะ นิ่ง ไม่ฉุนเฉียว ไม่โวยวายง่าย แก้มเลยคิดว่า แกล้งครั้งเดียว รูบี้น่าจะยังไม่แสดงอาการเท่าไหร่ เลยจะ แกล้งสัก 2-3 วัน … โอ๊ย ตื่นเต้นอ่ะ ไม่ใช่อะไรนะ กลัวว่าถ้าแกล้งแบบนี้ แล้วนางจะขุดเรื่องเก่าๆ ออกมาแล้วมาโกรธเราจริงๆ!!! เมื่อก่อนวีรกรรมก็เยอะอยู่เด้ออ 555555  ยิ่งร้านเหล้าใกล้เปิดแล้วด้วย กลัวรูบี้จะไม่ให้เที่ยวอะดิ เรื่องใหญ่เลยนะ 😭 … แต่ไม่เป็นไร แม่บ้านอย่างเราต้องใจกล้าสิ ลุยยยยย!!  💪🏻

 

 

ขึ้นรถได้สักพัก ก็เริ่มแผนการเลย หวานโทรมาคุยเรื่องวันวานที่แสนหวาน ระหว่างแก้มกับแฟนเก่า คุยกันเข้าขากันสุดๆ 55555 … พอคุยไปเรื่อยๆ ก็เริ่มพูดถึงรูปร่าง หน้าตา ว่าแบบ แซ่บมากกกก บิ้วกันเก่ง จนรูบี้ เริ่มเหล่ เบาๆ แต่พอเริ่มพูดถึงว่าจะนัดกินข้าวกัน หลังจากนั้น รูบี้ก็เงียบไปเลยจ้า ถามอะไรก็ไม่ตอบเลย อาการแบบนี้แปลว่านาง เริ่มเคือง แล้วล่ะ เอาแล้วววว 😅

 

 

กลับมาถึงบ้าน แก้มเรียก แก้มคุยยังไง นางก็ไม่สนใจเลยอ่า ถามว่าโกรธอะไรก็ไม่บอก นางใจเย็นมากเลย  เริ่มกลัวซะแล้วเราาา 5555555 จะเล่นต่อดีมั้ยนะ … แต่เอาจริงๆ ก็โทษนางไม่ได้นะ เป็นใครมาเจอแบบนี้ก็โกรธกันทั้งนั้นอ่ะ ถ้ารูบี้มาแกล้งแก้มแบบนี้คือ ตบหัวหลุด เลยนะ 😡  แต่เอาวะ!!! เอาไว้ค่อยเฉลยตอนหลังแล้วกัน

 

 

แกล้งวันเดียวมันยังไม่สุดหรอก ไม่สมจริง!! 5555  แก้มเตรียมเพื่อนคนที่ 2 ไว้เรียบร้อยแล้ว ไม่รอช้า “เบล” เพื่อนรัก เริ่มทำตามแผนเลยจ้า… รายนี้ก็บิ้วเก่งมากกกก! บิ้วกันจนลามไปบูลลี่ทรงผมรูบี้แล้วอ่ะ คือแก้มชอบผู้ชายผมตรง แนวอปป้าๆ เกาหลีๆ แต่รูบี้ … ไม่พูดดีกว่า 555555 ยังเดือดไม่พอ ไปพูดถึงหุ่นของแฟนเก่าอี๊ก ! ว่าแซ่บมาก น่าลูบไล้  😂  สรุป ! วางสายปุ๊บ เหมือนเดิมเลยจ้า ถามอะไรก็ไม่ตอบ แก้มเลยแหย่ว่า ถ้าสมมุติ นัดเจอกับแฟนเก่า จะไปได้ไหม นางก็ไล่แก้มว่า จะไปไหนก็ไป  โอ๊ยยย เจ็บไปทั้งหัวใจจจ ฮือออ สงสัยจะโกรธจริงๆ แล้วแหละ 😭

 

 

พอตอนกลางคืน แก้ม แกล้งปวดท้อ รูบี้ก็ไม่สนใจ !!! ฮือออ ให้ย๊อยอช่วยก็สนใจแต่ย๊อยอ … จนแก้มต้องบอกความจริงว่าแก้มแกล้งเล่น สรุป ! นางโกรธจริงจ้า ไม่ฟังเหตุผล แถมบอกว่าแก้มถ่ายไว้กลบเกลื่อนอีกต่างหาก 😭 ง้อยังไงก็ไม่หาย จะตี 4 แล้ว ให้ไปนอนก็ไม่นอน เล่นแต่คอม … ซวยแล้วเรา พรุ่งนี้ได้มีเฟสไทม์หาหวานกับเบลแน่ๆ … แต่ รูบี้มันจะคิดว่าแก้มเตี๊ยมกับเพื่อนอีกมั้ยนะ แย่แล้วว ทำอะไรก็ผิดด แงงงงง๊

 

 

ทุกคนคะตอนนี้สถานการณ์เริ่มไม่ดีแล้ว ขอเตือนทุกคนว่า อย่า หา ทำ 5555555  มันพังมาก ถ้าอยากแกล้งแฟนให้ใช้วิธีอื่นดีกว่านะ เรื่องแฟนเก่าค่อนข้างกระทบจิตใจ  อาจจะทำให้เลิกกันได้เลย 😭 … แก้มต้องขอตัวไปง้อรูบี้ก่อนน้าาาา นางเกือบจะดีด้วยแล้วล่ะ ไว้เจอกันใหม่น้า บ้ายบายค่าาา 😅

 

จะไม่แกล้งรูบี้อีกแล้วค่าาาา แงๆๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *