fbpx

Everyday Look สุดฮิต! แบบที่ดาราแต่งบ่อยๆ✨ไปไหนมีแต่คนมอง ต้องลุคนี้ | gamgy

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคนก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้จะมาแต่งหน้า everyday look ของดาราสมัยนี้ ที่ฮิตแต่งกันเยอะมากๆ อย่างอั้ม พัชราภา อะไรแบบนี้ ซึ่งแก้มก็พยามยามคัดมาแต่เทคนิคๆทั้งนั้นเลยนะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยยยย…


อยากดูแบบคลิปคลิ๊กเลยยยย!! 

 

 


everyday look ของดาราเค้าก็จะไม่เน้นปกปิดผิวเนี๊ยบมาก จะเน้นหน้าวาวๆ กรีดอายไลน์เนอร์บางๆ ขนคิ้วก็จะตั้งๆอะไรแบบนี้ อะ! เริ่มแต่งกันเลย

 

 

บำรุงผิวกันก่อน ใช้ Giffarine HYA Intensive whitening pre-serum ตัวนี้เป็นพรีเซรั่ม น้ำใสๆ แก้มชอบทาก่อนแต่งหน้า จะช่วยกระชับรูขุมขน แต่งหน้าติดมาขึ้น อีกตัวจะเป็นครีม Giffarine HYA 3D Complex Cream ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น

 

 

ตัวแรกใช้เป็น Becca Shimmering Skin Perfector Liquid (Highlighter) จะเป็นชิมเมอร์แบบเนื้อครีม แก้มจะทาให้ทั่วหน้าเลย ก็จะบีบลงไปบนแปรง ทาไปแล้วจะมีความฉ่ำๆ ตัวนี้แก้มแนะนำมาก ถ้าใครชอบความฉ่ำโกลว์ที่แท้จริง

 

 

หลังจากนั้นแก้มจะใช้ CC ครีม ต้องบอกก่อนว่าลุควันนี้จะเน้นเป็นงานผิวนะ ใช้ของ IT COSMETICS Your skin But Better CC+Oil Free Matte SPF40+ สี medium ใช้น้อยๆนะคะ ให้ผิวดูปกปิดเบาๆ ไม่ได้เน้นการปกปิดมาก ใช้คู่กับ ฟองน้ำ Jovina

 

 

ต่อมาใช้เป็น คอนซีลเลอร์ของ MAYBELLINE INSTANT AGE REWIND ERASE DARK CIRCLES TREATMENT CONCEALER ทาไปบริเวณที่เรามีปัญหา อย่างใต้ตา บริเวณที่แก้มทำเนี่ย เป็นบริเวณจุดไฮไลท์ จะช่วยให้หน้าดูสวยพุ่งออกมา ตัวนี้ให้การปกปิดที่ธรรมชาติมาก ไม่หนา แล้วเราก็ใช้ฟองน้ำเกลี่ยเลย หน้าก็จะมีความฉ่ำเนียน

 

 

ปัดแก้ม จะปัดแบบธรรมชาติจริงๆ ให้ดูเป็นผิวเลย แนะนำให้ใช้แบบครีม แต่ต้องเกลี่ยดีๆนิดนึงนะ ใช้เป็นวิธีการกดๆทับแบบนี้เลย

 

 

แป้งฝุ่นก็จะใช้เป็นของ Cover FX Perfect Setting Powder Bakeใต้ตาก่อน จากนั้นเทแป้งลงไปบนฝานิดนึง ผสมกับ PONDSxARCHITA Glitter Glow Duo Powder ใช้ฝั่งสีเหลืองนะ แล้วก็ใช้แปรงปัดให้ทั่วหน้า

 

 

ส่วนใครที่หน้ามันนะคะ ให้หาแป้งผสมรองพื้น ตัวนี้เป็นของ Butae Super Oil-Control Powder ทาไปบริเวณT-zone

 

 

ต่อมาขอปัดแก้มก่อน อันนี้เป็นของ Brushtoo Shadetoo Brush-Bloody Mary สีสวยแล้วก็จะมีชิมเมอร์ละเอียดๆด้วย

 

 

คิ้วเนี่ยลุคนี้ทำยากมาก ถ้าอุปกรณ์ไม่ดีคือจบ วันนี้เลยขอใช้อุปกรณ์ดีๆนิดนึง เริ่มจากใช้ตัวนี้ก่อนเลย BENEFIT 24-hour brow setter clear brow gel ทาให้เปียกๆแบบนี้ก่อน แล้วก็หวีขนคิ้วด้านหน้าตั้งขึ้น ต่อไปแก้มจะใช้ดินสอเขียนคิ้วของ K-PALETTE 1 DAY Lasting 3 Way Eyebrow Pencil #01 เป็นหัวแบบนี้ คล้ายๆกับหัวอายไลน์เนอร์ แต่เราจะเอามาเป็นที่เขียนคิ้วด้านหน้า

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ จะใช้แบบฝุ่นด้วย เป็นของ ANASTASIA Brow Powder Duo #Dark Brown แต่ถ้าใครมีที่บ้านเป็นอย่างอื่นก็ได้นะ ค่อยๆฝนไปเรื่อยๆ

 

 

คอนทัวร์วันนี้ ใช้เบาๆพอ เป็นของ Maybelline Fit Me Matte+Poreless Powder จริงๆอันนี้เป็นแป้งแต่แก้มเอามาใช้เป็นคอนทัวร์

 

 

ตาวันนี้แก้มใช้เป็นของ NYX Professional Makeup Ultimate Edit Petite Eye Shadow Palette – Warm Neutrals สีจะออกน้ำตาลแดง แล้วจะใช้สีออกพีชๆ อันนี้ ทาไปทั่วเปลือกตา ใช้แปรงหัวฟุ้งๆ เบลนด์สีให้ดูธรรมชาติ แล้วก็ใช้แปรงหัวเล็กๆนิดนึงมาทาขอบตาล่าง ใช้สีเดิมเลย

 

 

ส่วนอายไลน์เนอร์ก็จะกรีดบางๆ แล้วก็มาสคาร่า เอาตรงๆแม่อั้มไม่ค่อยปัด แต่เราจะปัดนิดนึงนะ ใช้ของ Maybelline volum express colossal mascara

 

 

และที่จะขาดไม่ได้เลยไฮไลท์ ใช้เป็นของ PONDSxARCHITA มาปัดตรงโหนกแก้ม สันจมูก

 

 

ปากวันนี้จะใช้เป็นแบบธรรมชาติแล้วกัน ใช้เป็นของ 16brand valkwang pen tint ไฮไลท์หัวตา ของ NYX นะนิดนึงๆให้ดูนอนอิ่ม

 

 

ก็จบไปแล้วนะคะทุกคน everyday look เลียนแบบดารา อย่างอั้มพัชราภาเนี่ยเค้าจะแต่งโทนประมาณนี้ แต่อาจจะไม่เหมือนเป๊ะเลยนะ หวังว่าทุกคนจะลองแต่งตามได้ สอนละเอียดมากเลย ถ้างงตรงไหนถามมาได้เลยนะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ้ายบายยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *